”หมาก”โต้เมานอตหลุดแจกกล้วย

หมาก

”พระเอกหนุ่ม” ”หมาก” ปริญ สุภารัตน์ ยอมรับไปงานสังสรรค์และมีการเอะอะเสียงดังที่โรงแรมหรูที่หัวหินจริง โต้เมาจนน็อตหลุดแจกกล้วยไม่พอใจกฎระเบียบของโรงแรมแต่อย่างใด งงกับข่าวที่เกิดขึ้นแต่ไม่ถึงกับเคลียด แจง สัมพันธ์กับนางเอกสาว ”พรีม” รณิดา เตชสิทธิ์ นั้นเป็นแค่พี่น้องกัน ขณะที่ความสัมพันกับ ”วิว” วรรณรท สนธิไชย นั้นก็เป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม ไม่รู้ดาราหนุ่มหน้าใหม่ ”ไนกี้-นิธิดล” ตามจีบกิ๊กเก่า !

หลังจากที่มีข่าวเม้าท์สนั่น ! เมื่อไม่กี่วันมานี้ เกี่ยวกับกรณีพระเอกหนุ่มชื่อดัง อักษรย่อ ”ม.-ป.”  กินเหล้าเมาโวยวายเสียงดังบนห้องพักโรงแรมหรูที่หัวหินอย่างไม่เกรงใจใคร และแจกกล้วยให้พนักงานสาวหน้าฟรอนต์โรงแรม ท่ามกลางพระเอก-นางเอก และเหล่าดาราทั่วฟ้าเมืองไทยในสังกัดที่ได้รับเชิญต่างตบเท้าไปร่วมงานเลี้ยงดังกล่าวจำนวนมาก

ทั้งนี้พระเอกหนุ่มชื่อดังอักษรย่อ ”ม.-ป.” หลายคนต่างคาดเดาว่าน่าจะเป็นพระเอก ”หมาก” ปริญ สุภารัตน์ ที่เดินทางไปหัวหินในช่วงนั้นพอดี

ล่าสุดเมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 30 ก.ค. 2556 ที่งานเปิดตัวกิจกรรม ”จูงน้องเติมฝัน ปลูกความทรงจำ” ภายใต้โครงการ ”เรื่องเล่าจากสวนสัตว์” ณ ลานหินกาบ สวนสัตว์ดุสิต กรุงเทพฯ ได้มีพระเอก ”หมาก-ปริญ” พร้อมด้วย นางเอก”พรีม” รณิดา เตชสิทธิ์ เข้าร่วมงาน ทั้งนี้โดยนางเอกสาว ”พรีม” ก็ตกเป็นหนึ่งในดาราสาวที่เข้าร่วมงานสังสรรค์ดังกล่าวเช่นกัน ผู้สื่อข่าวไม่พลาดที่จะสัมภาษณ์ ทั้งคู่ก็ถึงประเด็นดังกล่าว โดยพระเอกหนุ่มเผยว่า เกี่ยวกับข่าวนี้ตนและเพื่อนนักแสดงได้ไปสังสรรค์ที่โรงแรมแห่งหนึ่งในหัวหินจริง และยอมรับว่าอาจจะมีการเอะอะเสียงดังบ้าง เพราะต่างคนต่างสนุกกับงานดังกล่าว แต่ที่บอกว่าไปโวยวายไม่พอใจโรงแรมนั้นไม่เป็นเรื่องจริง ไม่มีใครโวยวายด่าโรงแรมแน่นอน ซึ่งเรื่องนี้ก็รู้สึกงงกับข่าวที่ออกมาเหมือนกัน

”เรายอมรับว่าได้ไปพักผ่อน และมีการสังสรรค์กันจริง แล้วก็เรื่องเอะอะโวยวายอาจจะเป็นด้วยการที่เราอาจจะเล่นสนุกกันมากไป ก็อาจจะส่งเสียงดังรบกวนบ้าง ก็ขอโทษ ณ ตรงนี้ ด้วย ส่วนที่บอกว่าแจกของลับให้โรงแรมนั้น ไม่มีครับ

คือผมก็พาเพื่อนผมไป อาจจะเป็นการล้อเล่นกันระหว่างผมกับเพื่อน อาจจะเป็นแบบนั้นมากกว่า ส่วนตัวผมว่าเรารู้จักกับเจ้าของอยู่แล้ว คือไม่มีอะไร แล้วก็ไม่มีการทำลายข้าวของอะไรเลยครับ อาจจะเป็นการทำลายเพื่อนกันเองมากกว่า (หัวเราะ) ก็งงกับข่าวเหมือนกัน ภาพที่มองว่าอาจจะติดลบนั้น ก็ไม่อยากเก็บเอาไปคิดมาก ผมรู้ว่าทุกคนเห็นผมเป็นคนยังไง” หมากกล่าว

”ตอนแรกไม่ได้คิดอะไรข่าวออกมาก็ตกใจเหมือนกัน แต่พรีมเองก็ไม่ได้กินอะไร เท่าที่เราไปเที่ยวกันมาก็ไม่มีอะไรที่ไม่พอใจนะค่ะ” ดาราสาวพรีมกล่าวทั้งนี้ผู้สื่อข่าวได้ถามถึงความสัมพันธ์ของทั้งคู่ที่มีข่าวหลุดออกมาว่ากำลังสานสัมพันธ์กันอยู่นั้นจริงหรือไม่ โดยหนุ่มหมากเผยว่า รู้จักกันมานานแล้ว เป็นพี่เป็นน้องกันอยู่ในกลุ่มเดียวกันเท่านั้น ส่วนกรณีกับ ดาราสาว ”วิว” วรรณรท สนธิไชย นั้นก็เป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม แต่อาจจะไม่ค่อยได้คุยกันเหมือนเมื่อก่อน ขณะที่ข่าวว่า ดาราหนุ่มหน้าใหม่ ”ไนกี้” นิธิดล ป้อมสุวรรณ ตามจีบสาว ”วิว-วรรณรท” ตนไม่ทราบ และไม่ขอยุ่งเกี่ยว บอกเพียงว่าถ้าเจอคนดีๆ ก็ดีใจด้วย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

————————————–
ขอบคุณ : สยามดารา.com

This entry was posted in ข่าวบันเทิง and tagged , , , , , , , . Bookmark the permalink.