เปิดคลิปงานอีเวนต์สุดท้ายของ “ซอลลี่” กับคำพูดแสนเศร้าเปลี่ยนจากเชื่อใจคนเป็นจับผิดคนน่าจะดีกว่า

562000010317001
ยังคงสะเทือนใจสาวกเค-ป็อปไม่หายกับการจากไปของ “ชเวจินรี” หรือ “ซอลลี่” อดีตสมาชิกวง f(x) ที่ต้องทนทุกข์ทรมานจากคำวิพากษ์วิจารณ์ในทางเสียหายจากบรรดาชาวเน็ตจนทำให้ตนเองเป็นโรคซึมเศร้า ก่อนตัดสินใจจบชีวิตลงเมื่อวันที่ 14 ต.ค. ที่ผ่านมา ล่าสุดมีการเผยคลิปของ “ซอลลี่” ที่ไปร่วมงานอีเวนต์พูดคุยเกี่ยวกับภาพยนตร์ พร้อมคำพูดสะเทือนใจที่เจ้าตัวเผยความรู้สึกที่มีต่อหนังด้วย

โดยรายการ Night of TV Entertainment ทางสถานี SBS ได้เปิดประเด็นเกี่ยวกับการเสียชีวิตของ ซอลลี่ พร้อมเผยคลิปอีเวนต์สุดท้าย “Film Society Talk” ที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 5 ต.ค. ที่ผ่านมาซึ่งเป็นเวลา 9 วันก่อนเสียชีวิต โดยซอลลี่ ไปร่วมพูดคุยกับคนในอุตสาหกรรมหนังเพื่อแสดงความคิดเห็นหลังชมภาพยนตร์เรื่อง Maggie จบ

ซึ่งขณะที่แชร์ความคิดเห็นกัน ซอลลี่ ได้เผยถึงความคิดเห็นต่อเรื่องนี้ว่า “ฉันเป็นคนที่เชื่อใจและไว้ใจคนได้ง่ายมากๆ แต่ทุกวันนี้ โลกกลายเป็นที่ที่เรายากที่จะไว้ใจใคร ในฐานะคนที่เชื่อใจและไว้ใจคนอื่นง่ายๆ หลังจากดูภาพยนตร์เรื่องนี้แล้ว ฉันคิดว่าบางทีการจับผิดและตั้งข้อสงสัยพวกเขาน่าจะเป็นสิ่งที่ควรทำมากกว่า”

ทางรายการยังได้โพสต์ภาพสุดท้ายในไอจี ที่ซอลลี่โพสต์เกี่ยวกับเบื้องหลังงานถ่ายแบบกระเป๋าแฟชั่น และยังเผยด้วยว่า ซอลลี่ คิดอยากจะกลับมาแสดงเรื่อง Persona 2 ใน Netflix อีกด้วย

ไลฟ์ครั้งสุดท้ายในไอจี

 

_______________
Source: mgronline
Fanthai-media-

?