ร้องไห้ตาม! ชมพู่ อารยา ปล่อยโฮ เจอคำถามถึงชีวิตคู่ น็อต (คลิป)

chomnott280562-1-1-696x392

วันที่คนนี้หายไปสุดกลั้นน้ำตาแตก – ชมพู่ อารยา เปิดใจครั้งแรก ที่ต้องเสียน้ำตาให้กับความรัก หลายคนนิยามความรักไว้หลายแบบ แต่สำหรับชมและน็อต “ความรักคือการรู้คุณค่าของกันและกัน” น่าจะเป็นนิยามที่ดีที่สุดของคู่นี้

ชมพู่ บอกว่า ชีวิตคู่ต้องสนับสนุนซึ่งกันและกัน แม้เราจะมาจากคนละโลก พี่น็อตเขาสนับสนุนชมในทางของเขา ส่วนชมอาจจะไม่รู้เรื่องอะไรของเขามาก แต่ก็จะคอยอยู่เคียงข้างเขา

ขณะที่ น็อต วิศรุต บอกว่า ชม ทำให้ตัวเองมีความสมบูรณ์ขึ้น จากที่เคยแข็งอย่างเดียว จากที่เป็นผู้ชายมากจนเกินไป ไม่รู้จักด้านอ่อนโยน การผ่อน ทำให้ตัวเองเปลี่ยนแปลง เขาทำให้ผมสมบูรณ์ขึ้น

ส่วนคำถามว่า ถ้าวันหนึ่งคนนี้หายไป จะรู้สึกอย่างไร ทั้งคู่ถึงกับอึ้งไป น็อต บอกว่า เรื่องใหญ่มาก พูดไม่ได้ เดี๋ยวชมร้องไห้ พูดเรื่องนี้มีน้ำตาไหลเลย ร้องเลยเห็นไหม คงเป็นเรื่องใหญ่ที่สุดในชีวิต ก็อยู่กันมาตลอด

ชมน้ำตาแตกกับความรัก2-696x413

เมื่อถามว่า หากจะขอบคุณคนๆนี้ น็อต บอกว่า ขอบคุณที่เป็นภรรยาที่ดีมาก ตอนนี้ เป็นทั้งภรรยาและแม่ของลูกที่ คือผมพูดกับตัวเองขึ้นมาว่า ผมโชคดีมากนะ ผมเห็นเขาเลี้ยงลูก ตั้งแต่อุ้มท้องจนลูกแฝดคลอด ผมไม่มีอะไรที่จะ อยากใช้คำว่า หาที่ติไม่ได้ ไม่มีสิทธิ์ติแม่คนนี้เลย ผมเป็นผู้ชายที่โชคดี มีความสุขมาก มีลูก 2 คนก็แฮปปี้แล้ว มีมากกว่านี้ จะแฮปปี้กว่านี้อีก

ชมพู่ น้ำตาแตกอีกรอบ บอกว่า ขอบคุณที่ให้ชีวิตนี้กับชม ชมรู้ว่ามีหลายคนอยากจะอยู่ตรงนี้ การมีชีวิตแบบนี้ อะไรอย่างนี้ มันไม่มีทางเป็นไปได้ ถ้าชมไม่มีพี่

ชมน้ำตาแตกกับความรัก3-696x442 ชมน้ำตาแตกกับความรัก4-696x412 ชมน้ำตาแตกกับความรัก-696x424 (1) ชมน้ำตาแตกกับความรัก-696x424

_______________
Source: khaosod
Fanthai-media-

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิง. Bookmark the permalink.