จางนารา(Jang Nara) การเป็นสาวทำงานที่มีเสน่ห์ในละครเรื่อง “VIP”

31330aff02a84f8dbbd3c0ad5f875ecd-600x400

นักแสดงหญิงนำแสดงในละคร “VIP” ทางช่อง SBS ที่จะเล่าเรื่องราวของหน่วยเฉพาะกิจที่ดูแลลูกค้า VIP ของห้างสรรพสินค้า

ในวันที่ 9 กันยายน ละครทำให้ผู้ชมได้เห็นนักแสดงรับบทเป็นนาจองซอน เติบโตขึ้นมาในครอบครัวที่ร่ำรวยจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยชั้นนำและได้งานที่ห้างสรรพสินค้าซองอุน โดยไม่มีปัญหาใด ๆ อย่างไรก็ตามเธอซ่อนความเจ็บปวดไว้ แสดงเพียงด้านของชีวิตที่สมบูรณ์แบบและการแต่งงานของเธอ

ในภาพนิ่งใหม่จางนาราคว้าความสนใจของทุกคนด้วยการแสดงออกของเธอและมองในสายตาของเธอ ฉากดังกล่าวแสดงให้เห็นว่านาจองซอน ในการเดินทางเพื่อธุรกิจตามคำร้องขอของลูกค้าวีไอพีที่ติดคุก เธอมาถึงที่คุมขังโดยไม่มีร่องรอยของความกังวล ยืนอยู่ท้ายรถของเธอและยิ้มให้ลูกค้า

Jang-Nara_1 Jang-Nara_2

นักแสดงปรากฏตัวพร้อมกับอากาศที่น่าตื่นเต้นสำหรับการถ่ายทำครั้งแรกของเธอและทักทายสต๊าฟ หลังจากคุยรายละเอียดกับผู้กำกับอีจองริมแล้วจางนาราเปลี่ยนเป็นนาจองซุนและถ่ายทอดสถานการณ์และอารมณ์ของตัวละครของเธออย่างเชี่ยวชาญทันทีที่กล้องเริ่มถ่ายทำ

หลังจากเสร็จสิ้นการถ่ายทำในวันแรก จางนารากล่าวว่า “ตั้งแต่วินาทีที่ฉันได้รับบทและเริ่มอ่านหน้าแรกฉันก็ตกหลุมรักนาจองซอนและอ่านสคริปต์ด้วยการเต้นของหัวใจ ฉันมีความสุขฉันสามารถวาดภาพนาจองซอนในบรรยากาศที่ดีที่สุด ฉันจะพยายามทำให้ดีที่สุดเพื่อถ่ายทอดความรักและความรู้สึกในเชิงบวกของฉากต่อผู้ชม”

แหล่งข่าวจากละครกล่าวว่า “ทุกคนในกองถ่ายมีความหวาดกลัวว่าจางนาราแสดงให้เห็นถึงอารมณ์ที่ซับซ้อนของนาจองซอน ตั้งแต่วันแรกของการถ่ายทำราวกับว่าตัวละครถูกสร้างขึ้นมาเพื่อเธอ โปรดติดตามชมจางนาราที่จะแสดงเสน่ห์ที่ไม่เคยเห็นมาก่อนผ่านนาจองซอน”

Jang-Nara_3

ละครวันจัทร์และอังคารเรื่อง “VIP” จะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 7 ตุลาคม

ที่มา soompi , pantip.com เรียบเรียงโดย korea.tlcthai.com