ในวัย 42 “เจอร์รี F4” แก่เกินไปไหม? สำหรับนางเอกสาววัย 22 ปี

ซีรีส์เรื่องใหม่ของพระเอกหนุ่มวัย 42 ปี “เจอร์รี เหยียน” สมาชิกวง F4 ก่อให้เกิดกระแสวิจารณ์ออกมาอย่างช่วยไม่ได้ จากอายุห่างของคู่พระเอกนางที่มากถึง 20 ปี

Count Your Lucky Stars เป็นซีรีส์แนวรักโรแมนติกที่เล่าเรื่องความสัมพันธ์ของบรรณาธิการหนุ่มที่รับบทโดยหนุ่ม เจอร์รี กับดีไซเนอร์สาวซึ่งรวมบทบาทโดยนักแสดงสาว เสิ่นเยว่

แต่ประเด็นที่ชาวไต้หวันให้ความสนใจเกี่ยวกับซีรีส์เรื่องนี้มากที่สุดกลับเป็นเรื่องความแตกต่างเรื่องอายุของคู่พระ-นาง เพราะขณะที่ฝ่ายชายมีอายุ 42 ปี ฝ่ายหญิงยังมีอายุแค่ 22 ปีเท่านั้น ความแตกต่างถึง 20 ปี ทำให้หลายคนแซวว่าทั้งคู่แทบจะเล่นเป็นลุงหลาน หรือพ่อลูกกันเลยก็ยังได้

ผู้ชมบางคนอกว่าความแตกต่างเรื่องวัยทำให้เรื่องรักในซีรีส์ Count Your Lucky Stars ดูไม่ค่อยน่าเชื่อถือ แต่ก็ยังมีแฟน ๆ หลายคนที่บอกว่า เจอร์รี ยังดูหนุ่มกว่าวัยมาก เขาอาจจะอายุ 42 ปี แต่เมื่ออยู่ในจอกับนางเอกอายุ 22 ก็ไม่ได้ดูน่าเกลียดอะไรเลย … “ดูแล้วเหมือนซีรีส์เรื่องนี้ถ่ายทำต่อจาก รักใส ๆ หัวใจ 4 ดวง ด้วยซ้ำไป เขาดูเหมือนเดิมเลย” ผู้ชมคนหนึ่งบอก

เจอร์รี หรือ เหยียนเฉิงซวี่ แจ้งเกิดอย่างเต็มตัวจากซีรีส์ที่ดัดแปลงมาจากการ์ตูนญี่ปุ่นเรื่องดัง Meteor Garden ซึ่งซีรีส์ที่เขาแสดงกำลังจะมีอายุครบ 20 ปี ในอีก 2 ปีข้างหน้านี้

อย่างไรก็ตามในช่วง 2 – 3 วันมานี้ ชื่อของ เจอร์รี เหยียน ถูกพูดถึงมากพอสมควร เพราะนางแบบสาว หลินจือหลิง อดีตคนรักเก่าของเขา ได้ตัดสินใจแต่งงานกับศิลปินชาวญี่ปุ่น อากิระ เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

โดยคู่รักสุดดังเมื่อ 20 ปีก่อน เจอร์รี กับ หลินจือหลิง เริ่มต้นคบหากันในปี 2000 และแยกทางกันไปหลังจากนั้น 6 ปี แต่ตลอดหลายปีหลังจากนั้นก็เคยมีข่าวลือว่าทั้งคู่กลับมาคบกันอีกครั้งอยู่เรื่อย ๆ

สื่อฮ่องกง Apple Daily ถึงกับอ้างว่า เจอร์รี อึ้งไปเหมือนกันเมื่อทราบว่า หลินจือหลิง จะแต่งงาน ส่วน ฌอนนา ฉาง นางแบบสาวแฟนเก่าอีกคนของ เจอร์รี ก็เคยให้สัมภาษณ์ว่าเขาไม่เคยตัดใจจากความรักครั้งก่อนกับ หลินจือหลิง ได้เลย

_______________
Source: mgronline
Fanthai-media-