‘เบลล่า’โดนแซวเที่ยวไร่‘เวียร์’ ช่วยเลือกต้นไม้-ปัดสร้างเป็นเรือนหอ

‘เบลล่า’โดนแซวเที่ยวไร่‘เวียร์’-696x392

‘เบลล่า’โดนแซวเที่ยวไร่‘เวียร์’ – “ไปดูพี่เขาปลูกต้นไม้ พี่เขาชวนไป เพราะอยากให้เห็นว่าสิ่งที่เขากำลังอินเลิฟคืออะไร อยากให้เราไปเห็น ไปสัมผัส” นางเอกสาว ‘เบลล่า’ราณี แคมเปญ เผยในงาน “NICE TWO MEAT U : SHARING PROJECT” ถึงเรื่องที่ติดตามหวานใจ ‘เวียร์-ศุกลวัฒน์’ ไปดูการปรับที่ดินและปลูกต้นไม้ที่เขาใหญ่ และมีคอมเมนต์แซวกันว่าเตรียมพื้นที่สำหรับทำเป็นเรือนหอรอรักหรือเปล่า

2222-5-696x389

เมื่อแย็บว่าหลายคนบอกว่าเราไปดูงาน นางเอกสาวกล่าวว่า “เบลอยู่ในพื้นที่นั้นนับเวลาได้เลยค่ะ คือวันนั้นเบลไม่ค่อยสบาย ถ้าอยู่ข้างนอกจะยิ่งหนัก ก็เลยไปนั่งรอข้างในบ้านเพื่อนบ้าน”

ชื่อไร่อะไร “ยังไม่มีชื่อค่ะ เพิ่งเกิดขึ้น”

คิดไว้ว่าเป็นชื่อไร่ของเราสองคนหรือเปล่า “โน ของพี่เขาค่ะ ไม่ใช่ของเราสองคน แต่ก็คงได้ไปเยี่ยมเยือนบ้าง คือพี่เขาตั้งใจจะปลูกเป็นคล้ายๆ กับป่า เป็นปอดใกล้บ้านตัวเอง หมดไปกับค่าต้นไม้เยอะพอสมควรค่ะ”

มีส่วนร่วมอะไรกับไร่นี้บ้าง “ก็มีเลือกต้นไม้บ้าง พี่เขามาปรึกษา เบลก็งูๆ ปลาๆ ตอบไปค่ะ”

1111-11-696x496

หลายคนมองว่านี่คือสินสอดทองหมั้นหรือเปล่า ปลูกต้นไม้ก่อนค่อยปลูกเรือนหอทีหลัง “ไม่ค่ะ เป็นป่าพริกกับต้นไม้ ไม่มีสิ่งปลูกสร้าง ถ้าไม่นับเนินก็เป็นต้นไม้ล้วน ไม่มีพื้นที่ว่าง เบลอาจจะนั่งอยู่บนต้นไม้”

เขาบอกว่าอยู่ที่นั่นมีความสุข เราได้แซวเขาไหมว่าอยู่กับเรามีความสุขหรือเปล่า “ไม่เคยถาม เพราะกลัวคำตอบมาก”

เขาบอกว่าที่นั่นเป็นแคมป์ แสดงว่าเราทำใจไว้แล้วใช่ไหมว่าอาจจะได้ไปเที่ยวบ่อยๆ“ทำไมต้องใช้คำว่าทำใจล่ะ ไม่นะ คือจังหวัดนี้อากาศค่อนข้างดีตลอดทั้งปี เพียงแต่ช่วงที่เบลไปเป็นหน้าร้อน ซึ่งเป็นช่วงพีกของเขา”

ล่าสุดเขาไปญี่ปุ่นก็บอกว่าอยากชวนเราไปด้วย ไปซ้อนมอเตอร์ไซค์เที่ยวฟูจิ “เขาพูดเหรอ”

เขาบอกว่าไว้ไปด้วยกันนะคุณ “อ๋อ คอมเมนต์ ไม่ค่ะ เขาไม่ได้พูดถึงว่าเขาจะไปด้วยเลย เห็นแล้วอิจฉา น่าเบื่อมาก ถามว่าพี่เขาชวนมั้ย ก็เป็นการบอกเอาไว้ดีกว่า เพราะพี่เขารู้ว่าคิวเราไม่ได้ เขาไปหลายวัน เกิน 1 อาทิตย์ ไปนานเหมือนกัน แล้วเขาไปแบบแอดเวนเจอร์มาก ถ้าไปเราจะไหวมั้ยก็ไม่รู้ เพราะไม่เคยไป แต่ถ้าเราไปเบลเชื่อว่าพี่เขาอาจจะมีการปรับโปรแกรมบ้าง รถบ้านต้องมาแล้วจ้า รถเซอร์วิสต้องตาม (หัวเราะ) แต่ก็ไม่แน่อาจจะอากาศดี จนไม่ได้ลำบากหรือทรมาน”

ไปไหนเขาก็บอก ส่งรูปรายงานตลอด “ไม่ได้ถึงขั้นนั้นหรอกค่ะ เป็นการส่งมาอวดว่าบรรยากาศดีมาก เห็นฟูจิทุกวัน ประมาณนั้นค่ะ”

_______________
Source: khaosod
Fanthai-media-

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิง. Bookmark the permalink.