ซาร่า มาลากุล เลน เปลือยอกอีกครั้งในหนัง JAILBAIT

1 2 3

 

          ซาร่า มาลากุล เลน สร้างความฮือฮาอีกครั้ง เปลือยอกในหนัง JAILBAIT

หลังจากสร้างความฮือฮาด้วยการเปลือยอกมาครั้งหนึ่งแล้ว ในภาพยนตร์เรื่อง 12.12.12 ล่าสุด สาวซาร่า มาลากุล เลน นักแสดงสาวชื่อดังก็มีผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่มาให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันอีกครั้ง คือเรื่อง JAILBAIT ซึ่งเรื่องนี้ เธอก็ยังคงสร้างความฮือฮาด้วยการรับบทวาบหวิว มีฉากโป๊ ๆ เปลือย ๆ เช่นเดิม

       สำหรับภาพยนตร์เรื่อง JAILBAIT นี้ ซาร่า มาลากุล ได้เป็นนักแสดงนำ เธอรับบทเป็น แอนนา นิกซ์ นักดนตรีเชลโล่ที่โชคชะตาพาให้เธอต้องไปใช้ชีวิตในคุก หลังจากที่เธอก่อเหตุฆ่าพ่อเลี้ยงโดยไม่ได้ตั้งใจ ระหว่างที่พ่อเลี้ยงพยายามจะข่มขืนเธอ ซึ่งเมื่อเธอถูกนำตัวไปขังในทัณฑสถานหญิง แอนนาก็ต้องเผชิญหน้ากับแก๊งขาใหญ่ในคุก พบเจอกับผู้คุมที่ใช้อำนาจแบบผิด ๆ และการใช้ยาเสพติดอย่างมากมายภายในนั้น และนั่นทำให้เธอพยายามจะหนีจากสิ่งแวดล้อมที่เลวร้ายเช่นนี้

       ทั้งนี้ จากการวิจารณ์ของนักวิจารณ์หนังหลายราย ระบุว่าภาพยนตร์เรื่องนี้มีฉากเซ็กส์ที่ค่อนไปทางเยอะเกินไป แต่ก็สะท้อนให้เห็นความเป็นจริงในคุก ที่จะทำให้คนดูไม่อยากจะพาชีวิตตัวเองไปจบในคุกอย่างแน่นอน

 

4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25

 

———————————————————–—
Source : kapook
-Fanthai-Media-

loading...

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in Uncategorized and tagged , , , , , , . Bookmark the permalink.