ทำร้ายมา 5 ปี! มีน แฟน ต่อ ถูกคุกคามหนัก ลองมาเจออย่างฉัน จะรู้ว่าเจ็บแค่ไหน

tor290562-1-1-696x392

แฟนสาวโพต์ระบายก่อนล็อกไอจี – ต่อ ธนภพ ฮอตแรง ในละคร หัวใจศิลา ขณะเดียวกัน แฟนสาว ที่คบหากันมานานเกือบ 9 ปี ตั้งแต่ต่อยังไม่เข้าวงการ กลับถูกคุกคามหนัก เช่นกัน

โดย มีน หวานใจนอกจอ หนุ่มต่อ ก่อนหน้านี้ เคยเจอกระแสดราม่า ทั้งหาว่าไม่เหมาะสมกับหนุ่มต่อ ไม่สวยพอ ไปไหนก็ให้ฝ่ายชายเปย์ ทั้งที่ ต่อ เปิดใจไม่สนใจใครว่ามีนไม่สวย มีนยืนยันไม่เคยให้ฝ่ายชายเปย์

แม้ล่าสุด มีน พิสูจน์ตัวเอง หลังเรียนจบ ก็เข้าทำงาน เป็นแอร์โฮสเตสสายการบินดัง สวยเก่ง ลบคำสบประมาท พวกที่ชอบวิจารณ์ไม่สร้างสรรค์ได้แล้ว แต่ล่าสุด พบว่า มีน แฟนสาว ของ หนุ่มต่อ โพสต์ระบายความรู้สึก ก่อนปิดไอจี ตั้งเป็นส่วนตัวไปแล้ว

คุกคามหนักแฟนต่อ91

โดย มีน โพสต์ไอจีสตอรี่เป็นข้อความภาษาอังกฤษ ใจความว่า “อยากเห็นข้อความบูลลี่ทั้งหมด ที่ฉันได้รับมาตลอดมั้ยล่ะ

แต่ไม่เป็นไรหรอก เพราะมันทำร้ายฉันมานานกว่า 5 ปีแล้ว และฉันก็ยังแบกรับเอาไว้
ฉันเข้าใจดีและฉันก็ชินกับมันแล้ว

อย่างเดียวที่ฉันอยากจะพูดก็คือ… ฉันอาจจะไม่ได้สวย ไม่ได้สมบูรณ์แบบ เหมือนอย่างที่พวกคุณ ปรารถนาจะให้ไอดอลของคุณ เจอคนที่คู่ควรแบบนั้น

แต่ฉันไม่ได้ทำอะไรผิด และฉันไม่เคยทำร้ายพวกคุณ ฉันแค่ใช้ชีวิตแบบคนธรรมดาคนหนึ่ง ผู้ซึ่งต้องการจะซัพพอร์ตคนรักของเธอ ในทุกๆโปรเจ็กต์ที่เขาทำ

8 ปี 8 เดือนที่เราคบกันมา ฉันไม่เคยโพสต์รูปที่ไม่เหมาะสม ไม่เคยโพสต์อะไร ที่จะไปทำร้ายความรู้สึกของพวกคุณ

ฉันขอโทษ ถ้าฉันทำอะไรให้คุณไม่พอใจ ฉันเข้าใจดีว่ามันเป็นไปไม่ได้ ที่จะให้ใครมาเข้าใจความรู้สึกของฉัน แต่ถ้าคุณลองมาเจออย่างฉัน คุณก็จะรู้ว่า…มันเจ็บแค่ไหน”

คาดว่าที่ผ่านมา มีน ต้องรับมือกับแฟนคลับหนุ่มต่อ ซึ่งมีทั้งไทย-จีน ที่ไม่อยากให้ไอดอลของตัวเองมีแฟน และมองว่า มีน ไม่เหมาะสมกับต่อ

คุกคามหนักแฟนต่อ95-696x485

02_150-557x696 คุกคามหนักแฟนต่อ5 คุกคามหนักแฟนต่อ7 คุกคามหนักแฟนต่อ8 คุกคามหนักแฟนต่อ9 คุกคามหนักแฟนต่อ93 คุกคามหนักแฟนต่อ-696x420

cr.thanapob_lee , ทวิตเตอร์ gamepannaphan , poetryofbitch

_______________
Source: khaosod
Fanthai-media-

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิง. Bookmark the permalink.