จัสติน บีเบอร์ ให้สัมภาษณ์จะออกจากวงการหลังอัลบั้มหน้า ?

1 2 3

 

           ช็อกสนั่นไปทั้งวงการ จัสติน บีเบอร์ ให้สัมภาษณ์รายการวิทยุ จะออกจากวงการเพลงหลังจากออกอัลบั้มหน้า

           เมื่อวันที่ 18 ธันวาคม 2556 เว็บไซต์นิวยอร์กเดลี่นิวส์ รายงานว่า จัสติน บีเบอร์ นักร้องหนุ่มวัย 19 ปี ให้สัมภาษณ์กับ Power 106 สถานีวิทยุเพลงฮิปฮอปของลอสแอนเจลิสว่า เขาจะออกจากวงการหลังจากอัลบั้มหน้าได้ออกจำหน่าย ซึ่งอัลบั้มที่ว่าก็คือ “Journals” มีกำหนดออกจำหน่ายทาง iTunes ในวันที่ 23 ธันวาคม 2013 ที่กำลังจะถึงนี้

 

4

           หากข่าวนี้เป็นความจริง ก็นับว่าเป็นข่าวใหญ่สะเทือนวงการเป็นอย่างมาก เพราะอย่างที่ทราบกันดีว่า จัสติน บีเบอร์ เป็นนักร้องเพลงป๊อปที่ประสบความสำเร็จสูงสุดคนหนึ่งในโลกเลยก็ว่าได้

 

5

           แต่อย่างไรก็ดี อีกหนึ่งแหล่งข่าวจากเว็บไซต์ tmz.com ที่อ้างอิงข่าวจากคนใกล้ชิดบีเบอร์ บอกว่า นักร้องหนุ่มก็แค่เล่นโจ๊กไปอย่างงั้นเท่านั้นเอง โดยตั้งข้อสังเกตว่า หลังจากที่บีเบอร์ได้ไปเยี่ยมเยือนรายการตลก The Laugh Factory เขาก็ดูตั้งหน้าตั้งตาคิดมุกตลกของตัวเองอย่างเห็นได้ชัด บางทีนี่ก็อาจจะเป็นมุกขำขันแบบร้าย ๆ ของเขาก็ได้ นอกจากนี้ ในทวิตเตอร์ของเจ้าตัว ซึ่งมีแฟนเพลงหรือเหล่าบีลีฟเวอร์ตามฟอลโลอยู่นับสิบล้านคน ก็ไม่เคยปรากฏข้อความใด ๆ ที่บ่งบอกว่าเขามีความตั้งใจจะออกจากวงการเลย

 

———————————————————–—
Source : kapook
-Fanthai-Media-

loading...

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in Uncategorized and tagged , , , , , , , . Bookmark the permalink.