‘แตงโม’เมินเจอคนจับผิด ตาไม่เท่ากัน ชี้หน้าผิดธรรมชาติ เหตุทำใหม่ตลอด!

ปกแตงโม-696x392

‘แตงโม’เมินเจอคนจับผิด ตาไม่เท่ากัน ชี้หน้าผิดธรรมชาติ เหตุทำใหม่ตลอด! – หลังมาร่วมเดินแฟชั่นในงาน 16 ปี ฟินาเล่เวดดิ้ง สตูดิโอ ที่อาคาร 9 อิมแพ็ค เมืองทองธานี เสร็จ ดาราสาว ‘แตงโม’นิดา พัชรวีระพงษ์ ก็ได้ให้สัมภาษณ์ถึงพัฒนาการ ‘น้องอีสเตอร์’ ลูกบุญธรรม รวมถึงแจงหลังอัดคลิปเต้นกับหนุ่ม ‘นิก’ คุณาธิป ปิ่นประดับ เพื่อนข้างบ้าน แต่คนจับผิดว่าตาของนางเอกสาวไม่เท่ากัน

แตงโม-นิดา

ช่วงนี้เลี้ยงลูกอย่างเดียว “ลูกกำลังน่ารักมาก โตเร็วมาก พัฒนาการเร็ว เป็นคนไม่กลัวอะไรเลย สามารถล้มแล้วไม่ร้อง คืออึด ไปโรงเรียนก็ร้องไห้อยู่แค่อาทิตย์เดียว รู้สึกว่าลูกเราอยู่บนโลกนี้ได้อย่างเอาตัวรอดแล้ว อนาคตคงไม่ลำบาก”

น้องน่ารักขึ้นเรื่อยๆ เริ่มมีงานในวงการหรือยัง “ก็เริ่มแล้ว พอดีวันนั้นไปบวงสรวงละคร และในละครต้องการเด็กตัวเล็กอยู่ เราก็กำลังขายผู้ใหญ่อยู่ ไม่รู้จะผ่านมั้ย แต่กลัวว่าลูกจะเล่นแล้วพูดเกินบท ชอบแถม คงต้องลองดูก่อน แต่ตอนนี้รอผู้ใหญ่เคาะก่อน”

สนับสนุนลูกเต็มที่ในวงการ “ลึกๆ ไม่ค่อยอยาก เพราะเราผ่านมาเยอะ รู้ว่าต้องเข้มแข็งขนาดไหน แต่ถ้าเขารักหรือชอบ เราไม่มีสิทธิ์ไปห้าม”

มีแววไหม “มีแววมาก ตอนนี้เขาจะไปทำงานกับโมเกือบทุกงาน เห็นกล้องจะต้องเข้ากล้องด้วย สัมภาษณ์ด้วย จะไม่ยอมรออยู่ข้างหลังอีกต่อไปแล้ว”

ถามถึงหนุ่ม ‘นิก’คุณาธิป ปิ่นประดับ เพื่อนข้างบ้าน ที่ตอนนี้คนตีความไม่ใช่แค่เพื่อนแล้ว “ก็สนิทกันค่ะ ถ้าไม่สนิทเพื่อนข้างบ้านจะเข้าบ้านไม่ได้ อีกอย่างเรามีเพื่อนข้างบ้านที่นอนดึกเหมือนกัน ก็จะทำกิจกรรมกันได้หลายอย่าง เช่น กินก๋วยเตี๋ยวด้วยกันได้ กินข้าวดูหนังด้วยกันได้ ส่วนจะมีแนวโน้มพัฒนาสถานะมั้ย อันนี้ไม่รู้จริงๆ ตอนนี้ยังเป็นเพื่อนบ้านกันอยู่ แต่ไม่ได้อยู่บ้านเดียวกัน ถึงบางทีในเฟรมจะบ้านเดียวกัน แต่อันนั้นเขาแวะมาเยี่ยมเยียนเฉยๆ”

พอมีข่าวแนวนี้ออกมา คุณพ่อเราถามไหม “คุณพ่อไม่ได้ถามนะคะ เพราะคุณพ่อก็เจอด้วย”

โมตาไม่เท่ากัน

ต่อข้อถามถึงคลิปร้องเพลงกับเพื่อนข้างบ้าน มีคนจับผิดว่า หน้า ตาไม่เท่ากันชัดเจน “จับผิดไปเถอะค่ะ อะไรๆ ก็ไม่เท่ากัน ทุกระยะค่ะ มันไม่ใช่แค่ตาหรอก เดี๋ยวหน้าก็ไม่เท่ากัน คือทำหน้าใหม่ตลอดเวลา อย่าไปจับผิดเลย เรามุ่งประเด็นเรื่องที่เป็นข่าวแล้วกัน เรื่องอย่างอื่นช่างมันเถอะ มันไม่มีใครที่หน้าตาเท่ากันทุกคนหรอก มันผิดธรรมชาติ”

ปรึกษาหมอไหม ว่าจะมีทางแก้ไขยังไง “ไม่เอาๆ เราจะทำเท่าที่จำเป็น เพื่อเอาไปใช้งานได้แค่นั้น อะไรที่เราใช้ชีวิตปกติแล้วไม่ขัดใจใคร เราก็ปล่อยมันไป จะทำแค่เท่าที่ยืดอายุการใช้งานในวงการบันเทิง ช่างแต่งหน้าก็ช่วยแต่งด้วยให้ออกมาพอดีที่สุด”

_______________
Source: khaosod
Fanthai-media-

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิง. Bookmark the permalink.