คิมแจอุค(Kim Jae Wook) และพัคมินยอง(Park Min Young) แสดงเคมีในละครเรื่อง “Her Private Life”

maxresdefault-57-600x338

“Her Private Life” เป็นเรื่องเกี่ยวกับความรักระหว่างภัณฑารักษ์หอศิลป์ที่สมบูรณ์แบบซังด๊อกมี (รับบทโดยพัคมินยอง) และไรอัน โกลด์หัวหน้าของเธอ (รับบทโดยคิมแจอุค)

วิดีโอเริ่มต้นด้วยคิมแจอุค ที่ถ่ายทำฉากอารมณ์ แม้ว่าเขาจะไม่สามารถหยุดน้ำตาที่ไหลลงมาบนใบหน้าของเขา แต่เขาก็ยังคงความเป็นมืออาชีพและบอกกับทีมงานฝ่ายผลิตว่า “มาทำ [ฉาก] อีกครั้ง ฉันร้องไห้ไม่ได้” ในช่วงหนึ่งของฉากที่เต็มไปด้วยน้ำตาเขารีบส่งทิชชูให้กับดาราร่วมของเขามาเองเพื่อที่เธอจะสามารถเช็ดน้ำตาของเธอออกได้

ในฉากนักแสดงแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นที่จะทำให้ทุกรายละเอียดถูกต้อง ในขณะที่เขาเตรียมตัวสำหรับฉากที่เขาเล่น Go-Stop กับพัคมินยอง เขาฝึกฝนการวางไพ่ในลักษณะที่เท่ห์ เขาหัวเราะขณะที่เขาล้มเหลวในความพยายามครั้งที่สองของเขาในการเคลื่อนไหวครั้งนี้และแสดงความคิดเห็นว่า“ เราควรจะถ่ายภาพนั้น [ลองครั้งแรก]”

จากนั้นคลิปจะแสดงภาพต่าง ๆ ของคิมแจอุคและพัคมินยองแสดงเคมีที่น่ารักของพวกเขา ในฉากหนึ่งพวกเขาหัวเราะถึงวิธีที่พวกเขาจะต้องหยุดพักหนึ่งวินาทีเพราะอาหารในปากของพัคมินยอง และอีกฉากหนึ่งพัคมินยอง ไม่สามารถช่วยได้ แต่หัวเราะที่พัคมินยอง ซึ่งแต่หัวเราะที่พัคมินยอง แขนเสื้อของเธอพลิกไปมาเมื่อเธอกระทบแขนของเขาเบา ๆ ขณะที่พวกเขาฝึกซ้อมฉากที่นักแสดงโดนคิมแจอุคอย่างสนุกสนานแล้วเขาก็คว้ามือของเธอนักแสดงอุทานว่า“ ทำไมคุณกินอาหารทั้งหมดอย่างรวดเร็วๆ!” ตอบโดยพัคมินยอง ยักไหล่อย่างไร้เดียงสา

วิดีโอเบื้องหลังจะจบลงด้วยฉากจูบคู่ถ่ายทำบนหน้าจอและนักแสดงหญิงก็เช็ดลิปสติกที่ทิ้งไว้บนริมฝีปากของคิมแจอุค ขณะที่ไหล่ของเขาสั่นด้วยเสียงหัวเราะ

“Her Private Life” ออกอากาศทุกวันพุธและวันพฤหัสบดี เวลา 21.30 น. ตามเวลาเกาหลี

ที่มา soompi  เรียบเรียงโดย korea.tlcthai.com

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in hot topic. Bookmark the permalink.