ซาร่า เปิดใจแล้ว

ซาร่า

 “ซาร่า มาลากุล” เปิดใจเหตุยอมโชว์โจ๊ะโม๊ะ แก้ผ้าเล่นหนัง Jaibait เห็นหมดทั้งบนล่าง เพราะเรื่องนี้เป็นครั้งแรกที่ได้รับบทนำ เผยบทสุดโหดต้องเปลือยกายโดนพ่อข่มขืนและมีเซ็กซ์กับผู้หญิงด้วยกัน 

โกอินเตอร์ไปเล่นหนังฮอลลีวูดแล้วหลายเรื่อง ดังหรือไม่ดังไม่รู้ แต่ที่แน่ๆ แต่ละเรื่องที่ “ซาร่า มาลากุล เลน” เล่นนั้นแก้ผ้าโชว์นมเต้ากระฉอกจุกทะลุจอมาแล้ว สร้างความฮือฮาให้คนไทยเป็นอย่างมาก เพราะยังไม่มีนักแสดงไทยรายไหนที่กล้าเล่นขนาดนี้ เคยเห็นก็แต่ในหนังเรทอาร์

แต่ความแรงของซาร่ายังไม่หยุดแค่นั้น ล่าสุดก็ไปเล่นหนัง Jailbait ที่ต้องโดนพ่อข่มขืน ติดคุก มีเซ็กซ์กับผู้หญิงด้วยกัน งานนี้เจ้าตัวลงทุนเปลือยอล่างฉ่างเห็นทั้งหน้าอกและสามเหลี่ยมทองคำ ทุ่มเทในการสวมบทบาทสุดๆ ซึ่งซาร่าก็ได้เปิดใจถึงการรับบทครั้งนี้ว่า ที่ยอมเล่นเพราะเป็นครั้งแรกที่ได้เล่นบทนำในฮอลลีวูด

เรื่องนี้เป็นเรื่องแรกที่ซาร่าให้เต็มที่ จัดเต็มที่สุดในชีวิต เล่นจริงหมดทุกอย่างแรงมากที่สุดในชีวิต จะมีฉากเลิฟซีน ฉากเซ็กซี่ที่ต้องเปลือยทั้งตัว เป็นเรื่องแรกที่ซาร่าได้เล่นบทนำเราก็ต้องทุ่มเทให้สมบทบาทมากที่สุด ในเรื่องซาร่าจะต้องโดนพ่อของตัวเองข่มขืน แล้วเราต้องผลักพ่อเราออกไป แล้วสุดท้ายพ่อก็ตายด้วยมือของเราเอง เราต้องเข้าไปอยู่ในคุก”

“ซึ่งก็จะเป็นที่มาที่จะเล่าถึงเรื่องของชีวิตในคุกหญิงมีกลุ่มแก๊งแล้วก็มีเรื่องความรักในคุกเข้ามาเกี่ยวข้อง ก็จะต้องเข้าฉากเลิฟซีนกับผู้หญิงด้วยกันแนวๆ เลสเบี้ยน อันนี้ก็เล่นจริงหมดทุกอย่าง ก็ถือว่าเราได้เปิดประสบการณ์เลสเบี้ยนครั้งแรก เป็นอะไรที่ยากอยู่เหมือนกันในการทำใจ ก็มีทั้งฉากจูบอะไรต่างๆ นานา ก็เป็นอะไรที่แปลกที่เราได้ลองมีประสบการณ์ทั้งกับพ่อของตัวเองและกับผู้หญิงด้วยกันเอง ทำใจยากเหมือนกันนะคะแต่มันก็คือการแสดง ซึ่งในชีวิตจริงเราคงไม่มีแบบนี้แน่นอน เรื่องนี้แฟนซาร่าเขาก็มาช่วยเพื่อนเขากำกับค่ะ”

 

————————–
Source : Mthai.com
Fanthai -media-

loading...
This entry was posted in Uncategorized and tagged , , , . Bookmark the permalink.