“เป้ย-ปานวาด”คลอดลูกชาย

 

วันนี้ (24 ต.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา เรือเอกนิธิ บุญยรัตกลิน สามี เป้ย-ปานวาด บุญยรัตกลิน นักแสดงสาวชื่อดัง ได้พาภรรยาเข้าพบแพทย์ของโรงพยาบาลบีเอ็นเอช ถนนคอนแวนต์ หลังเกิดอาการปวดท้องคลอด โดยแพทย์ตรวจแล้วพบว่ามดลูกบีบตัว จึงให้ทำการผ่าคลอดเลยทันที ปรากฏว่า นักแสดงสาวได้คลอดบุตรเป็นชายหน้าตาน่ารักน่าเอ็นดู น้ำหนักแรกคลอด 3,234  กรัม โดยระหว่างผ่าสามีนักแสดงสาวอยู่ให้กำลังใจในห้องคลอดตลอด กระทั่งลูกชายส่งเสียงร้องดังลั่นห้อง เจ้าตัวและภรรายาถึงกลับน้ำตาคลอ

ต่อมาเมื่อเวลา 10:00 น. พล.อ.สนธิ บุญยรัตกลิน หัวหน้าพรรคมาตุภูมิ ได้เดินทางมาที่โรงพยาบาลทันที ภายหลังจากกลับมาจากต่างประเทศ พร้อมเปิดใจว่า “ดีใจที่ได้หลานชาย เดิมทีมีนัดผ่าคลอดในวันเสาร์ เข้าใจว่าวันศุกร์นี้จะมาเยี่ยมลูกสะใภ้ลูกชายที่โรงพยาบาล แต่พอทราบข่าวว่าคลอดแล้วจึงรุดมาเยี่ยม ซึ่งก็แปลกใจว่าหลานคลอดวันพุธ ซึ่งตรงกับวันเกิดของตัวเองและลูกชายทั้ง 2 คนด้วย ส่วนตัวดีใจมาก ยิ่งเห็นทั้งหมดปลอดภัยแข็งแรงก็ดีใจมาก ๆ ส่วนของขวัญยังไม่ได้วางแผนอะไร คิดว่าพ่อแม่มือใหม่คู่นี้น่าจะเลี้ยงลูกได้ดีแน่ ๆ แต่อยากฝากเรื่องตามใจลูกไว้หน่อย คือ อย่าตามใจลูกมากนัก เวลาเลี้ยงลูกต้องคอยสังเกตเขา และที่สำคัญอย่าเชื่อแค่ตัวเอง ต้องฟังคนอื่นด้วย เพราะคนอื่นเป็นกระจกสะท้อนให้เราได้รู้ว่าลูกเราเป็นยังไง ควรฟังคนอื่นแล้วนำมาคิด เพื่อปรับปรุงให้ลูกเราเป็นคนดีและมีคุณภาพ”

ด้านคุณพ่อมือใหม่ กล่าวว่า จริง ๆ วันนี้ต้องเดินทางไปสัตหีบ เพื่อเรียนหลักสูตรทางทหาร แต่ตอนตี 3  เป้ยโทรศัพท์มาบอกว่าเลือดออก และเริ่มปวดนิด ๆ ผมรีบปรึกษาแพทย์ ก่อนรีบตีรถกลับไปรับเป้ยส่งโรงพยาบาล ยอมรับว่าตื่นเต้นมากตอนเข้าห้องคลอด ทันทีที่ได้ยินและเห็นหน้าเขา ตื่นเต้นและลุ้นมากให้ทั้ง 2 คนแข็งแรง ดีใจครับเมื่อเห็นทั้งคู่ปลอดภัย เด็กคลอดง่าย ตอนพยาบาลส่งลูกให้เป้ย เห็นเขาน้ำตาคลอด้วย ส่วนชื่อเล่นยังตกลงกันไม่ได้ แต่แม่ของตนตั้งเอาไว้ว่า “ข้าวปั้น” มาจากที่ผมกับเป้ยชอบทานอาหารญี่ปุ่น แต่ยังไม่สรุปว่าจะใช้ชื่อเล่นว่าอะไร คงต้องรอให้เป้ยฟื้นตัวก่อน แต่มีคิดไว้บ้างแล้ว ทั้งนี้จะมีการแถลงข่าวต่อสื่อมวลชนในวันที่ 26 ต.ค.นี้ ต่อไป.

loading...
This entry was posted in Uncategorized and tagged . Bookmark the permalink.