‘ยิปซี’แจงรูปตากชุดว่ายน้ำ-เปล่าแก้ผ้า เซอร์ไพรส์เกิดดราม่า-แฮปปี้คบ‘นิโคลัส’

ปกยิปซี่-696x392

‘ยิปซี’แจงรูปตากชุดว่ายน้ำ – สาวแซ่บ ‘ยิปซี’ คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ มาร่วมบวงสรวงละครเรื่องใบไม้ที่ปลิดปลิว” โดยหลังเสร็จพิธีเจ้าตัวได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องที่โพสต์รูปชุดว่ายน้ำทูพีซตากแดดระหว่างไปทริปเที่ยวกับ ‘นิโคลัส’ แฟนหนุ่ม จนเกิดเป็นดราม่าที่หลายคนมองว่าเธอถอดเสื้อผ้าออกหมดเลยหรือเปล่า ถึงได้ถอดชุดว่ายน้ำมาตากไว้แบบนั้น

ดราม่ารูปชุดว่ายน้ำตากแดด หลายคนถามว่าแก้ผ้าหมดเลยหรือเปล่า “ตอนเราอยู่บนเกาะก็ใส่ชุดเดรสและพอว่ายน้ำก็เปลี่ยนเป็นชุดบิกินี พอเราตัวเปียกก็เลยเอาชุดว่ายน้ำมาตากแดด แต่ตอนที่ถอดเราไม่ได้แก้ผ้า เราก็เปลี่ยนเป็นเดรสที่ใส่มา

ยิปซี-คีรติ

ตกใจมั้ย ที่มีคนดราม่ากับภาพนั้น “อันนี้เซอร์ไพรส์มาก เราไม่คิดว่าคนจะตีความออกมาได้เป็นแบบนั้น

ไม่ได้เห็นข่าวและไม่ได้อ่านคอมเมนต์ “ใช่เราลงรูปและไม่ได้กลับไปดู แล้วด้วยรูปนั้น เราคิดว่าไม่น่าจะเป็นประเด็น เราก็จะผ่านไปเลย แต่ถ้ารูปไหนใส่ชุดว่ายน้ำและเซ็กซี่ อาจต้องกลับไปดูว่ามีกระแสลบหรือเปล่า แต่รูปนั้นเรามองว่าอาร์ตเราก็ไม่ได้กลับไปเช็ก ไม่ซีเรียส เพราะเพิ่งจะได้รู้วันนี้เหมือนกัน

ต่อไปเราต้องระวังมากขึ้นไหม “คิดว่าคราวนี้ค่อนข้างสุดวิสัยจริงๆ เพราะตอนเราทำก็ไม่ได้คิดว่าจะถูกตีความมาได้แบบนี้ ตอนนี้อาจจะคิดให้เยอะขึ้น

ตั้งแต่มีแฟนไปเที่ยวทะเลบ่อย “เราก็ไปเที่ยวทะเลบ่อย หลังๆ นี้ลงชุดว่ายน้ำน้อยลง เพราะเมื่อก่อนลงบ่อยมาก เราก็ชอบเที่ยวทะเลอยู่แล้ว แฟนเขาก็เป็นคนชอบเที่ยวด้วย ล่าสุดก็ไปกันมา 2 คน เป็นเกาะเล็กๆ ไปรเวตคนน้อยๆ ดี” เขาเป็นช่างภาพส่วนตัวด้วยไหม “ไม่ถึงกับช่างภาพ ก็ไปกัน 2 คน สลับกันถ่ายกล้องมือถือ

โพสต์ภาพตากชุดว่ายน้ำ

พอเปิดตัวแฟนก็เซ็กซี่ขึ้น “ไม่ (หัวเราะเพราะพอมีแฟนแต่งตัวเรียบร้อยขึ้น แต่เวลาไปกับเพื่อน เราเป็นผู้หญิงแต่งตัว เอาบิกินีไปเยอะหน่อย เป็นคนละฟีลไป คงดูแฟชั่นสนุกหรือโชว์ แต่พอไปกับแฟนก็ไปเที่ยวสนุกๆ กันเองดูสบายๆ ไม่มานั่งถ่ายรูปอะไรเยอะแยะ

เขาหวงหรือเช็กการแต่งตัวเราไหม “ไม่ๆ เขาอะไรก็ได้ที่เป็นเรา ความรักตอนนี้แฮปปี้ดีค่ะ เจอกันแทบทุกวัน แต่เราก็ถ่ายละครด้วย เลยไม่ได้มานั่งลงรูป เพราะมีถ่ายละครทุกวันเลย

เขาเข้าใจการทำงานเราไหม เพราะว่ามีประเด็นอยู่เรื่อย “ค่อยๆ เรียนรู้ไป เพราะนี่เป็นครั้งแรกเหมือนกัน ที่คบกับคนนอกวงการ ก็มีอะไรหลายอย่าง ที่เราต้องเรียนรู้ใหม่ๆ เหมือนต้องทำงานหนักขนาดนี้เลยหรือ บางทีเขามารับที่กอง ก็จะเจอคนที่กองมากขึ้น รู้วิธีการทำงานของเรามากขึ้น

เขาปรับตัวเข้าหาเราไหม “เราโชคดีมาก เพราะเหมือนเขาเข้าใจความเป็นเรา เขาให้อิสระกับสิ่งที่เราทำเราไม่ต้องเปลี่ยนอะไรเลย ทุกอย่างก็ดำเนินไปด้วยความสบายใจและเป็นธรรมชาติมาก

ส่วนคุณพ่อของเรายังห่วงอยู่ไหม “คุณพ่อโอเค เพราะก่อน ที่เราจะเริ่มเป็นแฟนกัน เขาก็เข้าไปแนะนำตัวเอง ว่าเขาชอบลูกสาวคุณพ่อนะ ดูน่ารักค่ะ เขาให้เกียรติเรา เขาให้เกียรติครอบครัวด้วยค่ะ

_______________
Source: khaosod
Fanthai-media-

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิง. Bookmark the permalink.