“ดาว พิมพ์ทอง” น้ำตาคลอ สารภาพอารมณ์ชั่ววูบ บอกเลิก “พอร์ช” !

news201910301751929

หลังเจ้าตัวโพสต์เดือดลงบนเฟซบุ๊กว่า “ไม่ไหวก็เลิก ไม่สะดวกก็เชิญ” แถมยังลบภาพร่วมเฟรมกับหวานใจหนุ่มอย่าง “พอร์ช-ศรัณย์ ศิริลักษณ์”ซะเกลี้ยงไอจี สำหรับนักแสดงสาว “ดาว-พิมพ์ทอง วชิราคม” 

ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเคลียร์ซะที ว่ารักครั้งนี้ตกลงแล้วไปต่อได้หรือไม่ โดยสาว “ดาว ” ยอมรับว่าเธอเป็นฝ่ายพลั้งปากบอกเลิกฝ่ายชายก่อน ซึ่งทุกอย่างเกิดขึ้นเพราะแค่อารมณ์ชั่ววูบ โดยสาว”ดาว”ออกปากขอโทษ “พอร์ช ศรัณย์” ที่ทำให้เดือดร้อน และยอมรับว่า ณ ตอนนี้สถานะยังไม่ชัดเจน ขอเวลาให้ต่างฝ่ายต่างได้คิดทบทวนก่อน

“มันยังไม่มีอะไรชัดเจนเลยนะคะตอนนี้ ทุกอย่างมันยังไม่ได้เคลียร์ และก็ยังไม่ลงตัว ซึ่งสิ่งที่หนูโพสต์หนูเองก็ต้องขอโทษพอร์ชเขาด้วย เพราะหนูไม่คิดเลยว่าจะมีคนแคปข้อความนั้นไป เนื่องจากเฟสบุ๊กนั้นคือเฟสบุ๊กส่วนตัวของหนูจริงๆ และหนูลงแค่แป๊บเดียวหนูก็ลบออก ก็คือหนูอยากให้ทุกคนอย่าไปอ่านโพสต์นั้นและมามองว่าพอร์ชแย่ หนูอยากให้ทุกคนมองในมุมของเขาด้วย”

S__29368409

วันนั้นมันเกิดเหตุการณ์อะไรขึ้น ?
“มันมีการขัดแย้งกันค่ะ เรื่องนี้มันเป็นจุดขัดแย้งที่เกิดขึ้นตั้งแต่ช่วงแรกๆ แล้ว แต่ที่ผ่านมาเราเลือกที่จะมองข้ามมันมาตลอด จนกระทั่งเรารู้สึกว่าเรามองข้ามมันไม่ได้ มันก็เลยมีความน้อยใจเกิดขึ้นค่ะ”

 

ทำไมตอนแรกถึงยอมทน และอยู่ดีๆ ก็ทนไม่ได้ ?
“เราไม่ได้ทนนะคะ และมันก็เหมือนที่เราพูดกันตั้งแต่แรกว่าช่วงนั้นมันดี ทุกอย่างมันดีมาโดยตลอด เวลาที่เราพูดกันผ่านสื่อว่ามันดี มันก็คือดีจริงๆ เราไม่ได้อดทน”

 

ทำไมเราถึงตัดสินใจลบรูปออกทั้งหมด ?
“จริงๆ หนูไม่ได้ลบรูปนะคะ หนูแค่ซ่อนเอาไว้เฉยๆ ซึ่งเหตุผลที่หนูซ่อนก็เป็นเพราะหนูอยากจะกลับไปอยู่ในจุดแรก จุดที่หนูยังเป็นแค่ดาวพิมพ์ทอง กลับไปอยู่ในจุดที่หนูยังไม่เคยมีแฟน หนูอยากจะกลับไปอยู่ในจุดที่เป็นพื้นฐานของหนูก่อน เพราะหนูไม่สามารถรู้ได้เลยว่าในอนาคตสถานะของเราทั้งคู่จะเป็นอย่างไร ตอนนี้เขาอยู่เฉยๆ ก่อนดีกว่าค่ะ”

 

สรุปก็คือสิ่งที่เกิดขึ้นเป็นอาการงอนของเรา ?
“หนูก็งอนค่ะ หนูเป็นคนงอนแรงอยู่แล้ว เหมือนกับที่หนูเคยบอกมาตลอดว่าหนูเป็นคนอารมณ์แรง”

 

มีคนพูดว่าเลิกบ้างหรือยัง ?
“หนูเป็นคนพูดเองค่ะ แต่ตอนนี้ก็อย่างที่บอก ทุกอย่างมันยังไม่เคลียร์ ยังไม่ชัดเจน ดังนั้นอย่าเพิ่งไปตีความดีกว่าค่ะว่าเราเลิกกันแล้ว ตอนนี้เราแค่ถอยออกมาในสถานะหนึ่งเฉยๆ เพื่อให้ต่างคนต่างได้ให้เวลากัน”

 

พอเราพูดไปแบบนั้น ตัวเขาเองมีฟีดแบคยังไงบ้าง ?
“คือมันเป็นการพูดเล่นค่ะ แต่ว่ามันก็เหมือนว่าเขาต้องการระยะห่างด้วย ส่วนตัวหนูเองก็ต้องการเวลาของหนู ดังนั้นสถานะตอนนี้ของเราทั้งคู่มันจึงไม่ชัดเจน”

 

แต่ล่าสุดทราบไหมว่าพอร์ชเขาเลิกตามอินสตาแกรมเราแล้ว ?
“ยังไม่ได้ดูเลยค่ะ ก็…”

76828(1)

เราอยากเคลียร์กับเขาไหม จะได้สบายใจกันทั้งคู่ ?
“มันก็ยังพูดไม่ออกค่ะว่าจะเคลียร์ให้มันจบดีไหม คือมันก็แล้วแต่เวลาละกันค่ะ แต่สำหรับหนูที่อยากจะเคลียร์ ณ ตอนนี้ก็คือ อยากขอโทษในสิ่งที่หนูโพสต์ ขอโทษที่ทำให้คนอื่นมองเขาแย่ ซึ่งเรื่องนี้หนูเองก็รู้ตัวว่าผิด และหนูก็ขอยอมรับผิดในส่วนนี้ด้วย”

 

เรายังรักเขาอยู่ไหม ?
“รัก (น้ำตาคลอ)

 

ทำไมเราไม่ลดความโกรธของตัวเองลง หรือลดทิฐิลง เผื่ออะไรมันจะดีขึ้น ?
“เอ่อ…หนูก็ไม่ได้มีทิฐินะคะ แต่อย่างที่บอกไปตอนแรก ปัญหานี้มันคือจุดเล็กๆ ที่เราพยายามมองข้ามมันมาโดยตลอด ดังนั้นสำหรับหนูถ้าหากเราสามารถถอยกันคนละก้าวได้ เราก็คงจะกลับไปเป็นเพื่อนเหมือนเดิมที่เราเคยเป็น แต่ถ้าหากเราต้องแตกหักกันไปเลย หนูเองก็กลัวว่ามันจะมองหน้ากันไม่ติด”

 

เราไม่ได้ง้อเขา และฝั่งนั้นเขาง้อเราบ้างไหม ?
“ก็มีคุยกันบ้าง มีคุยกันเล็กๆ น้อยๆ แต่มันก็ไม่ได้เป็นเชิงง้อหรอก เพราะตัวหนูเองก็จะเป็นในลักษณะของการขอโทษกับสิ่งที่หนูโพสต์ออกไปมากกว่า ขอโทษที่ทำให้คนอื่นมองเขาไม่ดี”

 

มีมือที่สามเข้ามาเกี่ยวไหม ?
“เรื่องนี้หนูเองก็ไม่แน่ใจ และหนูก็ไม่อยากไปยุ่งเพราะมันเป็นเรื่องของเขาแล้ว”

 

ตัวเราเองอยากให้ความสัมพันธ์กลับมาเป็นเหมือนเดิมหรือเปล่า ?
“มันยังพูดไม่ได้จริงๆ ค่ะ หนูอยากได้เราได้คุยกันก่อนดีกว่า ขอคุยกันด้วยเหตุผลก่อน”

 

ครอบครัวทั้งสองฝ่ายมีผลกระทบกับเรื่องนี้ไหม ?
“หนูขอพูดเลยนะคะตรงนี้ มันไม่ได้มีผลกระทบอะไรกับครอบครัวเลย เพียงแต่คุณพ่อคุณแม่ของทั้งสองครอบครัวท่านอยากให้เราเคลียร์กันเองมากกว่า เพราะท่านมองว่ามันเป็นเรื่องของเด็ก”

76830

กลัวไหมว่าถ้าหากไม่รีบเคลียร์ สุดท้ายแล้วเราจะกลายเป็นเพื่อนกันจริงๆ ?
“ไม่กลัวค่ะ สุดท้ายถ้าหากมันเป็นอย่างนั้น เราก็ต้องยอมรับความจริง”

 

ช่วงนี้เวลาเจอคนเข้ามาคอมเมนต์ในแง่ลบมันสะเทือนใจไหม ?
“กระทบค่ะ เพราะตอนนี้ก็จะมีคนเข้ามาบอกเหมือนกันว่ากรรมตามสนอง ไปแย่งเขามาก็เลยต้องเจออะไรแบบนี้ ซึ่งจริงๆ เรื่องนี้หนูบอกไปหลายรอบแล้วนะคะว่า หนูไม่ได้ไปแย่งใครมา หนูทำทุกอย่างถูกต้องมาตลอด”

 

ตอนนี้ก็คือรอพอร์ชแค่คนเดียว ?
“ไม่ได้รออะไรเลย ก็แค่ให้เวลากันค่ะ

76827

_______________
Source: siamdara
Fanthai-media-

?