รถพ่วง 18 ล้อ พุ่งชนรถบัสนักเรียน รร.บ้านดงหลบ ดับ 14 เจ็บอื้อ

BhhHCtyCcAAx66y BhhMbwtCEAA2ZpV

 

              รถพ่วง 18 ล้อ ชนรถทัวร์ทัศนศึกษา รร.บ้านดงหลบ บริเวณถนนสาย 304 ช่วงเขาสามโทน อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี เสียชีวิต 14 บาดเจ็บ 30-40 คน

              วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2557 เมื่อเวลาประมาณ 05.00 น. เกิดอุบัติเหตุรถพ่วงบรรทุก 18 ล้อ ชนกับรถทัวร์ทัศนศึกษาของโรงเรียนบ้านดงหลบ จังหวัดนครราชสีมา ซึ่งจุดเกิดเหตุอยู่ที่บริเวณถนนทางหลวงหมายเลข 304 ช่วงกิโลเมตรที่ 34 เขาสามโทน อำเภอกบินทร์บุรี จังหวัดปราจีนบุรี เบื้องต้นมีรายงานผู้เสียชีวิตเป็นครู และเด็กนักเรียนหญิง รวม 14 คน และได้รับบาดเจ็บกว่า 30-40 คน เจ้าหน้าที่อาสากู้ภัยได้ให้การช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลกบินทร์บุรี และโรงพยาบาลนาดีแล้ว

              ทั้งนี้ ทราบว่าทางโรงเรียนบ้านดงหลบนั้น อยู่ระหว่างนำนักเรียนไปทัศนศึกษาที่หาดจอมเทียน จังหวัดชลบุรี โดยได้จัดรถทัวร์จำนวน 2 คัน ในการเดินทาง ซึ่งคันที่ 1 เป็นนักเรียนชาย และคันที่ 2 นักเรียนหญิง สำหรับรถทัวร์คันเกิดเหตุนั้นเป็นรถทัวร์ที่มีครู และนักเรียนหญิง โดยสารอยู่

              อย่างไรก็ตาม พนักงานสอบสวน สภ.วังขอนแดง อยู่ระหว่างตรวจสอบที่เกิดเหตุ และเก็บรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อสืบสวนสอบสวนหาตัวผู้กระทำผิดที่แท้จริงต่อไป ขณะที่เจ้าหน้าที่ยังคงปิดการจราจรบนถนนสาย 304 ช่วงกิโลเมตรที่ 34-35 จึงฝากประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนหลีกเลี่ยงเส้นทาง

 

 

 

————————–
Source : kapook
Fanthai -media-

loading...

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in Uncategorized and tagged , , , . Bookmark the permalink.