เขย่าใจสองแฟนด้อมไลค์กระหึ่มปลื้ม”จีซู”แอบคอมเมนต์ไอจี”ซึลกิ”

news201908070616271

เป็นที่ทราบกันดีในหมู่แฟนๆ ว่าสมาชิก แบล็คพิงค์ (BLACKPINK) กับ เรด เวลเวต (Red Velvet) ต่างเป็นเพื่อนสนิทกัน แถมยังมักจะได้เห็นภาพปฏิกิริยาระหว่างกันในยามที่พวกเธอไปร่วมงานอีเวนท์หรือประกาศรางวัลงานเดียวกันอยู่เนืองๆ

โคเรียบู (Koreaboo) เว็บไซต์บันเทิงเกาหลีภาคภาษาอังกฤษ ระบุว่านอกเหนือไปจากมิตรภาพอันแน่นแฟ้นระหว่าง ไอรีน (เบ จูฮยอน) กับ เจนนี่ (เจนนี่ คิม) แล้วนั้น แฟนๆ ยังพากันสังเกตเห็นอีกว่า จีซู (คิม จีซู) กับ ซึลกิ (คัง ซึลกิ) ต่างก็แสดงออกถึงความสนิทสนมกลมเกลียวเป็นอย่างดีด้วยเช่นกัน

ก่อนหน้านี้ ซึลกิ เคยพูดว่าหนึ่งในเพื่อนไอดอลที่เธอสนิทที่สุดก็คือ จีซู ที่มีพื้นเพมาจากจังหวัดคยองกีเหมือนๆ กันนี่เอง ล่าสุดยังชัดเจนขึ้นไปอีก เมื่อนักร้องสาวชาวเมืองอันซัน วัย 25 ปี เพิ่งจะโพสต์รูปขาว-ดำผ่านทาง อินสตาแกรม (ไอจี) ส่วนตัวของเธอที่มีผู้ติดตามมากกว่า 2 ล้านคน เมื่อวันอังคารที่ 6 สิงหาคม ที่ผ่านมา ซึ่งเผยให้เห็นตัวเธอในชุดที่พร้อมจะออกแสดงบนเวที

ซึลกิ บรรยายภาพดังกล่าวว่า “ระวังศีรษะของคุณด้วย!” ก่อนที่ไอดอลสาวชาวเมืองกุนโพ วัย 24 ปี จะเข้ามากดไลค์ (ถูกใจ) แถมยังอดไม่ได้ที่จะแสดงอารมณ์ขันของตัวเองออกมา ด้วยการแสดงความคิดเห็นใต้โพสต์ดังกล่าวว่า “หน้าผากฉันเพิ่งจะชนมา (อิโมจิสวมแว่นดำอมยิ้ม)”

หลังจากนั้น ซึลกิ ก็เข้ามาตอบว่า “ไม่นะ … หน้าผากของพวกเราเลอค่ามากๆ (อิโมจิตกใจกลัว)” เท่านั้นเอง ทั้ง บลิงค์ส (BLINKs) และ เรเบเลิฟส์ (Reveluvs) ต่างพากันอัศจรรย์ใจและปลาบปลื้มสุดๆ ที่ได้เห็นปฏิสัมพันธ์ไม่คาดฝันระหว่างสองไอดอลสาวขวัญใจของแต่ละฝ่าย พร้อมกับแห่แหกันเข้าไปแสดงความคิดเห็นอย่างล้นหลามในทำนองเฉลิมฉลอง “แบล็คเวลเวต” (Black Velvet) อันเป็นชื่อเล่นรวมกันของทั้งสองวงแถมยังแสดงความปรารถนาจะได้เห็นสองวงดังในดวงใจได้ร่วมงานกันในอนาคต

ทั้งนี้ เรด เวลเวต เองก็เคยแสดงออกซึ่งความสนใจที่จะได้ร่วมงานข้ามค่ายเพลงกับ แบล็คพิงค์ และ ทไวซ์ (TWICE) มาก่อนแล้วเช่นกัน

01(1071) 02(1894) 03(1760) 04(1622) 05(1454) 06(1249) 07(1043) 08(814)

เครดิตภาพ: Instagram/hi_sseulgi, SBS, OSEN, Koreaboo, Twitter, YouTube, allkpop

_______________
Source: siamdara
Fanthai-media-