จองกุก (Jungkook) วง BTS ถูกสอบสวนเพราะเป็นสาเหตุทำให้เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์! + Big Hit แถลงการณ์อย่างเป็นทางการ

news-full-112712

จองกุก (Jungkook) วง BTS ถูกสอบสวนเกี่ยวกับอุบัติเหตุทางรถยนต์เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายนที่ผ่านมา

วันที่ 4 พฤศจิกายน มีรายงานว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจยงซาน กรุงโซล ได้แจ้งข้อกล่าวหากับศิลปินหนุ่ม จองกุก และขณะนี้กำลังอยู่ในระหว่างดำเนินการสอบสวน ในข้อหาละเมิดกฎหมายจราจรทางบก

จองกุก ได้ขับรถยนต์ Mercedes-Benz ไปที่ย่านฮันนัม ในเขตหยงซาน เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน เนื่องจากเขาละเมิดกฎจราจร จึงทำให้รถของเขาชนเข้ากับรถแท็กซี่

ทั้งจองกุก และคนขับแท็กซี่ ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยและแผลฟกช้ำ พวกเขาเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลเรียบร้อยแล้ว

แหล่งข่าวจากเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ความเห็นว่า “รายละเอียดที่แน่นอนไม่สามารถเปิดเผยได้ และขณะนี้อุบัติเหตุดังกล่าวกำลังอยู่ระหว่างการสอบสวน”

ต่อมา Big Hit Entertainment ต้นสังกัดของศิลปินหนุ่ม ได้ออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการเกี่ยวกับอุบัติเหตุทางรถยนต์ที่จองกุกมีส่วนเกี่ยวข้อง โดยมีเนื้อหาดังนี้:

เราขอแถลงการณ์เกี่ยวกับอุบัติเหตุทางรถยนต์ของจองกุก

เจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ได้ปิดคดีนี้ ดังนั้นเราจึงไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดที่แน่นอนได้ ซึ่งขณะที่จองกุกกำลังขับรถของเขาเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว เขาได้ชนกับรถคันอื่นเนื่องจากความผิดพลาดของเขาเอง

ทั้งเหยื่อและจองกุกไม่ได้รับบาดเจ็บใด ๆ เลย

จองกุกยอมรับทันทีว่าเขาละเมิดกฎหมายจราจร หลังจากที่เกิดอุบัติเหตุ สถานที่เกิดเหตุได้รับการแก้ไข และการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจก็เสร็จสิ้นตามกระบวนการที่กำหนด และได้มีการทำข้อตกลงกับเหยื่อเรียบร้อยแล้ว

พวกเราต้องขอโทษผู้เสียหายอีกครั้ง และเราขอโทษที่ทำให้เกิดความกังวลใจต่อแฟน ๆ

ขอขอบคุณ

 

ที่มา  ( 1 ) ( 2 )

แปลโดย  http://popcornfor2.com

?