สะเด็ด”แอน มิตรชัย” ส่ายสะโพกโชว์อึ๋มMVเพลงแขก

c312

 

ปีสองปีที่ผ่านมา  แอน มิตรชัย น้องสาวร่วมสายโลหิตของ ไชยา มิตรชัย อีกรายหนึ่งที่ก้าวไปทำมาหากินที่อินเดีย  ยุคแรกๆ เธอได้แสดงภาพยนตร์ของ Bollywood ซึ่งเป็นค่ายหนังที่ทั่วโลกยอมรับ  แต่เอาไปเอามาเธอกลับไม่แฮปปี้กับข้อตกลงต่างๆ ของผู้สร้าง  เธอจึงยกเลิกสัญญาทั้งหมด แต่ก็ยังคงทำงานด้านอื่นๆอีก  และวันนี้เธอก็กลับมาอีกครั้งพร้อมกับผลงานเพลงสุดเซ็กซี่

ต้องบอกว่าเธอไม่เคยทำให้ผิดหวังจริงๆ  เพราะตอนนี้สาว แอน มิตรชัย  ได้มีผลงานเพลงกับบอลลีวู๊ดจริงๆสักที    โดยเป็นการทำโปรเจค  Bollywood Movie Song 2013   ในเพลง  “Lucky tonight” เพลงประกอบของภาพยนต์เรื่อง  Ishq actually   และได้อัพโหลดเพลงขึ้นในยูทูปไปเมื่อวันที่ 7ตุลาคมนี่เอง  โดยเพลงนี้แอน  มิตรชัย  ทั้งร้องทั้งเต้นเองด้วยขอบอกว่าเสียงเธอดีมากเพราะมีพื้นฐานในการร้องลิเก มาก่อน

ที่สำคัญตอนนี้แอน มิตรชัย   เธอได้โปรโมทเพลงและผลงานภาพยนตร์มาอย่างต่อเนื่องที่ประเทศอินเดีย   โดยแอนร้องเพลงภายใต้สังกัดค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ T-series   อีกทั้งผลงานภาพยนตร์ของเธอจะเข้าฉายทั่วประเทศอินเดียในวันที่ 30ตุลาคมนี้ ในเรื่อง Ishq actually หลังจากได้เข้าฉายที่เทศกาลหนังที่ Berlin แล้ว ดูเหมือนความแรงของอย่างแอนมิตรชัย จะฉุดไม่อยู่แล้วจริงๆจนตอนนี้ขี้นแท่นสาวเซ็กซี่คนล่าสุดของบอลลีวู๊ดไป แล้ว

ซึ่งหลังจากได้ดูมิวสิควิดีโอของ แอน มิตรชัยแล้วบอกได้คำเดียวว่า สมแล้วที่เธอได้เป็นสาวฮอตของ Bollywood   จริงๆไม่รู้ว่าตอนนี้ค่าตัวของเธอจะอัพขึ้นกว่าเรื่องแรกๆหรือเปล่า เรื่องแรกยังได้ตั้ง19ล้าน ไว้รอดูกันต่อไป    ตอนนี้ก็ไม่รู้ว่าชาวไทยจะได้มีโอกาสชมภาพยนตร์ของสาวแอนหรือเปล่า  ยังไงขอให้มาฉายในไทยบ้างก็ดีนะ  จะได้ดูความสามารถของเธอบ้าง

 

19 18 17 16 15 10 11 12 13 14 9 8 7 6 5 1 2 3 4 c312

———————————————————–—
Source : sanook
-Fanthai-Media-

loading...

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in Uncategorized and tagged , , , , . Bookmark the permalink.