“ญิ๋งญิ๋ง”ไปต่อไม่รอ(ตูมตาม)แล้วนะ พักแผลใจใกล้หายดี ปัดโสดแล้วแซ่บ โชว์บิกีนี่ทริปทะเล

news20190409213935

จัดทริปเที่ยวทะเลพักใจ ชวนเพื่อนซี้”ปุ๊กลุก ฝนทิพย์”นุ่งบิกินีโชว์หุ่นแซ่บ จนทำโลกโซเชียลฮือฮา สำหรับนักแสดงสาว ” ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา เพชรโรจน์ “ล่าสุดในงานบวงสรวงละคร BOSS &ME สาว”ญิ๋งญิ๋ง” ก็ออกมาเปิดใจ พร้อมอัพเดทถึงสภาพจิตใจตอนนี้ว่าแข็งแรงขึ้น

ดีขึ้นหรือยัง?
“ดีขึ้นตามกาลเวลา(เห็นมีไปเที่ยวด้วย)ไปกับปุ๊กค่ะ เขาถามว่าไปเที่ยวไหม บอกว่าอยากให้เราพักผ่อน พักใจ“
มีคนบอกโสดแล้วแซ่บ?
“ไม่แซ่บนะ ปกติค่ะ”
คนอาจจะไม่ค่อยเห็นเราใส่ชุดว่ายน้ำ?
“นานๆทีค่ะ ช่วงซัมเมอร์ รับลมร้อนนิดนึง(เป็นทริปพักใจ)ค่ะ เพื่อนพาไปเที่ยว“
สภาพจิตใจดีขึ้น?
“มันไม่ได้เต็มร้อยหรอกค่ะ แต่มันก็ดีขึ้นตามวันเวลา”
คนให้กำลังใจเราเยอะไหม?
“ก็เยอะค่ะ อย่างที่เห็นในไอจีก็มีเยอะ แล้วตอนนี้ไม่ใช่แค่เขาให้กำลังใจเรา คนที่มาขอกำลังใจจากเราก็เยอะมาก ก็เลยไม่สามารถตอบได้ทุกคน แต่อยากจะบอกทุกคนว่า ให้รักตัวเองแล้วก็เป็นกำลังใจให้ทุกคน แล้วก็ขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจที่ตอนนี้ก็ยังส่งมาให้เรา”
กี่เปอร์เซ็นต์แล้วสภาพจิตใจ?
“มันยังไม่เต็มร้อย แต่มันก็ดีขึ้น อย่างที่บอกตอนนี้เรามีหน้าที่ที่ต้องทำถ้าเรามัวแต่เสียใจ มัวแต่จมปลักอยู่มันไม่ได้อะไร”

40555ยังร้องไห้ไหม?
“ไม่ค่อยอยู่คนเดียวแล้วค่ะ อยู่กับเพื่อน”
ยังเสียใจอยู่?
“มันก็ต้องมีบ้าง ญิ๋งยอมรับมันไม่ได้ร้อยเปอร์เซ็นต์ หนูเชื่อว่าทุกคนที่เคยเจอเหตุการณ์นี้มันก็ต้องมีบ้าง มันไม่ใช่ระยะเวลาที่แป๊บเดียวที่เราคบและผูกพันกันมา มันก็ต้องให้ระยะเวลาเยียวยาจิตใจ”
ตูมตามยังไม่มีเข้ามาเคลียร์เลย?
“ไม่มีค่ะ”
เรายังส่องไอจีเขาอยู่ไหม?
“หนูก็ไม่ได้ติดต่อไป แต่ก็ยอมรับว่ามีเข้าไปดูบ้าง เวลามันเด้งขึ้นมาหน้าฟีด”
พอดูแล้วมันหวิวๆ ไหม?
“ก็ไม่หวิวหรอก แต่มันนึกถึง อยากเข้าไปดูก็เข้าไปดู อย่างที่บอกค่ะมันมีความผูกพันอยู่”
เขาไม่ได้ลบรูปเราในไอจี?
“น่าจะไม่ได้ลบค่ะ ก็อย่างที่บอกไปแล้วเขาว่าอะไรที่เป็นความทรงจำดีดีก็เก็บไว้ เพราะว่าก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาเรื่องราวที่ดีมันก็เยอะไม่ใช่ว่าจะเป็นแค่เรื่องแย่ ก่อนหน้านี้มันก็ดีมาตลอด”
หลังจากนี้เรามีกำแพงสูงขึ้นไหม?
“ก็เรียกว่าไม่รีบดีกว่าค่ะ สำหรับคนที่จะเข้ามาเราก็ค่อยๆ ดู”
กลัวการเริ่มต้นใหม่ไหม?
“ก่อนหน้านี้กลัวนะคะ กลัวการเริ่มต้นใหม่ เพราะเรารู้สึกว่าเวลาเรามีแฟนแต่ละครั้ง เราเป็นคนที่ชอบคบทีคบนานๆ ไม่ชอบเปลี่ยนแฟนไปเรื่อย ก่อนหน้านี้กลัว แต่ตอนนี้มันต้องเริ่มแล้ว ถ้ากลัวมันก็จะเป็นการปิดกั้นตัวเอง แล้วญิ๋งก็ไม่ได้ต้องการปิดกั้นตัวเอง แต่ตอนนี้ก็ต้องขอพักใจตัวเองไปก่อน ให้เวลากับตัวเองไปก่อน”
คิดว่าจะอีกนานแค่ไหน?
“มันตอบไม่ได้ว่านานหรือไม่นาน แต่หนูว่าสักวันนึงมันจะรู้ตัวเองว่าเราถึงจุดที่โอเคเราดีขึ้นมากๆ แล้วนะ ที่พร้อมจะมีคนใหม่เข้ามาคุย”

8924(1)    คนที่จะเข้ามาต้องเริ่มจากเพื่อนก่อนไหมหรือจีบได้เลย?
“เป็นเพื่อนกันไปก่อนก็ได้ ไม่รีบเนอะ เหมือนครั้งที่ผ่านๆ มาเอาจริงๆ คือหนูดูค่อนข้างนานนะคะ ขนาดดูนานแล้วมันยังเป็นแบบนี้ได้ เพราะฉะนั้นไม่อยากรีบร้อนอะไร ให้ทุกอย่างค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไปดีกว่าค่ะ”
สเปกเปลี่ยนไปเลยไหม?
“จริงๆ เป็นคนไม่ค่อยมีสเปกค่ะ ขอแค่คนที่คุยกันแล้วเข้าใจ เหมือนคุยกันแล้วมันคลิก”
และตอนนี้มีคนเข้ามาไหม?
“ไม่มีค่ะ ใครจะกล้าเข้ามา ดูสิยังเป็นข่าวเดิมอยู่เลย ส่วนใหญ่ก็มีแต่เพื่อน อยู่กับเพื่อนจะได้ไม่เหงา มันจะได้ไม่ต้องไปคิดอะไรที่มันฟุ้งซ่าน”
เพื่อนๆมีแนะนำไหม?
“ไม่มีค่ะ(รายังรอเขาอยู่ไหม)ไม่ได้รอแล้วค่ะ เดินหน้าค่ะ ถ้ารอเขาก็คงไม่ได้ประโยชน์อะไร”
ถ้าเขาทักมาคุยจะคุยไหม?
“ก็ให้เป็นสิทธิ์ของเขาค่ะ หนูบอกไปแล้วว่าในส่วนของตัวเองเป็นเพื่อนกับเขาได้ให้อภัยได้แต่ถามว่าส่วนที่ผ่านมาเจ็บไหมมันเจ็บจริงๆกับสิ่งที่เขาทำแต่พร้อมที่จะให้อภัย”
เข็ดกับการคบคนในวงการไหม?
“หนูว่ามันเป็นเรื่องของบุคคล อย่าเอาไปรวมเลย คนเรามีทั้งดีและไม่ดี และคนๆ นึงไม่ใช่ว่าจะไม่ดีทั้งหมด ส่วนดีก็มี อย่างพี่ตามก่อนหน้านี้เขาดีมาตลอด“

8920(1)    ดูเราเป็นคนคิดบวก?
“จริงๆ ต้องขอบคุณเพื่อนๆพี่ๆที่อยู่รอบข้าง โชคดีที่คนรอบข้างญิ๋งมุมมองดี เวลาป้อนข้อมูลให้เราก็จะแนะนำเราให้ไปในทางที่ดี เราก็เลยแข็งแรงขึ้น แล้วก็ไม่ได้มองชีวิตให้มันลบ ถ้ามันมองลบเมื่อไหร่ก็เท่ากับเราทำร้ายตัวเอง ทุกคนก็อยากเห็นเรามีความสุข”
ให้กำลังใจตัวเองยังไงบ้าง?
“สิ่งที่เป็นกำลังใจได้ดีที่สุดก็คือแม่ ถ้าเราไม่ดีแม่เราหนักกว่า อันดับที่สองก็คือเพื่อนๆพี่ๆ แล้วก็ประชาชนทุกคน แฟนคลับ ที่ให้กำลังใจค่ะ”

_______________
Source: siamdara
Fanthai-media-

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิง. Bookmark the permalink.