“คังจีฮวาน” พระเอกดังโดนรวบคาบ้านหรูหลังล่วงละเมิดทางเพศพนักงานในสังกัด

562000006787601

ถูกจับกุมคาบ้านพักเลยทีเดียวสำหรับพระเอกดัง “คังจีฮวาน” วัย 42 ปี หลังตำรวจได้รับแจ้งว่ามีหญิงสาวถูกล่วงละเมิดทางเพศที่บ้านพักสุดหรูของเขาในเมือง กวางจู โดยตำรวจเข้าจับกุมในเวลา 22.50 น. ตามเวลาท้องถิ่นเกาหลีใต้ของวันที่ 9 ก.ค. ที่ผ่านมา

ตามรายวานระบุว่า คังจีฮวาน ได้เดินทางกลับไปยังบ้านพักของตนเองพร้อมกับพนักงานสาว 2 คน ( เอ และ บี ) ที่ทำงานอยู่ในสังกัดเดียวกับเขา เพื่อจะได้ดื่นกันต่อหลังจากงานเลี้ยงดินเนอร์ของทางต้นสังกัด 

ในคืนนั้น คังจีฮวาน ได้บุกเข้าห้องพักขณะที่ เอ และ บี กำลังนอนหลับอยู่ และได้ล่วงละเมิดทางเพศ เอ พร้อมดับทำอนาจาร บี ด้วย

อย่างไรก็ตามในช่วงเวลา 21.41 น. เอ ได้ส่งข้อความหาเพื่อนในกรุงโซล พร้อมกับบอกว่า “ฉันมาดื่มต่อที่บ้านคุณคังจีฮวาน และตอนนี้พวกเรากำลังติดกับ” พร้อมกันนั้นยังขอให้เพื่อนช่วยแจ้งความให้ด้วย

ซึ่งทันทีที่เจ้าหน้าที่ไปถึงบ้านของนักแสดงหนุ่ม เอ ก็ได้ระบุว่า เธอกำลังนอนหลับอยู่ขณะที่คังจีฮวานเข้ามาล่วงละเมิดทางเพศเธอ เจ้าหน้าที่ตำรวจฟังปากคำจากผู้เสียหายจบก็เข้าจับกุมพระเอกหนุ่มทันที

หลังถูกนำตัวไปสถานีตำรวจ คังจีฮวาน ยังให้การวกวน ตอบเพียงว่า “ผมจำได้ว่าผมดื่ม แต่ผมจำอะไรไม่ได้อีกเลยหลังจากนั้น พอลืมตามาก็เห็นว่าตัวเองอยู่ในห้องที่ เอ นอนหลับอยู่”

รายงานระบุว่าขณะให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ คังจีฮวาน ยังมีอาการมึนเมา ไม่ค่อยมีสติ จึงพักการสอบสวนและเตรียมสอบปากคำอีกครั้งในวันถัดไป

เจ้าหน้าที่ตำรวจระบุว่า “เรายังไม่ได้สืบสวนเรื่องที่เกิดขึ้นอย่างละเอียด แต่ที่แน่ๆเขาถูกจับกุมในข้อหาล่วงละเมิดทางเพศ ทางเรายังไม่สามารถให้ข้อมูลเพิ่มเติมใดๆได้ในขณะนี้”

คังจีฮวาน กำลังมีผลงานในซีรีส์เรื่อง Joseon Survival ซึ่งกำลังออกอากาศทาง TV Chosun อยู่ในขณะนี้ และจากเหตุฉาวดังกล่าว ทางสถานีก็ได้ยืนยันว่าในสัปดาห์นี้จะระงับการออกอากาศซีรีส์ดังกล่าว ส่วนอนาคตยังไม่สามารถระบุได้ว่าจะออกอากาศต่อหรือไม่

“เราต้องปรึกษาหารือกันอีกครั้งกับบริษัทผู้ผลิตละคร ทุกอย่างยังไม่ได้ตัดสินใจ ต้องดูทีท่าของบริษัทที่ผลิตละครเรื่องนี้ก่อน” 

แหล่งข่าววงในระบุด้วยว่า ตอนแรกวางแผนจะจัดอีเวนต์เกี่ยวกับซีรีส์เรื่องนี้ในสัปดาห์หน้า แต่ตอนนี้ได้ยกเลิกการจัดกิจกรรมดังกล่าวออกไปเรียบร้อยแล้ว 

562000006787602 562000006787603 562000006787604

_______________
Source: mgronline
Fanthai-media-

?