ชมพู่ อึ้ง เพื่อนนั่งไหว้พระ ถูกหมากัดหลัง – จัดงานให้สายฟ้า-พายุ แม่ร้องไห้อวยพรไม่ได้

chom190962-1-696x392

แม่ไม่ไหวแม่ร้องไห้ขออวยพรลูกในใจ ไม่สามารถพูดออกมาเป็นคำพูดได้ เพราะตื้นตันมาก จนพ่อน็อต แซวเมีย เซนซิทีฟเหลือเกิน – ภารกิจปาร์ตี้เบิร์ธเดย์ สายฟ้า-พายุ ลูกแฝด ชมพู่ อารยา และ น็อต วิศรุต

ซึ่งทีมงาน ทั้งลุงป้าน้าอาจัดเตรียมกันเป็นอย่างดี ตั้งแต่ อาหาร สถานที่ และของขวัญชิ้นพิเศษ แต่ภารกิจจะอลหม่าน วุ่นวาย ไหม

ชมพู่อึ้งเพื่อนโดนหมากัดหลัง-696x392เริ่มต้น ก็ทำชมพู อึ้งแล้ว เมื่อมาเจอเรื่องราว เพื่อน ที่ไปโดนหมากัดหลัง ขณะกำลังนั่งไหว้พระอาจารย์ เจอหมากัดกลางหลัง ยอด (ช่างแต่งหน้า และ ผู้จัดการดารา ที่สนิทสนมทำงานด้วยกันตลอด) มาร่วมช่วยจัดวันเกิดหลานรัก สายฟ้า-พายุ ด้วย กำลังเปิดเสื้อทำแผล พร้อมเล่าแบบเฮฮาไปอีกว่า

ชมพู่อึ้งเพื่อนโดนหมากัดหลัง2-696x388

ขณะไปไหว้ พระอาจารย์ นั่งอยู่ ถูกหมากัด กำลังเช็ดแผล เพื่อนเพิ่งเข้ามา บอกอ๋อ ต้องถอดเสื้อ พระอาจารย์ จะลงอักขระ จนต้องบอกเพื่อน ไม่ใช่ กูโดนหมากัดหลัง ข้างหลังมีรอยสักเต็ม มีแต่คนแซวว่า ไม่ช่วยเลย หมายังกัดได้ ซึ่ง ชมพู่ เองก็ถึงกับแซวด้วยอีกคนว่า อย่าพูดเรื่องตีรันฟันแทง เพราะหมายังกัดเข้าได้

ชมพู่อึ้งเพื่อนโดนหมากัดหลัง4-696x371

จากนั้น ชมพู่ และ เพื่อนพี่น้องคนบันเทิงคนสนิท ดีไซเนอร์ ช่างแต่งหน้า ทำผมนางงามระดับโลก ลงทุนช่วยออกแรงแบกของ ช่วยกันจัดงานวันเกิดให้สายฟ้า-พายุ ใหญ่ไม่ธรรมดา มีเด็กๆ มาร่วมงานด้วย สนุกสนาน

ชมพู่อึ้งเพื่อนโดนหมากัดหลัง5-696x363

โดย พ่อน็อต อวยพรวันเกิดว่า ขอให้ลูกสุขภาพแข็งแรง เป็นเด็กดีของพ่อแม่และพี่ๆน้องๆทุกคน ด้าน แม่ชม ยังไม่ทันเริ่มอวยพร ก็น้ำตาไหล บอกแม่อวยพรไม่ได้ แม่ร้องไห้แล้ว พูดไม่ได้ จนสามีบอก เซนสิทีฟเหลือเกิน ซึ่ง แม่ชม บอกขออวยพรในใจ จบ

ชมพู่อึ้งเพื่อนโดนหมากัดหลัง3-696x370 ชมพู่อึ้งเพื่อนโดนหมากัดหลัง7-696x369

 

cr.L’Officiel Thailand

_______________
Source: khaosod
Fanthai-media-