ลูกน้ำ สภาพจิตใจไม่ดี ถูกโจมตีมือที่สาม นัดแถลงเคลียร์ ผู้ดูแลคิว ไม่รู้แฟนหนุ่มลบรูปทิ้ง

louknam140362-1-1-696x392

คนดูแลคิวนางงามลาวเผย – ปมระอุนางงามลาว หลังมีภาพหลุดจูบพระเอกไทย ทั้งที่ ลูกน้ำ ทิดาลัดก็มีแฟนอยู่ที่ สปป.ลาว แล้ว ทั้งยังถูกมอง เป็นมือที่สาม ทำ ตูมตาม เดอะสตาร์ กับ ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา รักล่ม แต่ ลูกน้ำ ก็ยังไม่มีการเคลื่อนไหว หรือออกมาชี้แจงอะไรนั้น

ล่าสุด ผู้ดูแลคิวงานของ ลูกน้ำ ทิดาลัด ทางฝั่งไทย เผยว่า ยังไม่ได้คุยรายละเอียดถึงกระแสข่าวต่างๆ ที่เกิดขึ้น เพราะช่วงนี้ลูกน้ำต้องเทคิวถ่ายหนังและละครที่ สปป.ลาว แต่คาดว่าสภาพจิตใจคงไม่ดีนักที่ตกเป็นเป้าโจมจีว่าเป็นมือที่สาม

โดยเรื่องฉาวขนาดนี้ ก็ต้องให้โอกาสลูกน้ำได้เปิดใจแน่นอน ขอเวลาเคลียร์คิวสักพักแล้วจะนัดสื่อ ยืนยันลูกน้ำมีแฟนแล้วเป็นชาวลาว แต่ยังไม่รู้ข่าวลือว่าแฟนหนุ่มของลูกน้ำลบรูปในอินสตาแกรมทิ้งทั้งหมด ส่วนความสัมพันธ์กับหนุ่มตูมตาม คนใกล้ชิดเผยว่าไม่รู้รายละเอียดอะไรเลย

1552368605029-696x457 เปิดวาร์ปหน้าเดิมนางงามลาว-1 เปิดวาร์ปหน้าเดิมนางงามลาว7-1 เพจบันเทิงลาวเสนอข่าวญิ๋งญิ๋ง93-1 เพจแอนตี้แฉลูกน้ำ92-1-696x510 ลูกน้ำสภาพจิตใจไม่ดี

cr.ไนน์เอ็นเตอร์เทน

_______________
Source: khaosod
Fanthai-media-

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิง. Bookmark the permalink.