‘จ๊อบซัง’ปกป้อง‘มัยร่า’ ยันข่าวผู้กำกับไม่สนิทเชิงชู้สาว

ปกจ๊อบซัง-696x392

‘จ๊อบซัง’ปกป้อง‘มัยร่า’ – จากกรณีที่มีข่าวออกมาว่า ‘มัยร่ามะอิระ คูยามา BNK รุ่น 2 ไปกิ๊กกับผู้กำกับฯ ‘สุชาติ’ ที่มีภรรยาอยู่แล้ว ล่าสุด ‘จ๊อบซังณัฐพล บวรวัฒนะ ผู้จัดการวง BNK พร้อมด้วย ‘มัยร่า’ และสมาชิกในวง ได้ชี้แจงถึงเรื่องนี้

จ๊อบซังเผยว่า “เรื่องราวมันมีทั้งข้อเท็จจริง มีมูลที่เป็นจริงนิดเดียว นอกนั้นเป็นเรื่องเกี่ยวกับการแต่งเติมเรื่องราวเข้ามา ทำให้คนเข้าใจผิด เรามีการ พูดคุย สาเหตุที่ผมออกมาชี้แจงช้า เพราะมันเป็นเรื่องละเอียดอ่อน เราต้องเช็กข้อมูลว่าเป็นความจริงหรือเปล่า

จ๊อบซัง-มัยร่า

เราต้องฟังความทั้งสองฝ่าย ทำให้เป็นกลางมากที่สุด กับสิ่งที่เกิด มันก็เป็นตามที่ได้ชี้แจงไปแล้วว่าความจริง เหตุมันมีแค่นิดเดียวแค่น้องได้เจอกันจริง และน้องได้ไปที่ห้างห้างนึง ซึ่งทั้ง สองฝ่ายได้รับทราบกันอยู่แล้ว เราได้มีการพูดคุยทั้งฝ่ายเรา และฝ่ายเขา รวมถึงตัวน้อง

น้องไม่ได้มีความสัมพันธ์ที่เกินเลยใช่มั้ย จ๊อบซังกล่าวว่า “ขอยืนยันว่าไม่มีสิ่งที่เกินเลย เราทราบกันอยู่แล้ว อะไรคือกฎของเรา อะไรคือสิ่งที่ไม่ควรทำ

คุณสุชาติ ผู้กำกับรายการคนที่เป็นข่าวกับน้อง เขาว่าอย่างไรบ้าง “มีการพูดคุยกัน มีการทำความเข้าใจมีหลักฐานมาชี้แจงกันทั้งหมดครับ ทุกอย่างเป็นความจริง ไม่ได้โกหก ดังนั้นสิ่งที่เราพูดเรามั่นใจ และเต็มกับการตอบครั้งนี้

อึดอัดไหมน้องๆ เจอข่าวแบบนี้ ผู้จัดการวงกล่าวว่า “แน่นอนครับ ใครมาทำน้องเรา เรารู้สึกเจ็บอยู่แล้วยิ่งทำให้น้องเราเสื่อมเสียขนาดนี้ มีความโกรธ บางอย่างต้องมีขอบเขต ต้องใช้เหตุผลมากกว่าอารมณ์

ยืนยันว่าความสนิทสนม กันของทั้งคู่ไม่ได้เป็น เชิงชู้สาว จ๊อบซังยืนยันว่า “ใช่ครับ ยืนยันครับ

เราจะทำอย่างไรให้กู้ภาพลักษณ์ที่เสียหายแล้วกลับมา “เรามีการพูดคุยกันระหว่างเรากับน้องตลอดเวลาผมไม่สามารถเรียกร้องทั้ง 51 คน มาพูดพร้อมกันได้ เรามีหน่วยงานคนที่ดูแลศิลปินคอยกระจายข่าวอธิบายกับน้อง แต่ถ้าผมมีโอกาสได้อธิบายกับน้องๆ ผมก็จะอธิบายถึงผล ที่เกิดขึ้นอยู่แล้ว หรือทุกคนไลน์มาคุยกับผมได้ว่า อันนี้ควรทำหรือไม่ควรทำ มีการปรึกษากันตลอดเวลา

สภาพจิตใจมัยร่าเป็นอย่างไงบ้างหลังมีข่าวออกมา มัยร่าเผยว่า “จริงๆ หนูไม่ค่อยอะไรเท่าไหร่ค่ะ เพราะว่าเรารู้ของเราอยู่แล้วเลยไม่ได้ซีเรียสอะไรตรงนั้น เพื่อนๆ ในวงทุกคนก็ปกติค่ะ ไม่ได้แบบว่าเหมือนรังเกียจ ทุกคนดูแฮปปี้ดี ก็ดูเล่นด้วย” รู้จักผู้กำกับฯ สุชาติ ได้ยังไง “รู้จักตอนที่มาทำงานค่ะ ตอนที่เขามาถ่ายรายการ

_______________
Source: khaosod
Fanthai-media-

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิง. Bookmark the permalink.