วู้ดดี้ ปลื้ม เตรียมรับขวัญหลาน หลัง กุ๊บกิ๊บ ประกาศ ท้องคนที่สองแล้ว

วูดดี้-696x392

เตรียมรับขวัญหลาน – วันที่ 30 ต.ค. ที่ ลานกิจกรรมเซ็นทรัล คอร์ต ศูนย์การค้า เซ็นทรัลเวิลด์ พิธีกรหนุ่ม  วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา มาร่วมงาน แถลงข่าว เปิดตัวตราสัญลักษณ์ (โลโก้) เพื่อประโยชน์ทางธุรกิจและสิทธิประโยชน์ของการกีฬาแห่งประเทศไทย พร้อมเผยถึงเรื่อง ไปร่วมวิ่งกับ ตูน บอดี้สแลม และน้องสาวคนสนิท กุ๊บกิ๊บ ท้องลูกคนที่สอง เห็นว่ามีของขวัญให้ด้วย ?!

ไปวิ่งกับพี่ตูนมาเป็นยังไงบ้าง ?
“ไปวิ่งกับพี่ตูนมา ก็เป็นอะไรที่ต้องบอกเลยว่ามีเหตุกาณ์เหนือความคาดคิดหลายเรื่อง อย่างเช่น ตอนแรกเราเข้าใจว่าเราจะต้องวิ่งช่วงบ่าย 3 โมง ซึ่งก็เตรียมตัวเตรียมใจไว้แล้วแหละว่าจะต้องเจอกับแสงแดด แต่ปรากฏว่าพอถึงเวลาจริงฝนดันตก ส่วนอีกเรื่องก็คือ มันมีการดีเลย์ของระยะเวลานิดหน่อย เพราะผมได้วิ่งจริงๆ ในช่วง 6 โมงเย็น ตอนนั้นผมวิ่งพร้อมๆ กันกับ พี่อี๊ด โปงลางสะออน แต่ระหว่างที่เรากำลังวิ่งเราก็รู้สึกว่า วิ่งก็อยากวิ่ง บริจาคก็อยากบริจาค สุดท้ายมันก็เลยเกิดเหตุการณ์หยิบมือถือขึ้นมาโอนเงิน กลายเป็นว่าเราวิ่งไปด้วยโอนเงินไปด้วย (หัวเราะ) ไม่เคยทำอะไรแบบนี้มาก่อนเลยครับ ก็ถือว่าดีใจที่ได้มีโอกาสช่วยเหลือพี่ตูนอีก 1 ปี และผมเองก็เป็นห่วงด้วยเหมือนกัน เพราะโครงการนี้จัดมาหลายปีแล้ว แต่ก็ยังมีอีกหลายๆ โรงพยาบาลที่ยังต้องช่วยเหลือ เงินที่บริจาคมาถึงแม้มันจะมีมากเท่าไหร่ แต่มันก็ยังไม่เพียงพอ ซึ่งเราทุกคนก็ยังมีความหวังเสมอครับว่า ในอนาคตคนไทยจะหันมาดูแลสุขภาพกันมากขึ้น”

พอจะบอกได้ไหมว่าวันนั้นเราบริจาคเงินไปเท่าไหร่ ?
“บริจาคไป 500,000 บาทครับ คืออย่างที่บอกเราวิ่งของเราปกตินี่แหละ แต่อยู่ดีๆ ความคิดมันก็เด้งขึ้นมา เลยกดบริจาคไป 500,000 บาท คือภาพมันชัดมากครับ ไม่มีเลขอื่นเลยจริงๆ แต่ผมก็ช่วยเหลือพี่ตูนทุกปีอยู่แล้วนะครับ มันเป็นความรู้สึกที่ดีมากจริงๆ เพราะการที่เราได้บริจาค มันก็เหมือนเราได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้คนมากมาย ซึ่งวันนั้นเราก็ปิดยอดในชั่วโมงนั้นได้ 18 ล้านบาท เหมือนว่าเราได้รับบริจาคเพิ่มขึ้นประมาณล้านกว่าในเวลา 1 ชั่วโมง ก็รู้สึกดีใจครับ เกินคาด เพราะตอนนั้นผมลงไปนั่งบนพื้นถนน และก็กราบแล้วด้วย คือทำทุกวิถีทางจริงๆ”

จำได้ไหมว่าระยะทางที่เราวิ่งมันประมาณไหน ?
“ประมาณ 7 กิโลเมตรกว่าๆ ครับ แต่สำหรับเรามันเป็นระยะทางที่โหดมากจริงๆ นะ เพราะเราไม่ได้ซ้อมมาก่อน เหมือนว่ามันจะเหนื่อยแต่ก็ไม่ได้เหนื่อยครับ ถ้ามีโอกาสผมไปร่วมอีกแน่นอน”

S__3776554-1-448x696

ทราบข่าวหรือยังกุ๊บกิ๊บประกาศตั้งท้องลูกคนที่ 2 ได้ 3 เดือนแล้ว ?
“ประกาศแล้วเหรอ เมื่อไหร่ ทำไมกุ๊บกิ๊บไม่บอกเราเลย ไม่รู้จริงๆ เพิ่งจะรู้นี่แหละ แต่วันนี้เป็นวันเกิดบี้ด้วยนี่ ก็สุขสันต์วันเกิดนะ เดี๋ยวต้องขออัพเดตข่าวกันนิดหนึ่ง”

S__3596318-696x463เหมือนกุ๊บกิ๊บเขาบอกว่าตั้งใจจะมอบเป็นของขวัญให้กับบี้ ?
“จริงๆ เรื่องนี้เราก็คุยกันมาเป็นปีแล้วนะ อย่างเวลาที่ผมคุยงานกับกุ๊บกิ๊บ หรือคุยเรื่องทั่วไปกับเขา ผมก็จะถามเขาตลอดว่าเมื่อไหร่จะมีลูกคนที่ 2 แต่เขาก็จะบอกกลับมาเสมอว่า ขอดูเวลา ขอดูโอกาสเป็นหลักก่อน เนื่องจากเขาอยากให้เป่าเปาโตกว่านี้อีกสักหน่อย แต่เหมือนเราจะคุยเรื่องนี้กันตลอดอยู่แล้วเวลาเจอหน้า ครั้งล่าสุดที่คุยก็คือเมื่อครึ่งปีที่แล้ว แต่อันนี้เพิ่งจะรู้จริงๆ ว่าเขาประกาศตั้งท้อง”

S__3776551-477x696แสดงว่าเขาไม่เคยหลุดหรือพูดอะไรกับเราเรื่องนี้มาก่อน ?
“ไม่มีครับ ไม่เคยมีเลย เหมือนกุ๊บกิ๊บเขาเป็นคนไม่บอกอะไรกับใครพร่ำเพรื่อ เพราะเวลาที่เขาตั้งใจทำอะไร หรือมีอะไรเกิดขึ้นก็ตามในชีวิต เขาก็จะประกาศทีเดียว ดังนั้นคนใกล้ตัวก็อาจจะได้รู้พร้อมๆ กัน ซึ่งก็ต้องดีใจแทนเขาด้วยครับ”

S__3776553-438x696เขาได้บอกด้วยไหมว่าท้องนี้เป็นลูกชายหรือลูกสาว ?
“ยังไม่ได้บอกเหรอ เดี๋ยวไปสืบมาให้ (หัวเราะ) แต่คิดว่าน่าจะเป็นลูกชายนะ ผมทายตามความรู้สึกของผมเลย ผมเห็นภาพเลยว่าเขาน่าจะได้ลูกชายไม่น่าจะเป็นลูกสาวหรอก อันนี้คิดเอง ซึ่งอาจจะผิดก็ได้ (หัวเราะ)”

ต้องรีบเตรียมของรับขวัญหลานเลยไหม ?
“ต้องรีบเตรียมเลยครับ ขอบคุณมากที่แบ่งปันเรื่องนี้ และก็ต้องขอแสดงความยินดีกับครอบครัวของทั้งคู่จริงๆ เพราะเขารอคอยวันนี้มานานมาก เขาอยากให้เป่าเปามีน้องมาตลอด และตอนนี้เป่าเปาก็โตพอแล้ว ก็ตื่นเต้นแทนครับ และคิดว่าเขาก็น่าจะมีเรื่อยๆ บ้านนี้น่าจะเอาอยู่ น่าจะมีเยอะกว่า 2 คน น่าจะประมาณ 5 คนเลยด้วยซ้ำ บ้านนี้เขาสร้างลูกกันเก่งมาก”

เขาเคยบอกไหมว่าอยากจะมีลูกประมาณกี่คน ?
“ไม่เคยบอกหรอกครับ แต่ผมมองว่าเขาน่าจะมีเท่าที่กำลังไหวมากกว่า เพราะการมีลูก หรือการเลี้ยงลูกมันไม่ใช่เรื่องง่าย มันต้องมีวุฒิภาวะ มีความแข็งแกร่ง และก็ต้องมีกำลังทรัพย์ที่พร้อม”

ขอบคุณรูปภาพ : gggubgib36

_______________
Source: khaosod
Fanthai-media-

?