ฟื้นแล้ว!”ฮารา”รับแค่เผชิญมรสุมชีวิตสื่อฟันธงข่าวฉาวแฟนเก่าทำพิษคิดสั้น

news201905290611574

คืบหน้าล่าสุด ฮารา (คู ฮารา) ดารานักร้องสาวชื่อดัง ฟื้นคืนสติแล้ว ภายหลังพยายามจะปลิดชีวิตตัวเองที่บ้านของเธอในย่านชองดัม กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม ที่ผ่านมา

โชคยังดีที่ผู้จัดการของเธอคอยเฝ้าระวังเธออยู่แล้ว พอเธอไม่รับสายโทรศัพท์จึงรีบรุดไปหาที่บ้าน ก่อนพบนอนหมดสติโดยที่มีควันเต็มห้อง จึงได้รีบขอความช่วยเหลือ จนกระทั่งนำตัวเธอส่งโรงพยาบาลทันเวลา

ออลเคป็อป (allkpop) เว็บไซต์บันเทิงเกาหลีภาคภาษาอังกฤษ รายงานข่าวเมื่อวันอังคารที่ 28 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ว่าอดีตไอดอลสาวคนสวยประจำวง คาร่า (KARA) เกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง ที่มีอาการซึมเศร้ามาพักใหญ่ ได้เปิดเผยผ่านสื่อถึงสาเหตุที่เธอพยายามฆ่าตัวตาย

ฮารา วัย 28 ปี กล่าวว่า “ฉันขอโทษทุกคนที่เป็นสาเหตุทำให้พวกเขาต้องกังวล ฉันจะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อดูแลตัวเองตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป มีหลายเรื่องเหลือเกินที่กำลังเกิดขึ้นในชีวิตของฉัน ทุกอย่างถาโถมโหมเข้ามาในเวลาเดียวกัน ฉันเสียใจจริงๆ ฉันจะแสดงด้านที่สดใสและแข็งแรงของตัวฉันเองออกมาให้มากกว่านี้อีกให้จงได้”

ขณะที่ ฮารา ไม่ได้พูดถึงเหตุผลที่แน่ชัดตลอดจนอะไรกำลังเกิดขึ้นในชีวิตเธอ แต่สื่อกิมจิพอจะประเมินได้ว่าส่วนหนึ่งของสาเหตุที่ทำให้เธอคิดสั้นน่าจะมาจากข่าวอื้อฉาวที่เกี่ยวข้องกับ ชเว จงบอม แฟนเก่าช่างทำผมของเธอ ที่ทั้งทำร้ายเธอแถมยังขู่ว่าจะแฉคลิปโป๊ระหว่างที่มีความสัมพันธ์ทางเพศด้วยกันนั่นเอง

02(1767) 03(1641) 04(1506)

เครดิตภาพ: Instagram/koohara__

_______________
Source: siamdara
Fanthai-media-

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in hot topic. Bookmark the permalink.