‘ขวัญ’สุขส่วนตัว-เลิก‘แพทริค’ ปัดซิวค่าตัว40ล้านร่วมงานพีพีทีวี

ปกขวัญ-696x392

‘ขวัญ’สุขส่วนตัว-เลิก‘แพทริค’ – นางเอกหน้าคม ‘ขวัญ’ อุษามณี ไวทยานนท์ มาร่วมงานโครงการอบรมอาสากู้ภัยช่วยชีวิตขั้นพื้นฐาน เราทำความดีด้วยหัวใจ สภาสังคมสงเคราะห์ พร้อมเปิดใจถึงการไปร่วมงานกับพีพีทีวี รวมถึงอัพเดตความรักหลังมีข่าวลือว่าเลิกกันแล้วกับ ‘แพทริค..ศรุศักดิ์ ศักดิเดชภาณุพันธ์ ทายาทโรงแรมเรเนซองส์

S__84353064-1

ได้ไปฟิตติ้งกับช่องพีพีทีวีแล้ว “ใช่ค่ะ ไปฟิตติ้งละคร พระเอก ของขวัญเป็นพี่โอม (อัชชาแล้วเดี๋ยวทุกอย่างน่าจะให้ทางทีมงาน ออกมาโปรโมตอีกทีดีกว่า

รู้สึกโล่งมั้ย เพราะก่อนหน้านี้หลายคนก็จับตามองว่าจะไปที่ช่อง 3 “ไม่ได้โล่งนะคะ รู้สึกเฉยๆ มากกว่าแค่สงสารคนที่อ่านข่าว ไม่อยากให้ใครสับสน

มีข่าวว่าค่าตัวในการย้ายช่องสูงถึง 40 ล้านบาท “จริงๆ เราทำงานเรื่องเงินเป็นองค์ประกอบส่วนหนึ่ง แต่มันไม่ใช่องค์ประกอบหลัก เราต้องมีความสุขในการทำงานของเราด้วย เพื่อนร่วมงานด้วย ความสุขมันมากกว่าค่ะ เงินซื้อขวัญไม่ได้ค่ะ

แล้วข่าวลือ 40 ล้านบาทนี่จริงไหม “ไม่จริงค่ะ ต้องไปถามภาษี (หัวเราะส่วนว่าเซ็นสัญญาหรือเปล่าเดี๋ยวให้ผู้ใหญ่เป็นคนให้คำตอบ ดีกว่า ขวัญแค่บอกว่าให้ติดตามละครของเราในเรื่องแรกหลังจากนี้คือทางไหน แต่ก็ฝากติดตามช่อง 7 ด้วยนะคะ (ยิ้มกด 35HD ค่ะ

ขวัญ-แพทริค

ถามถึงข่าวที่ว่าเลิกกับ แพทริค..ศรุศักดิ์ แล้ว เพราะพ่อแม่ฝ่ายชายไม่ปลื้ม “จริงๆ อยากจะบอกว่าทุกคนดีมาก พี่แพทก็ดี ครอบครัวคุณพ่อคุณแม่เขาก็เอ็นดู เมตตาเรา และขวัญก็ทั้งรักและเคารพคุณพ่อคุณแม่ เราไม่ได้มีปัญหากัน แต่  จุดนี้เราสนิทกันมาก มากจนเรารู้สึกว่า หาความสุขในพื้นที่ส่วนตัวเราดีกว่า โดยที่ไม่มีเรื่องของสถานะมาเกี่ยว

ตอนนี้เรียกว่าห่างหรือเลิก “ไม่มีความสัมพันธ์ค่ะ ไม่มีสถานะ เรายังเป็นคนที่รู้สึกดีๆ และหวังดีให้กัน

ก่อนหน้านี้เรียกว่าแฟน แล้วตอนนี้ล่ะ “เราได้เรียนรู้กันแล้ว สถานะไม่มีดีกว่า จะบอกว่าเป็นเพื่อน ก็ไม่ใช่เพื่อน เพราะเราไม่ได้เริ่มต้นจากการเป็นเพื่อน เราเป็นคนที่มีความรู้สึกดีๆ ให้กัน เราเป็นคนหวังดีให้กัน แต่เราไม่จำเป็นต้องมีสถานะ เราแค่คุยกันได้ ถ้าเรามีความสุข

ตอนนี้ยังติดต่อกันอยู่มั้ย “เราคุยกันแล้วก็ไม่ได้ติดต่อกันอีก ถามว่าคุยกันแล้วเข้ากันไม่ได้หรืออย่างไร คือไม่ใช่เข้ากันไม่ได้ ทุกคนเข้ากันได้ แต่ทุกคนก็ต้องมีพื้นที่ความสุขของตัวเอง

อะไรที่ทำให้เราไม่มีความสุขจนต้องถอยออกมา “มีความสุขค่ะ (ลากเสียงยาวเราต่างคนต่างเป็นตัวของตัวเอง เพียงแค่เราต้องการมีความสุขในพื้นที่ของตัวเอง

เรียกว่าตอนนี้โสดสนิทมั้ย “ก็นำพาตัวเองไปอยู่ในพื้นที่ที่เรามีความสุขดีกว่า

ยืนยันว่าไม่ได้เลิกกัน เพราะเป็นตามข่าวลือเรื่องพฤติกรรมที่ไม่ดีของเรา “ถ้าเป็นอย่างนั้นขวัญคงอยู่ไม่ได้ถึงทุกวันนี้ ขวัญว่าที่ขวัญยืนหยัดมาได้ถึงทุกวันนี้ เป็นการพิสูจน์อะไรได้หลายๆ อย่าง แล้วก็ครอบครัวทุกครอบครัวที่เราผ่านพบเจอมา มันเป็นสิ่งมีคุณค่าในชีวิตขวัญ แล้วอยากจะขอร้องว่าอย่าดึงผู้ใหญ่มาข้องเกี่ยวเลย

เปิดใจรับหนุ่มใหม่หรือยัง “อยู่คนเดียวได้” มีหนุ่มมาจีบไหม “ก็เอ่อ……มีผู้ชายดีแล้วไม่ใช่ผู้หญิง” ใช่ผู้ชายที่ขวัญลงรูปในไอจีแล้วเพื่อนมาแซวหรือเปล่า “เรื่องหัวใจของขวัญ ให้เป็นไปโดยธรรมชาติดีกว่าและเราก็.. ทุกวันต้องคิดเรื่องงาน เรื่องต่างๆ

สถานะตอนนี้ โสดหรือมีคนคุย “รักทุกคนเหมือนเดิม” ตอนนี้สวยและรวยมากไปก่อน “รวยมากเพราะภาระเยอะ (หัวเราะ)” โสดแต่โสดไม่สนิท “สวย ฉลาด

_______________
Source: khaosod
Fanthai-media-

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิง. Bookmark the permalink.