เดียร์น่า รับ สนิท ลิซ่า แบล็กพิงก์ ปลื้มมาก โพสต์รูปคู่ เผย นาทีรู้จักกัน

เดียน่า-696x392

วันที่ 18 ก.ย. ที่ ช่อง 3 หนองแขม มีการบวงสรวงละครเรื่อง ลายกินรี ซึ่งมีดาราสาว เดียร์น่า ฟลีโป มาร่วมพิธี และเมื่อเสร็จพิธีแล้ว นักแสดงสาวให้สัมภาณ์ถึงเรื่องที่หลายคนสงสัยว่าไปสนิทกับ ลิซ่า แบล็กพิงก์ ตั้งแต่เมื่อไหร่ ถึงขนาดที่นักร้องสาวลงรูปเดียร์น่า ในไอจีของตนเอง

S__8527887-696x522

กับเรื่องลายกินรี?
“เป็นบทที่ท้าทายมากๆนะคะ รับบทเป็นมาดามคาร่าค่ะ เป็นสาวแขกรามัน แต่งงานกับชาวฝรั่งเศส วันนี้แต่งชุดอลังการมาก เป็นสาวฝรั่งในยุคสยามเลยค่ะ พลิกบทบาทค่ะ เพราะมันมีความดราม่าสูงมาก เรื่องนี้เปิดเรื่องมาคือสามีเราตาย แล้วเราต้องเสียใจเหมือนใจจะขาดเลย เป็นอะไรที่ดราม่าสุดๆเลยค่ะ ทำการบ้านหนักมาก อารมณ์หลายชั้นด้วยค่ะ จากเรื่องที่ผ่านมา อาจจะรู้สึกอะไรก็แสดงออกไปอย่างนั้น แต่เรื่องนี้บางทีรู้สึก แต่ทำอะไรไม่ได้ เป็นคนที่มีความเก็บกด มีความอึดอัดข้างในเยอะพอสมควร เรื่องนี้ไม่ใช่คุณหมอแล้ว(หัวเราะ)”

ถามเรื่องที่ล่าสุดไปเจอ ลิซ่า แบล็คพิ้งค์?
“พอดีน้องมางานมีตติ้งที่ไทย เขาก็เลยเหมือนนึกถึงและทักมาหาว่าพี่เดียร์ว่างไหม นัดกินข้าวกัน เลยเป็นจังหวะที่ได้เจอน้องพอดีค่ะ น้องก็น่ารักมากๆ นึกถึงเราด้วย เรารู้ว่าเขายุ่งมากๆ แต่เขายังนึกถึงเรา เราก็รู้สึกว่าน่ารักจังเลย แล้วยังเอาโฟโต้บุ๊คมาให้ด้วย เป็นมิตรภาพที่ดีค่ะ”

S__8527885-410x696รู้จักกันมานานหรือยัง?
“จริงๆ รู้จักประมาณ 2-3 ปี ประมาณนี้นะคะ รู้จักผ่านทางครูก้อยค่ะ คือครูก้อยได้แนะนำน้องให้เราได้รู้จัก เพราะน้องดูละครเราเรื่อง ตามรักคืนใจ ก็เลยได้รู้จักน้องตอนนั้น และได้มีโอกาสไปกราบพระบรมศพในหลวง ร.9 กับน้องด้วยกันค่ะ”

มีโอกาสได้พูดคุยกันบ่อยๆ?
“ได้พูดคุยกันบ้างค่ะ คือเดียร์เองจะไม่ได้ทักน้องไปบ่อย เพราะรู้ว่าน้องงานยุ่งอยู่แล้ว เราจะไปให้กำลังใจด้วยการไปดูคอนเสิร์ตแทน แต่เราไม่ได้คาดหวังว่าต้องเข้าไปหาน้องหลังเวทีนะ เพราะรู้ว่าน้องคงเหนื่อยมากแล้ว ครั้งนี้ก็ทักว่า เวลคัม ทู ไทยแลนด์นะ เวลคัม โฮม น้องก็แบบ เอ้ย..พี่เดียร์กินข้าวกัน เป็นความน่ารัก คือเขาเป็นคนน่ารักแบบนี้ตั้งแต่แรกแล้วค่ะ ทุกวันนี้ก็ยังเป็นแบบนั้นอยู่”

คิดไหมว่าน้องจะโพสต์รูปคู่เรา?
“ไม่คิดเลย จริงๆน้องเป็นคนชอบถ่ายกล้องฟิล์ม แล้วเขาก็พกมาด้วย น้องบอกว่าพี่เดียร์น้องขอถ่ายนะ เราก็บอกถ่ายได้เลย ไม่คิดว่าเขาจะไปล้างรูปเร็วมาก และส่งรูปมาให้เรา แล้วเขาก็ลงเองด้วยแบบนี้ค่ะ เซอร์ไพรส์เหมือนกันค่ะ”

ปกติลิซ่าไม่ค่อยลงรูปคู่กับใคร?
“เดียร์คิดว่าน้องอาจจะไม่ค่อยได้เจอใครด้วย เป็นจังหวะที่กลับมาไทยและอยากเจอเพื่อนเขา คุยกับคนที่สบายใจ เป็นจังหวะมากกว่า”

S__8527884-582x696

คนบอกหน้าเหมือนกันมาก?
“จริงหรอคะ โอ้ยย..ขอบคุณค่ะ น่ารักมาก”

ได้คุยอะไรกันบ้าง?
“คุยเรื่องทั่วไปเลยค่ะ ถามถึงงานว่าเป็นยังไงบ้าง เหนื่อยไหม อะไรแบบนี้ และให้กำลังใจน้อง อยากให้น้องสู้ๆ คือรู้ว่าเขาต้องเจอกับอะไรที่มันหนักมากๆ เพราะจุดนั้นมันเป็นจุดที่สูงมากๆ และบอกน้องว่าน้องทำดีแล้วนะ เก่งแล้วนะ ไม่ต้องคิดมากนะคะ ทำต่อไปดีแล้ว”

ยอดฟอลโลว์เราขึ้นไหม?
“ไม่ได้เช็คค่ะ พอดีมันเป็นตัวเลขกลมๆ เราเลยไม่รู้ว่ามันขึ้นเท่าไหร่ค่ะ”

S__8527883-559x696

ชวนน้องลียามาด้วย?
“ใช่ค่ะ มันเป็นจังหวะที่ลียา เขาทักมาถามว่าพี่เดียร์ไปงานแฟนมีตไหม เดียร์เลยบอกว่าพี่เดียร์ไม่ได้ไปงานแฟนมีตแต่เดี๋ยวไปกินข้าว เขาก็แบบ เขาชอบมาก เขาขอไปนั่งร้านเดียวกันได้ไหม เลยบอกโอเคมา ลิซ่าเองก็บอกว่าพี่เดียร์พาเพื่อนมาได้นะคะ เดียร์ก็เกรงใจ ไปกินข้าวกับน้องสองคน แต่มีเพื่อนๆที่กินข้าวร้านเดียวกันนั่งอีกโต๊ะหนึ่งค่ะ”

เรียกว่าเป็นมิตรภาพที่ดี?
“ใช่ค่ะ”

หลังจากนี้จะมีโอกาสได้เจอกันอีกไหม?
“โห..อันนี้ตอบยากค่ะ คือไม่รู้ว่าน้องจะมีโอกาสได้มาไทยอีกเมื่อไหร่ และจังหวะเวลาน้องว่างด้วยค่ะ คืออยากให้น้องสบายใจมากกว่า ถ้าน้องว่างนัดพี่มาได้เลย เดี๋ยวพี่หาร้านไพรเวทให้”

ส่วนตัวน้องเคยมีปรึกษาอะไรไหม?
“ไม่ได้ปรึกษาอะไร เราไม่ได้คุยกันเรื่องซีเรียสมากค่ะ เราคุยกันเรื่องผ่อนคลาย วิธีการดูแลตัวเองค่ะ”

ล่าสุดน้องก็บริจาคเงินช่วยน้ำท่วม?
“อ๋อ..น่ารักมากๆค่ะ”

ขอบคุณรูปจากไอจี : lalalalisa_m  dianaflipo

_______________
Source: khaosod
Fanthai-media-