ซีดี เดอะสตาร์ เล่าวินาทีจับได้ใบแดง ปลอบใจแฟนสาวช็อก เชื่อเป็นโชคชะตา

cd-696x392

วันที่ 10 เม.ย. ที่สยามสแควร์วัน นักร้องหนุ่ม ซีดี กันต์ธีร์ ปิติธัญ หรือ ซีดี เดอะสตาร์ มาร่วมงานเปิดตัว “adidas Originals Nite Jogger” พร้อมให้สัมภาษณ์ ถึงเรื่องตัดสินใจไม่ใช้สิทธิ์ผ่อนผันเกณฑ์ทหาร เลือกจับใบดำใบแดง จนจับได้ใบแดง ทบ.ผลัด2 ในที่สุด

S__4046896-522x696

“(หัวเราะ) ก็ต้องลองไปดูหน้างานครับ ยังไม่ได้นึกภาพอะไรมาก แต่คนรอบข้างก็กำลังใจดีครับ คอมเมนต์หรืออะไรก็แล้วแต่เรารู้สึกดีกับตรงนี้มาก ต้องขอบคุณทุกคนมากๆ นะครับที่ให้กำลังใจ ไม่ว่าจะเป็นพี่ๆ คนรอบข้าง คือผมซึ้งตรงนี้แหละ ดีใจจะร้องไห้ เพราะทุกคนบอกว่าไม่เป็นไรนะเว้ย โอเคนะเว้ย (ยิ้ม) ตอนแรกเราก็เฉยๆ เราซาบซึ้งตรงนี้มากกว่า”

เสียดายโอกาสมั้ย เพราะตอนนี้เรากำลังมาแรง

“ผมว่าถ้าเกิดเราของจริงเราไม่หายหรอกครับ ถ้าเกิดเราตั้งใจจริงกับสิ่งที่เรารัก ผมว่ามันมีหนทางที่มันจะเป็นไปได้ครับ เดี๋ยวช่วงนี้ผมก็ขยันทำเพลงหน่อย พอเข้าไปผมคิดว่าผมก็คงไม่หายไปไหนหรอกครับ ผมก็ปล่อยเพลงออกมาเรื่อยๆ ให้ทุกคนได้ฟังกันอยู่แล้ว”

แฟนเราก็ร้องไห้เลย

“เขาคงอาจจะช็อกแหละครับ เพราะตอนแรกผมก็ไม่ได้ตั้งใจว่าจะจับปีนี้ แต่พอมันได้ปุ๊บเขาก็เลยตกใจว่าอยู่ดีๆ จะต้องไป 2 ปี”

เราปลอบใจเขายังไง

“ก็บอกเขาว่าไม่มีอะไรหรอก มันเป็นหน้าที่ของเราอยู่แล้ว เป็นหน้าที่ของผู้ชายทุกคนที่จะต้องทำ มันเป็นโชคชะตาที่เราจะต้องเจออะไรแบบนี้ ข้างบนเขาอาจจะเห็นว่าไอ้เด็กคนนี้มันขี้เกียจจัดเลย (หัวเราะ) ทำอะไรไม่เป็น ไม่ค่อยมีวินัยเลย เขาก็เลยคงแบบต้องโดนแล้วล่ะ (หัวเราะ)”

ตอนนี้ยังมีงานค้างอยู่มั้ย

“ตอนนี้ไม่มีนะครับ งานผมเดือนหน้าก็น่าจะไม่มีอะไรแล้ว ก็น่าจะเป็นเรื่องของการเข้าสตูฯ และวางแพลนว่าก่อนเราเข้าเราจะทำอะไร แล้วพอเราเข้าไปเราจะมีอะไรให้คนที่เขารอเราอยู่ข้างนอกได้ดู ผมสนุกกับตรงนี้มากเลยตอนนี้ (ยิ้ม)”

จะมีเพลงแร็พแต่งมาจากในกรมเลยมั้ย

“ผมว่าไม่น่าจะมีเพลงเดียว น่าจะมีเป็นอัลบั้มเลยครับ (ยิ้ม) เมื่อวานตอนได้ใบแดงก็ได้มา 2 เพลงแล้ว (ยิ้ม) ชื่อเพลง ทบ.ผลัด 2 ก็น่าจะมีทั้งซิงเกิลก่อนเข้าในกรมด้วย และน่าจะมีซิงเกิลตอนเข้าไปในนั้น และผมต้องขอบคุณพี่ๆ หลายคนเลย ไม่ว่าจะเป็นพี่ชิน (ชินวุฒ อินทรคูสิน) พี่กวินท์ (กวินท์ นิโคลัส ดูวาล) หรือว่ารุ่นพี่ทหารหลายๆ คนและรุ่นพี่ข้างนอกด้วย เขาก็ให้คำแนะนำเราทุกเรื่องเลย ตั้งแต่เมื่อวานที่จับได้ก็โทรมากันตลอดเลยถามว่าเป็นยังไงบ้าง ผมรู้สึกดีใจกับตรงนี้มาก ผมร้องไห้เลยกับตรงนี้”

ชินวุฒแนะนำว่ายังไงบ้าง

“พี่ชินก็แนะนำว่าช่วงนี้ทำงานไปให้เต็มที่ ก็รอรับในสิ่งที่จะเกิดขึ้น ค่อยๆ ปรับตัวไป 1 เดือนหลังก็พยายามไปอยู่กับครอบครัว ไปอยู่กับคนที่รักให้มากที่สุด พี่กวินท์ก็ให้คำแนะนำประมาณนี้เหมือนกันครับ”

S__10281125-682x1024-464x696 S__33284111-570x696 S__33284112-573x696

ภาพจากอินสตาแกรม gunteee

_______________
Source: khaosod
Fanthai-media-

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิง. Bookmark the permalink.