ดาราสาวจีน หลิวอี้เฟย อวดผิวขาวใส และภาพน่ารักสดใส

 ดาราสาวจีน หลิวอี้เฟย

หลิวอี้เฟย   ดาราสาวจีน ที่โด่งดังมาพร้อมกับ ความน่ารักสดใส   กับผลงานภาพยนตร์เรื่อง The Assassins   เธอมาแสดงในฉากนู๊ด  เปิดเผยเนื้อหนังให้แฟนๆได้ชมกัน   หลิวอี้เฟย  ยืนยันว่า   เธอไม่ได้เป็นสาวเรียบร้อย  อย่างที่หลายๆคนคิดไว้  ในภาพยนตร์เรื่อง  The Assassins   แนวอิงประวัติศาสตร์ ที่เล่าย้อนยุคไปในสมัย 3 ก๊ก   หลิวอี้เฟย    ในบท เซียวเหล่งนึ่ง  ได้โชว์ผิวขาวๆสวย  ที่เธอเต็มใจ สำหรับในฉากการแสดงแน่นอน

 ดาราสาวจีน หลิวอี้เฟย

หลิวอี้เฟย   เผยว่า  ฉันคิดเป็นคนที่เข็มแข็งนะคะ  มีบางครั้งที่ฉันจะดูเป็นขี้อาย  แต่มันก็แค่ช่วงสั้นๆเท่านั้นจริงๆ   และผู้กำกับกลัวฉันจะเกรงกับฉากนี้   แต่ฉันคิดว่า ไม่มีใครมามีอิทธิเหนือเราได้   ทั้งนี้   เธอยังเคยร่วมงานกับ เจ็ต ลี และ เฉินหลง ใน The Forbidden Kingdom มาแล้ว   และจะได้มาประชันบทบาทกับ โจวเหวินฟะ  ในผลงานเรื่องนี้    หนังเรื่อง The Assassins   หลิวอี้เฟย  ได้รับบทชื่อว่า หลิงจู  หญิงสาวที่ได้รับการฝึกให้เป็นนักฆ่า

หากหนังไปได้สวย The Assassins      ก็จะได้ทำภาคต่อ  ซึ่งผู้สร้างวางแผนไว้ว่าจะเล่าเรื่องให้ครบสมบูรณ์ทั้ง 3 ภาค  โดยเป็นที่ว่าด้วยเรื่องราวของตัวละครหนุ่มสาว  (ฮิโรชิ ทามากิ กับ หลิวอี้เฟย) ที่ได้รับภารกิจให้ลอบสังหาร โจโฉ ผู้ยิ่งใหญ่ที่สร้างอิทธิพลในแผ่นดินมากขึ้นเรื่อยๆ

 ดาราสาวจีน หลิวอี้เฟย

This entry was posted in Uncategorized and tagged . Bookmark the permalink.