โบกไม่ไป-แก๊สหมด-ขับวน-โกงมิเตอร์? “ฮันจีซอน”แจงยิบทุบยับโชเฟอร์แท็กซี่

news201905240227580

ต้องชี้แจงแถลงไขกันเลยทีเดียว ฮัน จีซอน ดาราสาวเกาหลี จู่ๆ ก็กลายเป็นข่าวใหญ่โตในหน้าสื่อบ้านเกิดในทำนองว่าทำร้ายร่างกายคนขับรถแท็กซี่รายหนึ่ง โดย แชนเนล เอ (Channel A) ช่องทีวีกิมจิ รายงานข่าวเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 23 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ด้วยบทสัมภาษณ์ “เอ” นามสมมติของโชเฟอร์เคราะห์ร้ายรายดังกล่าว

รายงานระบุว่านักแสดงหญิงวัย 24 ปี ที่อยู่ในสภาพมึนเมา ตะกายข้ามที่นั่งโดยสารตอนที่รถกำลังติดไฟแดง เพื่อมาตบหน้า “เอ” อย่างจัง แถมเปิดฉากทุบตีศีรษะอย่างไม่ยั้งด้วยกระติกน้ำร้อน โดยเธอกล่าวหา “เอ” ว่าไม่ยอมขับไปส่งยังจุดหมายปลายทางตามที่เธอต้องการ

01(944)

“จู่ๆ เธอก็เริ่มด่าทอแล้วก็ทุบตีผม เธอไม่ได้แค่พูดกับผมอย่างเป็นกันเองเท่านั้นนะ เธอยังด่าผมหนักมากเลยทีเดียว” “เอ” กล่าวกับผู้สื่อข่าว

แม้กระทั่งเมื่อไปถึงสถานีตำรวจ ก็ยังมีรายงานว่า ฮัน จีซอน ยังคงใช้ความรุนแรงอย่างไม่หยุดยั้ง ถึงขนาดตบตำรวจหน้าคะมำโทษฐานที่พยายามจะเข้ามาควบคุมตัวเธอ รวมทั้งยังกัดแขนตำรวจอีกนาย และเตะขาตำรวจอีกหลายคน จนในที่สุดเธอถูกปรับเป็นเงิน 5 ล้านวอน (ประมาณ 141,000 บาท) พร้อมคุมประพฤติ 1 ปี ด้วยข้อหาขัดขวางกระบวนการยุติธรรม เนื่องจากเป็นการกระทำผิดครั้งแรก ประกอบกับเธอสำนึกผิดในการกระทำของตัวเองไปแล้ว

02(1761) 03(1634)

อย่างไรก็ตาม แชนเนล เอ ระบุว่า “เอ” ยังไม่ได้รับคำขอโทษใดๆ จากเธอเลย “เธอไม่ได้ติดต่อผมมาเลย ผมคิดว่ามันไม่ยุติธรรม ผมได้รับการปฏิบัติเยี่ยงนี้จากหญิงสาวที่อายุน้อยกว่าลูกๆ ของผมซะอีก”

ขณะที่ตัวแทนของ เจไวด์-คัมพานี (JWIDE-Company) บริษัทผู้ดูแลผลประโยชน์ของ ฮัน จีซอน กล่าวผ่าน แชนเนล เอ ว่าเธอกำลังทบทวนการกระทำของเธอ และแม้เธอต้องการจะติดต่อกับคนขับแท็กซี่รายนี้ แต่เธอก็ไม่มีข้อมูลการติดต่อสื่อสารใดๆ ของเขาเลย

04(1499)ต่อมาบริษัทดังกล่าวได้ออกแถลงการณ์ชี้แจงโดยไม่ได้ยืนยันหรือปฏิเสธข้อกล่าวหาของโชเฟอร์รายนี้แต่อย่างใดทั้งสิ้นว่า “ประการแรกเราต้องการจะขอโทษอย่างจริงใจสำหรับการเป็นสาเหตุทำให้ผู้คนมากมายต้องมาพลอยกังวลเกี่ยวกับเรื่องราวบางอย่างที่โชคร้ายของ ฮัน จีซอน นักแสดงหญิง”

05(1346) 06(1151)

“เราทราบข่าวนี้จากสื่อเพียงไม่นานก่อนที่จะมีการร้องขอการยืนยันข่าวนี้ และเราได้ตรวจสอบด้วยตัวเราเองไปแล้วเพื่อค้นหาข้อเท็จจริงในเรื่องนี้ เรายืนยันได้ว่าเธอถูกตำรวจสอบปากคำเมื่อปีที่แล้วเกี่ยวกับกรณีการโต้เถียงกับคนขับแท็กซี่”

“อย่างที่เป็นข่าวนั่นแหละว่าเธอได้แสดงความรับผิดชอบทางกฎหมายในเบื้องต้นไปหมดแล้ว และจะรับผิดชอบทางกฎหมายในส่วนที่ยังเหลืออยู่ต่อไป ฮัน จีซอน ยอมรับว่าเธอทำผิดโดยไม่มีข้อแก้ตัวใดๆ โดยไม่คำนึงถึงสถานการณ์ที่เกิดขึ้น และเธอสำนึกผิดอย่างที่สุด พร้อมกับทบทวนการกระทำของตัวเธอเองไปแล้วด้วย” แถลงการณ์ของ เจไวด์-คัมพานี ระบุ

07(955) 08(728) 09(579)เครดิตภาพ : Channel A, JWIDE-Company, NAILHOLIC, Instagram

_______________
Source: siamdara
Fanthai-media-

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in hot topic. Bookmark the permalink.