ยังเซจง(Yang Se Jong), อูโดฮวาน(Woo Do Hwan) และซอลฮยอน(Seolhyun) วง AOA ยิ้มผ่านความท้าทายในการถ่ายทำละครประวัติศาสตร์

My-Country-3-600x400

ในวันที่ 9 ตุลาคม “My Country” ทางช่อง JTBC ได้เผยแพร่รูปภาพเบื้องหลังของยังเซจง(Yang Se Jong), อูโดฮวาน(Woo Do Hwan) และซอลฮยอน(Seolhyun) วง AOA

“My Country” เกิดขึ้นระหว่างการสิ้นสุดของราชวงศ์โกรยอและจุดเริ่มต้นของราชวงศ์โชซอนและเล่าเรื่องราวของความขัดแย้งที่เกิดขึ้นเนื่องจากความต้องการอำนาจและการปกป้องของผู้คน

ละครเรื่องนี้ได้ออกอากาศตอนแรกเมื่อวันที่ 4 ตุลาคมและดึงดูดความสนใจของผู้ชมด้วยเรื่องราวที่แข็งแกร่งและรุนแรงรวมถึงความสัมพันธ์ระหว่างซอฮวี (ยังเซจง) และนัมซอนโฮ (อูโดฮวาน) ซึ่งเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของ ศัตรูมนุษย์ ติดกันระหว่างพวกเขาคือฮันฮีแจ (ซอลฮยอน) ที่กำลังค้นหาชะตากรรมของเธอเอง

อย่างไรก็ตามในภาพเบื้องหลังนักแสดงทุกคนยิ้มเมื่อกล้องไม่ได้ถ่ายทำ นักแสดงเตรียมตัวสำหรับฉากแอ็คชั่นบนหลังม้าในขณะที่พูดคุยรายละเอียดของฉากกับผู้กำกับซอฮยอนคอยตรวจสอบการแสดงของเธออย่างใกล้ชิดยิ้ม ยังเซจงขณะที่เขาเข้ารับตำแหน่งในฉากกลางแจ้งและอูโดฮวานเป็นตัวละครอย่างสงบ ฉากต่อสู้ด้วยดาบ

ทีมงานสร้างกล่าวว่า “นักแสดงที่มุ่งเน้นตัวละครของพวกเขาและมีส่วนร่วมอย่างเต็มที่ในการถ่ายทำเป็นแหล่งพลังงานหลักที่อยู่เบื้องหลังการแสดงละครยุคสมัย บรรยากาศในกองถ่ายนั้นสนุกและยังเน้น โปรดติดตามชมการประสานพลังของพวกเขาในขณะที่เรื่องราวเริ่มขึ้นตอนที่ 3”

my-country-kim-young-chul-yang-se-jong my-country-seolhyun my-country-woo-do-hwan seolhyun-my-country1 woo-do-hwan-my-country1 yang-se-jong-my-country1

ที่มา soompi เรียบเรียงโดย korea.tlcthai.com