ซงจุงกิ(Song Joong Ki) และคิมแทรี(Kim Tae Ri) ยืนยันสำหรับภาพยนตร์ไซไฟเรื่องใหม่ซึ่งได้รับทุนจาก Huayi Tencent

Song-Joong-Ki-And-Kim-Tae-Ri-600x400

เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม บริษัท จัดจำหน่ายการลงทุนของภาพยนตร์เรื่องนี้ ทาง Merry Christmas เปิดเผยว่า Huayi Tencent Entertainment ได้ลงทุน 5 พันล้านวอน (ประมาณ 4.2 ล้านดอลลาร์)

“Lightning Ship” เป็นภาพยนตร์นิยายวิทยาศาสตร์ที่ฉากหลังเป็นเรื่องราวของจักรวาล ซงจุกิ(Song Joong Ki), คิมแทรี(Kim Tae Ri) และจินซอนกยู(Jin Seon Kyu) ได้ยืนยันเเป็นดาราในภาพยนตร์ จะกำกับโดยโจซองฮีจาก “A Werewolf Boy” และ“ Phantom Detective”

Huayi Tencent Entertainment เป็นบริษัทร่วมทุนระหว่าง Huayi Brothers Media Corporations ซึ่งเป็นสตูดิโอภาพยนตร์จีนรายใหญ่และบริษัทจดทะเบียนในฮ่องกงและ Tencent Holdings Limited ซึ่งเป็นบริษัทด้านไอทีระดับโลกและบริษัทบันเทิงที่มีสำนักงานใหญ่ในประเทศจีน นอกเหนือจากการลงทุนแล้ว Merry Christmas ยังได้รับสิทธิ์ในการจัดจำหน่ายในประเทศจีนสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ซึ่งบริษัท อธิบายว่าจะเป็นโอกาสที่จะฉายภาพยนตร์เกาหลีเรื่องใหม่ในตลาดจีน

ยูจองฮุนซีอีโอของ Merry Christmas กล่าวว่า “Huayi Tencent เป็นบริษัทลงทุนด้านความบันเทิงที่ไม่เพียงแสดงถึงตลาดจีน แต่ยังรวมถึงตลาดเอเชียด้วย เราดีใจมากที่การลงทุนของพวกเขาเพิ่มความเป็นไปได้ในการจัดจำหน่ายในตลาดจีนและแสดงให้เห็นถึงความเป็นไปได้สูงที่จะประสบความสำเร็จสำหรับ ‘Lightning Ship’ ในตลาดโลกมีความหมายมากที่พวกเขาได้เข้าร่วมกับเราเพื่อสร้าง super IP (ทรัพย์สินทางปัญญา) ซึ่งจะขยายไปยังเนื้อหาต่าง ๆ เช่น webtoons, drama, เกมและอื่น ๆ โดยเริ่มจากภาพยนตร์เรื่อง “Lightning Ship”

ฮูจุนยีผู้อำนวยการ Huayi Tencent กล่าวว่า “ด้วยมุมมองของโลกที่ไม่เหมือนใครและเรื่องราวที่แข็งแกร่งดังที่ได้รับการยืนยันผ่านสถานการณ์และความไว้วางใจในความสามารถในการกำกับทิศทางของผู้กำกับโจซองฮีฮีจากผลงานก่อนหน้านี้ ภาพยนตร์อวกาศไซไฟเรื่องนักแสดงยอดเยี่ยมจากนักแสดงชั้นนำของเกาหลี”

“Lightning Ship” ได้ปิดตัวการคัดเลือกและการผลิตล่วงหน้าและจะเริ่มถ่ายทำในเดือนกรกฎาคม มีกำหนดจะออกอากาศตอนแรกในปี 2020

ที่มา soompi  เรียบเรียงโดย korea.tlcthai.com

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in hot topic. Bookmark the permalink.