ข้อเสนอของอีซังยุน(Lee Sang Yoon) ต่อจางนารา(Jang Nara) ไม่เป็นไปตามที่วางแผนไว้ในละครเรื่องใหม่ “VIP”

86fa6f0d960f4d7bb9fceb30892b0875-1-600x400

ซีรีย์ SBS ที่จะมาถึงนี้อธิบายถึงการเป็น “สำนักงานเอกชนเมโลดราม่า” เกี่ยวกับหน่วยงานที่รับผิดชอบดูแลลูกค้า VIP ของห้างสรรพสินค้าและบอกเล่าเรื่องราวของผู้หญิงทำงาน ที่ต้องเอาตัวรอดจากการทำงานและการแต่งงาน จางนารารับบทนาจองซุนซึ่งเป็นตัวละครที่ทำงานร่วมกับผู้อื่นได้อย่างราบรื่นและอีซังยุนจะรับบทเป็นพัคซองจุนซึ่งเป็นผู้ชอบความสมบูรณ์แบบในที่ทำงาน

การทำงานในทีมผู้บริหารวีไอพีของห้างสรรพสินค้าซองวอนด้วยกันพวกเขาทั้งคู่แต่งงานกันและดูเหมือนจะมีชีวิตที่มีความสุขจนกระทั่งข้อความลึกลับเริ่มทำให้ทั้งคู่แยกกัน

jang-nara-lee-sang-yoon1-1-600x429

ในภาพนิ่งที่เพิ่งเปิดตัวใหม่ นาจองซุนพยายามที่จะคว้ามือของพัคซองจุน แต่เขาดูอายและยื่นมือเข้ามากำปั้นอย่างแน่นหนา นาจองซุนยิ้มหลังจากตระหนักถึงความตั้งใจของพัคซองจุนที่จะเสนอ แต่พัคซองจุนดูประหม่าเพราะข้อเสนอของเขาแตกต่างจากที่เขาคาดไว้ ด้วยฉากที่สดใสของการเสนอคู่ผู้ชมอยากรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นระหว่างข้อเสนอของพวกเขาเมื่อเจ็ดปีก่อน

jang-nara-lee-sang-yoon-2-1-600x429

ทีมผู้ผลิตกล่าวว่า “ถึงแม้จางนาราและอีซังยุนจะทำงานร่วมกันเป็นครั้งแรกผ่าน VIP พวกเขาแสดงให้เห็นถึงคุณสมบัติทางเคมีที่หลากหลายตั้งแต่การถ่ายทำครั้งแรก โปรดรอชมฉากข้อเสนอเหมือนเทพนิยายที่สร้างขึ้นโดยเคมีไตรลักษณ์ของนักแสดงทิวทัศน์และอารมณ์”

“VIP” จะออกอากาศในวันที่ 28 ตุลาคม เวลา 22.00 น. ตามเวลาเกาหลี

ที่มา soompi เรียบเรียงโดย korea.tlcthai.com