สวยราวกับนางฟ้าปีละ365วันแฟนๆสงสัย”ไอรีน”ทำได้ไง?!

news201905270703820

ภายหลังมาออกงานโชว์สวยเที่ยวล่าสุด ก็เลยกลายเป็นเรื่องเด่นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์เมืองโสมขาว เมื่อมีแฟนๆ ตั้งข้อสงสัยว่าปีหนึ่งมีตั้ง 365 วัน ก็ย่อมหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะต้องมีสักวันที่ผมเผ้ายุ่งเหยิงไม่อยู่ทรงหรือขอบตาคล้ำจากการนอนไม่หลับสักคืนหนึ่ง แต่ ไอรีน (เบ จูฮยอน) หัวหน้าวง เรด เวลเวต (Red Velvet) เกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง ดูเหมือนจะเป็นข้อยกเว้น!

โคเรียบู (Koreaboo) เว็บไซต์บันเทิงเกาหลีภาคภาษาอังกฤษ ระบุว่าประเด็นดังกล่าวถูกพูดถึงกันไปใหญ่โต เมื่อ ไอรีน ไปร่วมงานอีเวนท์ของกระเป๋าแบรนด์ดัง ลองฌองป์ แอลพีจี ป็อป-อัพ (Longchamp LGP Pop-Up) ซึ่งก็แน่นอนเลยว่าเธองามสะพรั่งเข้าตากรรมการแบบไม่มีที่ติอีกแล้วค่ะท่าน จนกระทั่งสื่อสารพัดสำนักต่างพร้อมใจกันนำเสนอภาพถ่ายและคลิปวิดีโอของเธอกันอย่างคึกคักอักโข

งานนี้ไอดอลสาวชาวเมืองแทกู วัย 28 ปี เดินเฉิดฉายในชุดกระโปรงสั้นสีขาวของ ออฟ-ไวท์ (Off-White) แบรนด์ดังแฟชั่น มูลค่า 950 เหรียญสหรัฐฯ (ประมาณ 30,400 บาท) พร้อมสวมถุงเท้ากับรองเท้าส้นสูงสีดำ และสะพายกระเป๋า ลองฌองป์ (Longchamp) รุ่น เลอ ปลิยาจ (Le Pliage) สีขาว-ดำ มูลค่า 245 เหรียญสหรัฐฯ (ประมาณ 7,840 บาท) มาด้วยเช่นกัน

ภาพและคลิปของเธอในงานดังกล่าวเมื่อวันศุกร์ที่ 17 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ณ ห้างสรรพสินค้าล็อตเต้ (Lotte) แขวงโซกง เขตชุง กรุงโซล ที่แพร่สะพัดไปทั่วสื่อออนไลน์นี่แหละคือเหตุผลที่ทำเอาเหล่าบรรดาแฟนคลับของเธอพากันอดฉงนสนเท่ห์ไม่ได้ว่าทำไม ไอรีน ถึงได้งามงดหมดจดไปซะทุกงานถึงเพียงนี้!


เครดิตภาพ: Sports Chosun, TV Daily, My Daily, Hankooki, Hankyung, Ilgan Sports, Newsen,Sports Today, OSEN, 10 asia, Wikitree, MHN, IMBC, Twitter

_______________
Source: siamdara
Fanthai-media-

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in hot topic. Bookmark the permalink.