บ๊วย รับฉายา โล้นดีแตก วู้ดดี้ ขำๆ จำอวดหน้าม่าน

“ฉายาดารา” ที่ทั้งแซ่บและเด็ดจากสมาคมนักข่าวบันเทิง ปล่อยออกมาเป็นชุดใส่ดาราจังๆ และก็อย่างที่ทราบกันแล้ว นางเอกสาว มิน พีชญา ออกอาการไม่ปลื้มเท่าไหร่กับ ฉายาดารา ว่า “คาสโนวี่ปากเปื่อย” แต่เจ้าตัวก็ไม่ได้นอยด์อะไร เพราะแค่สื่อคิดถึงก็ดีใจแล้ว

ส่วนเจ้าของฉายา “โล้นดีแตก” อย่าง บ๊วย เชษฐวุฒิ ก็เผยว่า ไม่เฮิร์ทที่ได้รับฉายานี้ เพราะเข้าใจและยอมรับความเป็นจริง พร้อมทั้งขอเก็บเรื่องราวที่เกิดขึ้นไว้เป็นบทเรียนคอยเตือนตัวเอง

“ดีแตก ก็เป็นความรู้ ความคิดเห็นเนอะ ถ้าเรามานั่งเถียงกันเรื่อความคิดเห็นก็คงไม่จบไม่สิ้นหรอก ก็ใครว่ายังไง ผมก็เป็นอย่างนั้นแหละครับ จริงๆ เรื่องของผมเองก็ถือเป็นวิกฤตชีวิต แล้วผมก็ได้รับผิดชอบหมดแล้ว จะมัวมานั่งแคร์ ทุกข์ เสียใจ ที่ได้รับฉายานี้ มันได้อะไรเลย”

เช่นเดียวกับพิธีกรปากกล้า วู้ดดี้ วุฒิธร ที่ยอมรับฉายา “จำอวดหน้าม่าน” แต่โดยดี เพราะมองเป็นเรื่องขำๆ หยอกล้อกันเล่นของคนวงการเดียวกัน

“ก็เห็นด้วยครับ เราคิดแบบขำๆ ว่า จำอวดหน้าม่าน ก็เหมือนการโชว์หน้าม่าน เอาดารามาออกรายการ เอามาฟอก-มาจัดฉาก แต่ก็ต้องบอกกันตรงๆ ครับว่า จริงๆ มันไม่ใช่อย่างนั้น แต่ภาพมันเหมือนจะเป็นแบบนั้นว่าเรามีคดีกับดาราที่เชิญมาออกรายการ ยืนยันว่า ผมไม่เมคขึ้นมา เล่นจริง ทะเลาะจริง ครับ!”

———————————————————–—
Source : mcot.net
-Fanthai-Media-

loading...
This entry was posted in ข่าวบันเทิง and tagged , , , . Bookmark the permalink.