เม้าท์โหดเมียพี่มีชู้จ่อหย่าอยู่รอมร่อ”หวงเสี่ยวหมิง”ทนไม่ไหวพูดแล้วเอาไง?

news201907092243108

หวง เสี่ยวหมิง พระเอกหนังจีนคนดัง รับไม่ไหวแล้วกับกระแสข่าวเล่าลือกระพือไกลไปทั่วโลกออนไลน์ในทำนองว่าตนกับ แองเจล่าเบบี้ (หยาง อิ่ง) ภรรยาสาวดีกรีนางเอกชื่อก้อง กำลังบ่ายหน้าไปสู่การแยกทางหย่าร้างกัน หลังจากที่บานปลายไปกันใหญ่จนถึงขั้นระบุว่าทั้งคู่กำลังจะออกมาประกาศข่าวรักร้าวอยู่รอมร่อ!!

02(1840)เมาน์เท่น ท็อป (Mountain Top) บริษัทผู้ดูแลผลประโยชน์ของดาราหมวยคนสวย วัย 30 ปี ออกโรงไปก่อนแล้วด้วยการออกแถลงการณ์ตอบโต้ข่าวลือไม่เป็นมงคลดังกล่าว โดยระบุว่า “กุเรื่องขึ้นมาจนเลยเถิด (เกินกว่าจะเป็นความจริง)” ทำให้ทุกสายตาพากันจับจ้องไปยังสามีรูปหล่อวัย 41 ปีของเธออย่างช่วยไม่ได้!

03(1712)ในที่สุดนักแสดงหนุ่มก็ออกมาเตือนผ่านทาง หวง เสี่ยวหมิง สตูดิโอ (Huang Xiaoming Studio) บริษัทตัวแทนของตนเอง เรียบร้อยแล้วว่า “ผมจะมอบหมายให้ทนายความยื่นฟ้อง (ใครก็ตามที่ปล่อยข่าวลือ) ในอนาคต” พร้อมยืนกรานว่าข่าวลือที่บอกว่าเขากับเธอกำลังจะหย่ากันนั้น ไม่มีมูลความจริงแต่อย่างใดทั้งสิ้น

04(1573)คู่รักดาราดังแดนมังกรที่มีลูกชายวัย 2 ขวบด้วยกัน 1 คนนั้น โดนเม้าท์ไม่หยุดว่าจะหย่ากันมาตลอดนับตั้งแต่แต่งงานกันเมื่อปี 2015 โดยล่าสุดลือหนักถึงขนาดที่ว่าฝ่ายหญิงแอบไปคบชู้กับ เติ้ง หลุน นักแสดงหนุ่มรุ่นน้องวัย 26 ปี แต่เอเจนซี่ของ เติ้ง หลุน รีบออกมาปฏิเสธอย่างรวดเร็วไปแล้วเรียบร้อย

05(1409) 06(1211)เครดิตภาพ: on.cc, Weibo

_______________
Source: siamdara
Fanthai-media-

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in hot topic. Bookmark the permalink.