งดโนบรา?!”ซอลลี่”มีเซอร์ไพรส์ค่ายคอนเฟิร์มเปิดตัวศิลปินเดี่ยว

news20190611063449

สร้างความฮือฮาอีกแล้ว ซอลลี่ (ชเว จินรี) ดารานักร้องสาวเกาหลี แต่คราวนี้ไม่ใช่เรื่องฉาว หากแต่เธอกำลังจะออกผลงานเพลงในฐานะศิลปินเดี่ยวเป็นครั้งแรกในรอบ 14 ปี นับตั้งแต่ที่เธอสาวเท้าเข้าวงการบันเทิงในฐานะดาราเด็กเมื่อปี 2005 เลยทีเดียว!

ภายหลังมีกระแสข่าวแพร่สะพัดเมื่อวันจันทร์ที่ 10 มิถุนายน ที่ผ่านมา ในทำนองว่า ซอลลี่ เตรียมเปิดตัวควงไมค์ฉายเดี่ยวภายในเดือนมิถุนายนนี้นั้น แหล่งข่าวจาก เอสเอ็ม เอ็นเตอร์เทนเมนต์ (SM Entertainment) ต้นสังกัดของเธอ กล่าวว่า “มันเป็นเรื่องจริงที่ว่า ซอลลี่ กำลังจะออกเพลงเดี่ยว สำหรับตอนนี้นั้น แผนการก็คือจะเปิดตัวเพลงในช่วงปลายเดือนมิถุนายนนี้”

ซอลลี่ ที่เพิ่งจะไปฟีเจอริ่งหรือร่วมร้องเพลง “เดย์ฟลาย” (dayfly) ของ ดีน (ควอน ฮยอก) นักร้องหนุ่มกิมจิ เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2018 นั้น เปิดตัวเป็นไอดอลสาวในฐานะสมาชิกวง เอฟ(เอ็กซ์) หรือ f(x) เกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง เมื่อเดือนกันยายน 2009 ก่อนอำลาวงไปในเดือนสิงหาคม 2015 โดยให้เหตุผลว่าต้องการจะเบนเข็มไปยังงานด้านการแสดง

อย่างไรก็ตาม ยังไม่เป็นที่แน่ชัดว่า ซอลลี่ จะออกมาเดินสายทำกิจกรรมโปรโมทเพลงของเธอหรือไม่อย่างไร โดยล่าสุดเธอจะไปเป็นพิธีกรในรายการวาไรตี้ “ไนท์ ออฟ มาลิเชียส คอมเมนต์ส” (Night of Malicious Comments) ทางช่อง เจทีบีซี2 (JTBC2) ซึ่งจะเริ่มต้นแพร่ภาพออกอากาศในวันศุกร์ที่ 21 มิถุนายนนี้

ทั้งนี้ แฟนๆ ของ ซอลลี่ น่าจะตื่นเต้นยินดีที่จะได้ติดตามผลงานเพลงเดี่ยวของเธอ หลังจากที่เธอมีแต่ข่าวอื้อฉาวอยู่เนืองๆ จากการโพสต์ภาพและคลิปวิดีโอผ่านทาง อินสตาแกรม (ไอจี) ที่มีผู้ติดตามมากกว่า 5.3 ล้านคน ตั้งแต่การแสดงพฤติกรรมแปลกประหลาดคาดไม่ถึงสารพัดไปจนกระทั่งแฟชั่น “โนบรา” หรือการไม่สวมยกทรงของเธอ

เครดิตภาพ: Instagram/jelly_jilli, TV Daily, SPOTV NEWS, Pinterest

_______________
Source: siamdara
Fanthai-media-

?