สลด!สามีดารา ชอยจินซิล แขวนคอตายในห้องน้ำ

    พบศพ ”โจซองมิน” อดีตพิทเชอร์มือดีทีมเบสบอล ”โยมิอูริ ไจแอนต์” และอดีตสามีของดาราสาวที่แขวนตายอย่างปริศนาเมื่อปี 2008 ”ชอยจินซิล” ผูกคอตายในห้องน้ำที่อะพาร์ตเมนต์ของแฟนใหม่
มีรายงานจากสำนักข่าวกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้เปิดเผยว่าเมื่อวันที่ 6 ม.ค. 56 ได้พบศพ ”โจซองมิน” อดีตพิทเชอร์มือดีทีมโยมิอูริ ไจแอนต์ ระหว่างปี 1997-1998 ผูกคอตายในห้องน้ำที่อะพาร์ตเมนต์ของแฟนสาวคนปัจจุบันในย่านโดด๊อกดง ตอนใต้ของกรุงโซล โดยทางเจ้าหน้าที่ตำตรวจได้ระบุว่าในคืนนั้นผู้ตายได้ดื่มเหล้าจนเมา เพราะสาเหตุที่ถูกแฟนสาวคนปัจจุบันขอเลิก โดยแฟนสาวที่เจ้าหน้าที่ขอปกปิดชื่อเอาไว้ ได้ออกจากบ้านไปในเวลาเที่ยงคืน และกลับมาหลังจาก 3 ชั่วโมงผ่านไป ก่อนจะพบว่า ”โจซองมิน” ได้เสียชีวิตไปแล้ว โดยผู้ตายยังได้ส่งข้อความถึงมารดาของตัวเองก่อนจะเสียชีวิตว่า ”ขอโทษจริงๆ คิดเสียว่าแม่ไม่เคยมีลูกคนนี้ก็แล้วกันนะครับ”

สำหรับ ”โจซองมิน” เริ่มต้นคบหากับ ”ชอยจินซิล” ในปี 1998 หลังเจอกันระหว่างร่วมรายการโทรทัศน์ หลังจากนั้น 2 ปีทั้งคู่จึงตัดสินใจแต่งงานกันกระทั่งในปี 2004 ”ชอยจินซิล” ได้ออกมาแฉว่าถูกสามี ”โจซองมิน” ทำร้ายร่างกายเธอขณะตั้งครรภ์ลูกคนที่ 2 จนเกิดเรื่องฟ้องหย่ากันในที่สุด และอีก 4 ปีหลังจากนั้น ”ชอยจินซิล” ได้ตัดสินใจทิ้งลูก 2 คนไปอย่างไม่มีวันกลับด้วยการผูกคอตายในห้องน้ำ โดยมีกระแสข่าวลือถึงสาหตุการฆ่าตัวตายว่าเธอตกเป็นเป้าของสังคมที่เข้าไปมีส่วนทำให้ดาราตลกชื่อดัง ”อันแจฮวาน” สามีของเพื่อนสนิท ”จุงซุนฮี” ตาย เนื่องจากให้อดีตดาวตลกยืมเงินไปประมาณ 2-2.5 ล้านดอลลาร์แต่เขาไม่สามารถใช้คืนเธอได้นั่นเอง
อย่างไรก็ตามนอกจากข่าวลือถึงสาเหตุการตายของ ”ชอยจินซิล” ที่กล่าวมาข้างต้นแล้ว ยังมีข่าวเกี่ยวกับอดีตสามี ”โจซองมิน” อีกด้วยว่า การใช้ความรุนแรงทุบตีเธอระหว่างทั้งคู่ใช้ชีวิตร่วมกัน อาจมีส่วนทำให้ ”ชอยจินซิล” มีความเครียดสะสม และทำให้เธอตัดสินใจคิดสั้นในที่สุด โดยหลังจากการตายของดาราสาวชื่อดัง ”โจซองมิน” ได้ยื่นขอเป็นผู้ปกครองของลูกทั้งสองคน ซึ่งก็ยังมีข้อครหาอีกว่าเขาต้องการเข้าไปมีส่วนในสมบัติก้อนโตของดาราสาวผู้ล่วงลับ โดยหลังจากถูกโจมตีอย่างหนักนักกีฬาหนุ่มสุดทนถึงขั้นตัดพ้อว่าหากเขาเกิดฆ่าตัวตายตามภรรยาขึ้นมา ชาวเกาหลีก็อาจจะเชื่อคำพูดของเขาขึ้นมาบ้างอีกด้วย

———————————————————–—
Source : siamdara.com
-Fanthai-Media-

loading...
This entry was posted in Uncategorized and tagged , , . Bookmark the permalink.