อ๋อม ยังโสด ขอช้าแต่ชัวร์ เนื้อหอม สัญญาไม่หมด มีคนอยากร่วมงาน

aom-696x392

เรียกว่าเป็นหนุ่มโสดที่ไม่ค่อยมีข่าวกับสาวๆ ออกมาให้เห็น สำหรับพระเอกหนุ่ม อ๋อม อรรคพันธ์ นะมาตร์ ล่าสุดได้เจอนักแสดงหนุ่มในงานกิจกรรม “7HD เปิดกล่องละครใหม่” อิน ฟิน ทะลุจอ ที่ ศูนย์การค้าสเปลล์ จึงได้มีโอกาศสัมภาษณ์อัพเดตถึงชีวิตรักตอนนี้ พร้อมทั้งถามเรื่องสัญญากับช่อง 7 ว่าใกล้จะหมดหรือยัง

IMG_8229-696x522

หัวใจตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง?
“ยังไม่มีครับ เหมือนเดิม อายุก็ สามกว่าๆ แต่ตอนนี้ยังไม่มีใครเป็นพิเศษมีแต่เพื่อนๆ ถามว่ามีคุยไหมมีคุยบ้างแต่ว่ายังไม่ได้ตัดสินใจว่าจะคบใครเป็นพิเศษ ผมยังไม่ได้คิดเรื่องอนาคตอะไรแบบนั้น แต่ก็คิดว่าวันนึงก็ต้องมี เราไม่ได้ปิดกั้นอะไร ปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติ ถ้าเจอแล้วอยากจะศึกษามันก็คงศึกษาเอง”

มีเข้ารอบบ้างไหม?
“มีบ้าง แต่ต้องใช้เวลายาวๆ ไปเรื่อยๆก่อน ให้ผู้หญิงเขาเป็นฝ่ายเลือก ส่วนสเปค ผมผ่านมาหลายสเปคแล้วนะ(หัวเราะ) ไม่ได้กำหนดหรอกครับ อยู่ที่ว่าเราคุยแล้วสบายใจ ครอบครัวผมก็ไม่ได้พูดถึง หรือว่าเร่งรัดอะไรนะ ไม่ได้หวงเพราะบ้านเราไม่ได้หัวโบราณขนาดนั้น”

แต่เราไม่คิดจะโสดตลอดไป?
“ในอนาคตผมก็อยากมีครอบครัว แต่ว่าไม่ได้กำหนดว่าต้องอายุเท่าไหร่ ช้าเร็วไม่สำคัญเอาความชัวร์ เดี๋ยวคบแล้วเลิกมันเสียดายเวลา เรื่องงานมีผลนะ เพราะเวลาเรามีเวลาพักผ่อนเราก็ต้องใช้เวลาไปกับการออกกำลังกาย และต้องให้เวลากับตัวเองต้องอ่านบทอีก ถ้ามีแฟนก็ต้องแบ่งเวลาตรงนั้นไปดูแลเขาด้วย ก็อาจจะทำให้เวลาเราแน่นกว่าเดิม ตอนนี้ก็เลือกทำงานก่อนครับ”

S__4194308-696x684

แฟนคลับมีผลไหม?
“มีผลมากๆครับ แฟนคลับเป็นกลุ่มคนที่ให้กำลังใจเราได้อย่างดีมากๆ แต่ถามว่าถ้าเราจะมีแฟนเขาก็ไม่ได้ห้าม ซัพพอร์ตเราตลอด เขาคงเชื่อมั่นในตัวเราเพราะเราตัดสินใจเลือกแล้วแต่ ในฐานะที่เป็นแฟนคลับผู้ใหญ่ก็อาจจะมีแนะนำบ้าง ผมก็ต้องเชื่อฟังอยู่แล้วเพราะเขาดูแลเรามานานครับ เวลามีข่าวอะไรออกมา ก็มีมาถามไถ่และเตือนเราบ้างครับ”

สัญญากับช่อง 7 เป็นยังไงบ้าง?
“สัญญาผมยังมีอยู่อีกพอสมควรครับ ถามว่ามีคนคิดว่าสัญญาจะหมดแล้วมาจีบไหม จริงๆ ไม่ใช่แค่ช่วงนี้หรอกครับก็มีมาตลอดอยู่แล้ว มีชวนไปที่โน่นที่นั่น ชวนไปเล่นละครด้วยกัน มันก็มีบ้าง แต่ผมยังมีสัญญากับช่อง7 อยู่ ยังไปที่อื่นไม่ได้”

บางคนยังไม่หมดสัญญาก็ขอเลิกสัญญาไปก่อนก็มี?
“ไม่เกิดขึ้นกับผมแน่นอนครับ กรณีนั้นแล้วแต่คน แต่สำหรับผมยังมีช่วงเวลาในตัวสัญญาอยู่และคิดว่าไม่มีเหตุการณ์แบบนั้นแน่นอน มีอีกพอสมควร ประมาณหนึ่งปีครับ”

เห็นหลายๆคนออกไปเรารู้สึกยังไง?
“ผมว่ามันเป็นทางเลือกของแต่ละคน ซึ่งไม่ได้ผิดหรือถูก ผมว่าถ้าที่ไหนที่มีข้อเสนอที่ดีกว่า หรือ มีบทที่อยากเล่นมากกว่า เจอนักแสดงที่หลากหลายมากขึ้นก็เป็นการตัดสินใจของเขาเอง มันไม่ผิดเพราะเป็นทางเลือกที่สามารถที่จะทำได้อยู่แล้ว”

ตัวเด่นๆของช่องหลายๆคนออกไป ช่องเรียกเราเข้าไปคุยบ้างไหม?
“ไม่ถึงขนาดนั้น อาจจะมีแค่คุยเรื่องสัญญาอะไรบ้างนิดหน่อย แต่ไม่ได้คุยอะไรจริงจังขนาดนั้นครับ มีแค่ไถ่ถามเล็กน้อย”

ตอนนี้เหลือถ่ายละครอะไรบ้าง?
“เหลือถ่ายอินทรีย์แดงอยู่ครับ ถ่ายไป 60 เปอร์เซ็นแล้วครับ ถ่ายทำก็เจ็บจริง สมจริง อีก 2 เดือนน่าจะถ่ายเสร็จ หลังจากเรื่องนี้ยังไม่มีเรื่องอื่น เพราะต้องบอกว่าเรื่องนี้เหนื่อยมาก ถ้ารับเรื่องอื่นพร้อมกันอาจจะหนักเกินไป เพราะบู๊ทุกวัน ต้องแข็งแรงมาก อากาศก็ร้อนสุด ๆ แล้วชุดก็เต็มมาก ชุดดำปิดถึงคอ ใส่หน้ากาก ถุงมือด้วย แต่บอกว่าเต็มที่มากครับ”

S__4194307-610x696 S__4194309-696x516 S__4194310-562x696 S__4194311-595x696

ขอบคุณภาพจากไอจี : omakapan

_______________
Source: khaosod
Fanthai-media-

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิง. Bookmark the permalink.