น้องโฟกัส เล่าประสบการณ์ บินไปเกาหลี-เข้าห้องเชือด ดูดไขมันออกทั้งตัว

65465-1-696x392

เป็นผู้หญิงอย่างหยุดสวย เป็นอีกคำที่สาวๆ หลายคนยึดเป็นคติประจำใจ ในจำนวนี้อาจรวมถึงดาราสาว น้องโฟกัส จีระกุล ที่นับวันยิ่งน่ารักและสวยวันสวยคืน

ล่าสุด โฟกัส จีระกุล บินไปอัพความสวยไกลถึงประเทศเกาหลีใต้ โดยรอบนี้สาวโฟกัสตัดสินใจดูดไขมัน ก่อนโพสต์ภาพปรึกษาคุณหมอ พร้อมระบุว่า

“#บันทึกการดูดไขมันทั้งตัวของโฟกัส Ep.1 #วันตรวจร่างกาย เข้ามาตรวจร่างกายที่รพ.บาโนบากิ ซึ่งรพ.ตั้งอยู่ในย่านกังนัม (อปป้ากังนัมสไตล์ เย้ๆ เซ็กซี่เลดี้!..) ข้างในโรงพยาบาลคนไข้หนาแน่มากจ้าาา คนไทย คนจีน คนเกาหลี ฯลฯ คนไทยคงจะรู้จักจากรายการ let me in TH เลยตามกันมาทำสวยกันเยอะแยะไปหมด ที่นี่ตรวจร่างกายละเอียดมาก มีการเจาะเลือดไปตรวจด้วย ที่พีคคือตอนถ่ายรูปร่างกายจ้าาา… พี่ที่ถ่ายรูปเป็นคนไทยนะจ๊ะ แอบเขิน แต่พี่เค้าบอกว่า..”ไม่ต้องเขินนะ พี่เห็นทุกวันแล้วจ้า ไม่เป็นไรนะ”

“เอาจริงๆ คำปลอบของพี่ก็ไม่ได้ทำให้หนูเขินน้อยลงเลย 555555 แต่ก็สู้จ้าาา แก้ผ้าโลดดด! หลังจากถ่ายรูปและเจาะเลือด ก็ได้พบคุณหมอบัน คุณหมอที่จะมาทำการดูดไขมันของเราในครั้งนี้ คุณหมอใช้ปากกาเมจิกสีแดงขีดทั่วตัวไปหมด…(เหลือแต่หน้าที่ไม่โดนเขียน) คุณหมอบอกว่า… “การดูดไขมันช่วยได้แค่ 50% อีก 50% คนไข้ต้องเป็นคนดูแลตัวเอง โดยการควบคุมอาหารและออกกำลังกาย พร้อมกับอย่าลืมใส่ชุดรัดรูปที่ให้ไป และบอกว่าพยายามดูดให้เต็มที่ที่สุด”

“เอาไปให้หมดเลยค่ะหมอ ลาก่อนน้องไขมันบุพเฟ่ต์ อย่างนี้แหละที่เค้าเรียกว่า “สบายปาก ลำบากหมอ!” กลับบ้านรอเข้าห้องเฉือดพรุ่งนี้จ้าาาา!!! ติดตามตอนต่อไป…”

จากนั้นสาวโฟกัสยังโพสต์เล่าหลังจากดูดไขมันว่า “#บันทึกการดูดไขมันทั้งตัวของโฟกัส EP.2 #วันเข้าห้องเชือด เฮ้ย!! ห้องผ่าตัด! อดน้ำอดอาหารมา 8 ช.ม. เดินไปรพ. เพื่อเข้าผ่าตัด ตอนแรกก็ไม่ค่อยตื่นเต้น แต่พอไปยืนหน้าห้องผ่าตัดเท่านั้นแหละ ตื่นเต้นอ่ะ! หันไปกอดแม่หนึ่งที ก่อนเดินเข้าห้องผ่าตัดแบบหวั่นๆ”

“ในห้องมีพยาบาลหลายคนมาก เค้าให้เรานอนบนเตียง ทำการเจาะเลือดเพื่อให้น้ำเกลือ ก่อนที่ล่ามจะบอกว่า “วิสัญญีแพทย์จะวางยาสลบแล้วนะคะ” ไม่ทันขาดคำก็ฉีดยาสีขาวๆเข้าไป เราก็คิดในใจว่า.. “จะใช้เวลากี่นาทีวะ? กว่ามันจะหลับ?” สมองยังคิดไม่เสร็จเลย อยู่ดีๆก็วูบ… ภาพตัดดดดจ้าาาาา “โฟกัสคะ! โฟกัสคะ! ตื่นค่ะ เสร็จแล้วนะคะ!” …อะไรวะเนี่ย เพิ่งหลับไปเองไม่ใช่หรอออ!!

2156 3216 9845 131658 465465-1 798765 6132165 77465132 32165498465

_______________
Source: khaosod
Fanthai-media-

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิง. Bookmark the permalink.