ช็อก!ฮารุแท้งลูกท้อง2เดือนเด็กหยุดเติบโต

ฮารุ

ช็อก! ”ฮารุ” แท้งลูกหลังท้อง 2-3 เดือน แพทย์ระบุเด็กหยุดการเจริญเติบโตไปเอง คนใกล้ชิดเผยสภาพจิตใจ ”กาย” และแฟนสาวดีขึ้นแต่ยังคงเสียใจอยู่ เตรียมเดินทางไปถ่ายรายการที่ประเทศญี่ปุ่นก่อนกลับมาเมืองไทย 4 ส.ค. นี้

หลังจากที่ควงคู่กันออกมาแถลงข่าวเตรียมจะมีข่าวดีงานวิวาห์กันในเร็วๆ นี้เสียแล้ว สำหรับคู่รักวัยรุ่น ”กาย” รัชชานนท์ สุขประกอบ กับแฟนดาราสาวลูกครึ่งญี่ปุ่น ”ฮารุ ยามากุจิ” พร้อมยอมรับว่าแฟนสาว ”ฮารุ” กำลังตั้งครรภ์อ่อนๆได้ประมาณ 6 สัปดาห์อีกด้วย

ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้รับรายงานข่าวลือด่วนทั่ววงการบันเทิงว่าดาราสาว ”ฮารุ ยามากุจิ” ได้แท้งลูกเสียแล้วท่ามกลางความเสียใจของเจ้าตัวและแฟนหนุ่ม ”กาย-รัชชานนท์” พร้อมด้วยญาติพี่น้องจำนวนมาก ทันทีที่ทราบข่าวลือดังกล่าวผู้สื่อข่าวจึงได้โทรศัพท์ไปสอบถามคนใกล้ชิด ”กาย-ฮารุ” ซึ่งก็ได้รับการยืนยันว่าข่าวดังกล่าวไม่ใช่ข่าวลือแต่เป็นเรื่องจริง

”แท้งจริง…ไม่ใช่ข่าวลือ แต่ว่าน้องโอเคขึ้นเยอะแล้วตอนนี้ เพราะเพิ่งออกจากรพ.เอง คือก่อนหน้านี้ประมาณ 2-3 วันที่แล้วน้องฮารุเค้ามีอาการแปลกๆ ก็เลยไปให้หมอเช็กท้องดู ปรากฏว่าเด็กหยุดการเจริญเติบโตไปเอง ซึ่งอายุครรภ์ประมาณ 2-3 เดือน ก็เป็นเรื่องไม่แปลกที่จะแท้ง เพราะหมอก็บอกว่ามีโอกาสแท้งสูงพอสมควร แต่ตอนนี้ทั้งคู่ก็โอเคขึ้นแล้ว”เมื่อผู้สื่อข่าวถามต่อว่าสภาพจิตใจของทั้ง ”กาย” และ ”ฮารุ” ณ ตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง คนใกล้ชิดก็ได้เปิดเผยว่าดีขึ้นแต่ก็ยังมีเศร้าอยู่บ้าง”อย่างที่บอกคือดีขึ้นกว่าตอนที่รู้ข่าวครั้งแรก แต่ก็ยังมีเศร้าๆ อยู่บ้าง เค้าก็ปลอบใจกันไป ก็ต้องยอมรับความเป็นจริงที่เกิดขึ้นอยู่แล้ว”

จากนั้นคนใกล้ชิดก็ยังได้กล่าวต่อไปด้วยว่าทั้งคู่ ”กาย-ฮารุ” จะยังไม่มีการออกมาแถลงเกี่ยวกับกระแสข่าวดังกล่าวทั้งสิ้น เนื่องจากทั้งคู่จะต้องเดินทางไปถ่ายรายการที่ประเทศญี่ปุ่นและจะกลับมาเมืองไทยวันที่ 4 ส.ค. 56 และมีงานอีเวนต์ออกคู่กันต่อในวันที่ 5 ส.ค. 56 นั่นเอง

”ไม่มีแถลงข่าวนะ เพราะว่าวันพรุ่งนี้น้องก็ต้องบินไปต่างประเทศแล้ว เพราะเค้าต้องไปถ่ายรายการทั้งคู่เลย น่าจะญี่ปุ่นแหละ จะกลับมาอีกทีก็วันที่ 4 ส.ค. แล้วก็จะมีงานอีเวนต์ออกคู่กันวันที่ 5 ส.ค. แต่ตอนนี้อยากจะขอร้องอย่าเพิ่งโทร.ไปถามอะไรน้องเลย เพราะเมื่อกี้เพิ่งได้คุยกัน น้องก็ยังเสียงสั่นๆ อยู่ ก็คงยังเสียใจแหละนะ แต่เรื่องไปต่างประเทศยังไงก็ต้องไป เพราะต้องไปทำงานจะยกเลิกก็คงไม่ได้” คนใกล้ชิด ”กาย-ฮารุ” กล่าวขณะเดียวกันเมื่อวันที่ 30 ก.ค. 56 ในงาน ”7-Eleven ครบรอบ 25 ปี แห่งความผูกพันของเพื่อน” ซึ่งจัดขึ้น ณ ชั้น 5 พารากอนฮอลล์ สยามพารากอน ผู้สื่อข่าวได้เจอกับ ”กาย” รัชชานนท์ สุขประกอบ แฟนหนุ่มของ ”ฮารุ ยามากูชิ”

ผู้สื่อข่าวจึงได้สอบถามถึงข่าวที่เกิดขึ้นกับดาราสาวทันที ซึ่งหนุ่ม ”กาย” เปิดเผยว่าทราบข่าวมาได้ประมาณ 4 วันแล้ว ซึ่งตนรู้สึกเสียใจมากกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยสาเหตุน่าจะเกิดจากการผิดปกติของโครโมโซม พร้อมยันไม่ได้ติดใจถึงสาเหตุเพราะแพทย์ผู้ให้การรักษาเปิดเผยว่า 60-70% ของผู้หญิงที่ตั้งครรภ์จะแท้งเยอะในช่วงอายุครรภ์ได้ 9 สัปดาห์

”จริงๆ เรารู้ข่าวไม่ดีนี้มาประมาณ 4 วันแล้ว รู้ตั้งแต่ช่วงกลางวันของวันที่ 26 ก.ค. 56 จริงๆ วันนั้นเป็นวันปกติที่นัดหมอตรวจ แล้วก็มารู้ว่าระดับฮอร์โมนต่ำลงเหลือแค่ 6,000 จากสองอาทิตย์ก่อน 17,000 ซึ่งปกติระดับฮอร์โมนจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ไปเป็น 1 แสน แต่นี่กลับลดลงมาผมก็ใจเสีย ก็เลยอัลตราซาวนด์ แต่ไฟที่จะกระพริบตรงหัวใจเด็กมันไม่กระพริบเลย พอฟังเสียงครรภ์ปรากฏว่าไม่มีจังหวะการเต้นของหัวใจเลย แพทย์เลยลงความเห็นว่าน้องไม่อยู่กับเราแล้ว

สำหรับสาเหตุแพทย์ก็บอกว่าน้องยังเล็กมากไม่สามารถบอกอะไรได้ชัดเจน แต่ส่วนมากถ้าเป็นตอน 9 สัปดาห์น่าจะเกิดจากโครโมโซมของเด็กที่ไม่สมบูรณ์ ร่างกายของฮารุจึงสร้างแอนติบอดีเพื่อไม่ให้มีการเจริญเติบโต หมอสันนิฐานว่าเป็นอย่างนั้น ถ้ามองในแง่ดีก็นับว่าดีกว่า 5-6 เดือนไปแล้วมารู้ที่หลัง จริงๆ 60-70% ของผู้หญิงที่ตั้งครรภ์ก็แท้ง แต่บางทีก็ไม่รู้ตัวด้วยซ้ำ”

จากนั้นผู้สื่อข่าวได้ถามต่อว่าหลังจากทราบข่าวการแท้งของแฟนสาวเสียใจขนาดที่เสียน้ำตาไหม ในเรื่องนี้หนุ่ม ”กาย” กล่าวว่าตนจะอดทนเพราะตนต้องดูแลและให้กำลังใจกับสาว ”ฮารุ””พยายามจะไม่ครับ เพราะตอนคุณแม่เสียเราก็ต้องห้ามร้องไห้ เพราะเราก็ต้องดูแลน้องสาวเรา แล้วพอมาเจอแบบนี้เราก็ห้ามร้องไห้เหมือนกันเพราะเราเป็นผู้ชายเราต้องดูแลภรรยาของเราและเป็นกำลังใจให้เขาด้วย ซึ่งถึงแม้ว่าจะเป็นเวลา

เพียงแค่ 2 เดือน ยังไม่ทันเห็นหน้าด้วยซ้ำ แต่เราก็รู้สึกเสียใจมากที่ต้องเสียลูกไป เพราะเราตั้งใจมากที่จะได้เห็นหน้าลูกคนนี้ เราตั้งใจที่จะเลี้ยงและดูแลเขา อยากให้เขาเห็นหน้าเราสองคน ผมพยายามที่จะซื้อบ้าน ซื้อรถใหม่เลย แต่พอมาเจอแบบนี้มันก็”

ผู้สื่อข่าวยังซักถามต่ออีกว่าแพทย์ได้บอกหรือเปล่าว่า ”ฮารุ” จะสามารถมีลูกได้อีกไหม เกี่ยวกับเรื่องนี้ ”กาย” ยืนยันว่าร่างกาย ”ฮารุ” แข็งแรงมาก ซึ่งแพทย์ยังบอกอีกว่าสามารถมีลูกได้ต่อทันทีคุณหมอบอกว่าตอนนี้ทุกอย่างโอเคมากเลยครับ คุณหมอยังเปรยว่าเราสามารถมีใหม่ได้ทันทีเลย ซึ่งเราก็ตั้งใจที่จะมีน้องอีกครั้งเพราะคุณพ่อ-คุณแม่ก็อยากให้มีอย่างไรก็ตามแม้จะเกิดเรื่องเศร้าขึ้นแต่ ”กาย” และ ”ฮารุ” ยังคงยืนยันที่จะใช้ฤกษ์แต่งงานในวันที่ 11 ส.ค. นี้ ณ โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

———————————————————–—                    
Source : siamdara.com
-Fanthai-Media-

This entry was posted in ข่าวบันเทิง and tagged , , , , . Bookmark the permalink.