แบล็กพิงค์(BLACKPINK) อ่อนไหวกับการชมเต้นโคฟเวอร์ในตัวอย่างรายการ “Stage K”

blackpink-6-600x365

ในวันที่ 26 พฤษภาคม รายการประกวดการเต้นโคฟเวอร์ K-pop เผยตอนที่กำลังจะมาถึงที่มีแบล็กพิงค์(BLACKPINK) ในตัวอย่างใหม่ ไอดอลทั้งสี่ดูตื่นเต้นเมื่อพวกเขามาถึงเพื่อตัดสินการเต้นสำหรับเพลงของพวกเขา

แม้ว่าพิธีกร จุนฮยอนโมจะพยายามถามสมาชิก BLACKPINK เกี่ยวกับมาตรฐานที่พวกเขาจะตัดสินผู้เข้าแข่งขัน แต่เสียงเชียร์ที่กระตือรือร้นของผู้ชมในสตูดิโอจะกลบเสียงของพวกเขา “เสียงเชียร์นั้นรุนแรงมากจนการถ่ายทำรายการลำบากมาก”

ตัวอย่างจะนำเสนอสี่ทีมที่จะแข่งขันในตอนนี้ของสัปดาห์: ทีมเบลเยี่ยม, ทีมญี่ปุ่น, ทีมโปแลนด์, และทีมฝรั่งเศส เจนนี่บอกผู้เข้าแข่งขันเป็นภาษาอังกฤษ “ให้วันนี้เป็นวันพิเศษ” ในขณะที่โรเซ่แสดงความชื่นชมต่อนักเต้นของเธอโดยแสดงความคิดเห็นด้วยรอยยิ้ม “เราควรพัฒนาเกมของเราให้ดีขึ้น”

ผู้เข้าแข่งขันยังคงทำให้ BLACKPINK ชอคด้วยทักษะการเต้นที่น่าประทับใจปล่อยให้ไอดอลตื่นเต้นในขณะที่พวกเขาแสดงท่าเต้นไปยังเพลงฮิตที่โด่งดังที่สุดของกลุ่ม สมาชิก BLACKPINK มองกันและกันด้วยความประหลาดใจ และเมื่อถึงจุดหนึ่งเจนนี่ก็หันไปหาลิซ่าและอุทานว่า “คุณเห็นหรือไม่? คุณเห็นไหมว่า?”

คำพูดของ Park Joon Hyung กล่าวว่า“ นี่เป็นหนึ่งในสามการแสดงที่ฉันได้เห็นใน ‘Stage K,’” และ Eun Ji Won วง SECHSKIES “จริงๆคุณเป็นคนที่เยี่ยมที่สุด”

จากนั้น BLACKPINK ก็ต้องดิ้นรนเพื่อตัดสินใจว่าทีมใดจะได้คะแนน ลิซ่าและเจนนี่ดูเจ็บปวดขณะที่พวกเขาประกาศว่า “ฉันเลือกไม่ได้” จีซูถามเจนนี่ด้วยความกระวนกระวายใจ “ทำไมฉันถึงชอบแบบนี้” โรเซ่อุทานว่า “เดี๋ยวก่อน เดี๋ยวก่อน!” ขณะที่เธอต่อสู้กับการตัดสินใจของเธออย่างเห็นได้ชัดและเจนนี่เสริมว่า “นี่โหดร้ายเกินไป”

“Stage K” ออกอากาศวันอาทิตย์ เวลา 21.00 น. ตามเวลาเกาหลี ลองดูตัวอย่างใหม่สำหรับ BLACKPINK

ที่มา soompi  เรียบเรียงโดย korea.tlcthai.com

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in hot topic. Bookmark the permalink.