สอนทำ SEO รับทำ SEO

 สอนทำ SEO และ รับทำ SEO

สวัสดีครับทุกท่านเว็บมาสเตอร์ทุกท่าน ทางเราเป็นผู้ให้บริการด้านการ รับทำ SEO ในด้าน Search Engine Marketing เราไม่ใช่ผู้เชียวชาญ ด้าน seo เพี่ยงแต่เราจะมาแนะนำวิธีการที่จะทำให้เว็บของท่านติดอะนดับดีๆได้

การทำ SEO คืออะไร

SEO หรือ Search engine optimization คือกระบวนการที่พยายามเพิ่ม Traffic ที่มีคุณภาพ เข้าสู่เว็บไซต์ (ของคุณ) จาก Search Enigne ต่างๆ ด้วยวิธีการต่างๆ เพราะโดยปกติแล้วเว็บไซต์ที่ปรากฏอยู่ใน Search Engine ในลำดับแรกๆ มักจะถูกคลิกบ่อยกว่าเว็บไซต์ที่อยู่ด้านล่าง หรืออยู่หน้าถัดไป โดยปกติแล้วเป้าหมายการทำ SEO นั้นอยู่หลายที่ เช่น Image Search, Video Search แต่ที่เราใช้มากที่สุดคือ Web Search นั่นเอง พูดง่ายๆ ก็คือ SEO คือการทำสงครามระหว่าง WebMaster ทั้งหลาย เพื่อช่วงชิงตำแหน่งสูงๆ ของผลลัพธ์ในการค้นหาจาก Search Engine ชื่อดังต่างๆ โดยมี Keyword เป็น อาวุธนั่นเอง
การที่จะทำให้เว็บไซต์ของเรานั้นเป็นผลลัพธ์แรกๆ ในการค้นหาจาก Search Engine นั้นไม่ใช่เรื่องยาก แต่เราต้องอาศัยความพยายาม โดยหลักการทั่วๆ ไปดังนี้

1 เลือก Domain Name ที่เกี่ยวกับเนื้อหาของเว็บไซต์ ตัวอย่างของเว็บไซต์ที่เลือก Domain Name ที่เกี่ยวข้องกับเนื้อหาคือ GameSpot.com ซึ่งตัวเว็บไซต์ ก็มีเนื้อหาเกี่ยวกับ Game

2 การอัพเดทเนื้อหาที่สม่ำเสมอ การอัพเดทเว็บไซต์บ่อยๆ จะทำให้ Search Engine ได้รับข้อมูลใหม่ของเว็บไซต์เราบ่อยๆ โดยปกติแล้ว Search Engine จะชอบเว็บไซต์ ที่มีการเพิ่มเนื้อหาสม่ำเสมอ มากกว่าเว็บไซต์ที่ไม่ค่อยมีการเปลี่ยนแปลง

3 แลกลิงค์กับเว็บไซต์อื่นๆ ที่มีเนื้อหาเกี่ยวข้องกัน ย้ำนะครับว่าเนื้อหาต้องเกี่ยวข้องกัน ไม่เช่นนั้น Search Engine จะมองว่าเว็บไซต์ที่เราลิงค์ไปนั้นไม่มีคุณภาพ หรือไม่เกี่ยวข้องกับเนื้อหา ในเว็บไซต์ที่มัน indexed อยู่ สิ่งนี้จะทำให้เราเว็บไซต์ของเรามีค่าลดลงในสายตาของ Search Engine

4 อย่ามีแค่เนื้อหา ถ้าคุณเวลา คุณสามารถอัพโหลดรูปภาพประกอบเนื้อหาเข้าไปด้วยจะดีมาก เพราะคนที่เข้าชมเว็บไซต์เห็นตัวหนังสือเยอะๆ จะเริ่มเอียน มีรูปภาพบ้างประปราย คนอ่านจะได้พักสายตาบ้าง แถมเว็บไซต์ของคุณอาจจะมีโอกาสไปปรากฏในผลลัพธ์การค้นหารูปภาพของ Search Engine อีกด้วย สองเด้งเลยทีนี้ แน่นอนรวมถึงการอัพไฟล์วีดีโอด้วย ถ้าทำครบได้ก็ดีเลยครับ

5 ออกแบบเว็บไซต์ให้น่าใช้ เรื่องนี้ค่อนข้างสำคัญนะครับคุณลองดูอย่างเว็บไซต์ wikipedia นะครับ เค้าไม่ได้ออกแบบให้หรูหราอะไรเลย ใช้สีอยู่ไม่กี่สี รูปภาพไม่กี่รูป แต่น่าอ่าน คนใช้แล้วอยาก ใช้อีก บางเว็บนะครับ (ไม่ขอเอ่ยชื่อเว็บ) ใช้สีเยอะแยะรูปเยอะไปหมด เปลี่ยนรูปตัวชี้เมาส์เราอีกตะหาก เว็บเหล่านี้แหละครับที่จะไม่ค่อยกลับมาใช้อีกเพราะว่ามันใช้ลำบากครับ

จากวิธีที่ท่านได้อ่านมันอาจจะไม่พอแล้วในปัจจุบัน เราจึงมีวิธีการเล็กๆน้อยๆจะมาแนะนำท่าน เพื่อท่านจะได้นำไปใช้ให้เกิดประโยช์

 

เทคนิคเพิ่มเติ่มที่จะทำให้ได้อันดับดีๆ

เทคนิดต่อไปนี้ ท่านที่ได้อ่านแล้วเราไม่ได้มีเจตนาที่จะให้ท่านเชื่อเรา ไปชะทุกเรื่องเป็นเพี่ยงการแนะนำให้ได้เลือกและทำความเค้าใจท่านจะได้ไม่ถูกหลอกซ่ำซาก และวิธีนี้มีไว้สำหรับคนที่มีเวลาหรือเจ้าของเว็บที่มีเวลาในการนั่งทำเท่านั้นนะครับถึงจะเหฌนผล ถ้าแค่อ่านแล้วไม่ทำอีกกี่ชาติก็ไม่ติด วิธีจะมีดังนี้ครับ

1 กาารทำ Profile link อีกหนึ่งเคล็ดลับของนักสร้างลิงค์มืออาชีพ
อีกวิธีที่ดีกว่านั้น คือการเพิ่มลิงค์ของคุณเข้าสู่ Profile ของเว็บต่างๆ ซึ่งวิธีนี้สามารถทำลิงค์กลับได้ง่าย แต่ต้องอาศัยเวลาและความอดทนค่อนข้างสูง การสร้าง Profile link นั้นคุณไม่จำเป็นต้องเขียนคำบรรยายอะไรมากมาย เพราะการสร้างลิงค์ในลักษณะนี้ เป็นการสร้างเพื่อสร้างสะพานเรียก Robot เข้าเว็บของเรา (Robot คืออะไรอ่านได้จากท้ายบทความด้านล่างนี้) คุณสามารถที่จะสร้าง Profile Link ได้ด้วยการสมัครสมาชิกตามเว็บไซต์สังคมต่างๆ และใส่ลิงค์ของคุณลงไปในช่องเว็บไซต์ส่วนตัวเป็นต้น

2 บริการรับสร้าง Backlink โปรโมทเว็บไซต์เพิ่มอันดับกับเว็บไซต์ได้


โดยบริการสร้าง Backlink นี้จะเหมาะสมสำหรับโปรโมทเว็บไซต์ทุกประเภทไม่ว่าจะมีอันดับอยู่แล้วหรือยังไม่เคย มีอันดับเลยใน Search Engine จะเป็นการสร้างลิงค์เชื่อมต่อผ่านคำค้นหาที่ท่านใช้บริการด้วยเว็บในเครือ ข่ายของทีมงานเราที่ถูกคัดคุณภาพมาแล้วทั้งสิ้นและเนื้อหาโปรโมทเว็บไซต์ที่ตรงกับ คำค้นหาจุดนี้ทำให้อันดับของเว็บไซต์ที่ใช้บริการจะสามารถทำอันดับสูงขึ้น กว่าเดิมได้อย่างแน่นอน
 

http://seoa.fanthai.com/ http://seob.fanthai.com/ http://seoc.fanthai.com/ http://seod.fanthai.com/ http://seoe.fanthai.com/ http://seof.fanthai.com/ http://seog.fanthai.com/ http://seoh.fanthai.com/ http://seoi.fanthai.com/ http://seoj.fanthai.com/ http://seok.fanthai.com/ http://seol.fanthai.com/ http://seom.fanthai.com/ http://seon.fanthai.com/ http://seoo.fanthai.com/ http://seop.fanthai.com/ http://seoq.fanthai.com/ http://seor.fanthai.com/ http://seos.fanthai.com/ http://seot.fanthai.com/ http://seou.fanthai.com/ http://seov.fanthai.com/ http://seow.fanthai.com/ http://seox.fanthai.com/ http://seoy.fanthai.com/ http://seoz.fanthai.com/

 บริการจัดทำเพื่อคนที่มีเวลาน้อยหอยน้อย และเราไม่สามารการันตีได้ว่า ใช้บริการเพียงเท่านี้แล้วจะทำให้เว็บของท่านติดอันดับต้นๆได้เราไม่รับประกันผลแต่อย่างไดเนื่องจากวิธีเป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะทำให้ส่งผลบางส่วนก็เท่านั้น หากสนใจที่จะใช้บริการเรายินดีให้บริการครับ เว็บคลื่อข่ายขณะนี้เรามี 26 เว็บที่มีโดนเมนเดียวกันแต่ต่างกันที่ ซับโดเมนเท่านั้นและเราจะทำเรื่อยๆให้ได้ 1000 ซับ

 

การให้บริการดังนี้

1. ทำ 1 วง วง 10 ราคา 500 บาท

2.ทำ 2 วง วง 10 ราคา 1,000 บาท

3.ทำ 1 วง วง 26 ราคา 1,600 บาท

สอบถามโทร 0819251578 ( แจ๊ค แฟนไทย )

** ราคานี้ไม่ได้คิดจากราคากลางไดๆ เป็นทางผู้บริการตั้งขึ้นเอง กรุณาพิจารณาด้วยตัวท่านเองว่าเหมาะที่จะใช้บริการเราหรือ

บริการ แลกลิ้งค์ฟรี

ท่านที่ต้องการแลกลิ้งค์กลับเว็บเราติดต่อได้ที่ 0819251578 ( แจ๊ค แฟนไทย )

ลิ้งค์ของท่านจะถูกติดที่หน้านี้เท่านั้นนะครับ

 

ติดตามบริการอื่นได้ที่หน้านี้นะครับ ขอบคุณครับๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ