ณเดชน์ แย้ม ลิขิตรักข้ามดวงดาว น่าดู ไม่ห่วงกระแสแอนตี้ วอนคนดูช่วยตัดสิน

ณเดชน์-696x392

วันที่ 13 มี.ค. ที่ เซ็นทรัลเวิลด์ ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ม “โพคารี่สเวท” เปิดตัวพรีเซนเตอร์คนใหม่ “ณเดชน์ คูกิมิยะ” หลังจบงานพระเอกฮอต ได้ให้สัมภาษณ์ เผยถึงความรู้สึกหลังได้ชมตัวอย่างละคร ลิขิตรักข้ามดวงดาว ในงานเลี้ยงปิดกล้องละครเป็นครั้งแรก ยังมีความกังวลกระแสแอนตี้ละครมากน้อยแค่ไหน รวมถึงเรื่องทำบุญสร้างห้องน้ำวัด ที่ จ.ฉะเชิงเทรา มียอดบริจาคจากแฟนคลับและผู้มีจิตศรัทธาร่วมล้านบาท และนอกจากนี้ได้อัพเดตการเตรียมความพร้อมคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก

S__31883290-696x522

โดย ณเดชน์ เผยถึงเรื่องฉลองปิดกล้องละคร ลิขิตรักข้ามดวงดาว ว่า “ใช่ เพิ่งปิดกล้องลิขิตรักข้ามดวงดาว นักแสดงทุกคน ทีมงาน ผู้จัดฯ ไปร่วมงานกัน วันนั้นสนุกมาก ปล่อยตัวอย่างละครออกมาแล้ว น่าดู ผมพูดเองนะ ผมดูแล้ว ก็ยังอยากดูเลย ต้องขอบคุณหลายๆ ฝ่าย พี่หน่อง(อรุโณชา) เข้าห้องตัดตลอด พี่ใหม่(ภวัต) ผู้กำกับฯ ด้วย จริงๆ แล้วมีฟุทเทจของพี่ปุ๊ก ผู้กำกับคนแรก มีผลงานของพี่ปุ๊กอยู่ในเรื่องนี้ด้วยตลอดเวลา เรื่องนี้เป็นการรวมหลายๆ อย่าง หลายรสชาติ อยากให้ทุกคนได้ดู ตัวละครนางเอกน่ารักมากๆ อยากให้ทุกคนเป็นกำลังใจให้”

ยังแอบกังวลกระแสแอนตี้ละครอยู่มั้ย?
“ตัวผมเองไม่กังวล เรารู้สึกว่าเราอยากดู ได้ดูตัวอย่างแล้วมันน่าดู ถามว่ากังวลเรื่องเรตติ้งมั้ย ตัวผมเองไม่ได้ห่วงเรื่องนี้อยู่แล้ว แต่ว่ามันก็มีผลกับการตลาด การขายงานเป็นธรรมดาอยู่แล้ว มันเป็นเรื่องของธุรกิจ ส่วนตัวผมรู้สึกว่าผลงานเราสนุก เราเต็มที่กับมัน แล้วมันออกมาประมาณนั้น เราก็รู้สึกดีใจแล้ว ที่เหลือต้องเป็นคนดูตัดสินแล้วแหละ”

คนดูค่อนข้างคาดหวัง?
“มันเป็นละครรีเมคจากเกาหลี ก็มีบ้างที่คนคิดว่าจะไหวหรือเปล่า มีทั้งคนที่รอดูเฉยๆ กับคนที่หมั่นไส้(หัวเราะ) พร้อมที่จะว่าถ้ามีข้อผิดพลาดเมื่อไหร่ จะจัดให้เต็มที่เลย ก็มีหลายความคิดเห็น หลายคนหลายประเภท แต่อยากให้ดูกันเถอะครับ จะติจะชมจะด่าจะว่ายังไง ดูกันอย่างน้อยเราก็ดีใจแล้วที่คนเปิดมาดูละครของเรา”

ส่วนตัวได้เข้าไปอ่านคอมเมนต์ต่างๆ มั้ย?
“ไม่เลยครับ ผมเอาเวลาของผมไปทำอย่างอื่นดีกว่า”

กำหนดออนแอร์เมื่อไหร่?
“เท่าที่ทราบตอนที่สองเสร็จแล้ว ตอนที่ปิดกล้องไปตอนหนึ่งเสร็จหมดแล้ว มีทั้งหมด 30 ตอน คุยกับพี่หน่องเหมือนกันว่าประมาณสักกลางปีจะได้ฉายมั้ย พี่หน่องก็ไม่แน่ใจ ไม่อยากปล่อยงานให้มันรวดเร็วเกินไป อยากให้ทำให้ดีที่สุดก่อน ซีจีมีเกือบทุกฉากเลย อดใจรอนิดนึง ถ้าดูเบื้องหลังการถ่ายทำของฝั่งเกาหลีเขาถ่ายทำกันยากมากๆ เลย และถ่ายทำกันในสตูดิโอกันทั้งวันทั้งคืน เราก็ยังทำตามระบบแบบของเรา หกโมงถึงสี่ทุ่มก็เลิกแล้ว มันมีระยะเวลาการทำงานค่อนข้างยากและยาวนานมากๆ เพราะฉะนั้นเรื่องการตัดต่อก็ต้องใช้เวลาเหมือนกัน”

แฟนๆ ได้ดูในปีนี้แน่นอน?
“ได้ดูแน่นอนครับ หวังว่าทุกคนจะรักทุกตัวละคร และรักทุกตอนด้วยครับ ภายในปีนี้แน่นอน เอาหน้าเป็นประกัน (หัวเราะ)”

ถามถึงเรื่องทำบุญสร้างห้องน้ำวัด ที่ จ.ฉะเชิงเทรา มียอดบริจาคจากแฟนคลับและผู้มีจิตศรัทธาร่วมล้านบาท
“เป็นเรื่องที่น่ายินดีครับ เดี๋ยวเราก็จะแจ้งวันเวลา ที่จะนำปัจจัยไปถวายที่วัดอีกทีหนึ่ง ขอบคุณทุกๆ คนแล้วก็ร่วมอนุโมทนากับผู้ที่ทำบุญด้วย”

ยอดบริจาคพุ่งมากเลย?
“ก็ถือว่าเกินคาด ไม่คิดว่าเราจะมาได้ขนาดนี้ เราตั้งใจแค่นิดหน่อยพอ เพราะทางวัดต้องการจะสร้างห้องน้ำ แล้วก็ทำนุบำรุงบางส่วนของวัด ตอนนี้ก็ต้องวางแผนในเรื่องของการเก็บเงินให้ดีนิดนึง จะได้ไม่มีปัญหาหลังจากนี้ เพราะจำนวนเงินก็ไม่ได้น้อยเลย อันนี้เราจะไม่ใช้สุ่มสี่สุ่มห้า เราจะมีการแจ้งทุกครั้ง”

จัดระเบียบแบบนี้ทุกครั้งเลยไหม?
“ก็จะเป็นคุณแม่ที่เดินเรื่อง ใครมีข้อสงสัยอะไรก็ถามคุณแม่ในไอจีได้”

มีกำหนดการไปหรือยัง?
“ยังครับ ยังไม่มีกำหนดว่าจะนำเงินไปทอดผ้าป่าวันไหน แต่เราจะแจ้งล่วงหน้าอยู่แล้ว”

เป็นบุญใหญ่ของปีนี้เลยไหม?
“จริงๆ เป็นบุญเล็กๆ แต่จำนวนเงินอาจจะดูยิ่งใหญ่ น่าจะเป็นเรื่องของศรัทธา ของพี่น้องมากกว่า ที่อยากจะทำ ที่เราจะทำบุญคืออยู่ฉะเชิงเทรา พี่น้องที่กรุงเทพหลายคนก็อยู่ฉะเชิงเทรา ผมเชื่อว่านี่แหละเบื้องหลังของผู้ที่ร่วมทำบุญ ส่วนใหญ่ก็จะมีแฟนคลับของผม แล้วก็น้องญาญ่า แล้วก็เพื่อนของผม”

ทำบุญบ่อยมาก?
“ถือว่าไม่บ่อยนะครับ อาจจะเป็นช่วงเวลา ซึ่งถ้าเราเป็นคนธรรมดาก็อาจจะดูไม่บ่อย แล้วเราทำคนเดียวก็ไม่เท่าไหร่ ก็เลยอยากจะชวนแฟนคลับมาร่วมทำด้วยมันน่าจะดีกว่า”

ปีนี้มีใหญ่กว่านี้อีกไหม
“ยังไม่แน่ใจ แต่คิดว่าปีนี้น่าจะมีกฐินช่วงปลายปี อันนี้ทำประจำอยู่แล้ว แต่จะเป็นเจ้าภาพเดี่ยว เจ้าภาพร่วมกับใครอันนี้ยังไม่รู้ แต่ถ้ามีอะไรที่จะช่วยทำนุบำรุงศาสนาได้ เราก็ทำอยู่แล้ว”

ถามถึงคอนเสิร์ตของเราหน่อย?
“ตอนนี้อยู่ในช่วงขายของครับ มีคุณภาพไหมก็คงต้องให้คนดูตัดสิน เราก็พยายามเอาความน่ารักความสนุกของเรามาให้คนดูตัดสิน บัตรจะเริ่มขายวันที่ 30 มีนาคมนี้ อยากจะให้อดใจรอนิดหนึ่งไม่ต้องกลัวว่าจะจองไม่ทันเขา”

การเตรียมพร้อมของเรา?
“ตอนนี้ 40 เปอร์เซ็นต์แล้ว ยังเหลือเวลาอีกสองเดือนกว่า ตอนนี้ก็ซ้อมไปด้วย เสนอไอเดียไปด้วย ก็พยายามทำงานให้เต็มที่ที่สุด คุ้มครับ อยากให้มาสนุกกันมากกว่าผมอาจจะไม่ใช่นักร้องมืออาชีพ แต่อยากให้ทุกคนมาสัมผัสตัวตนของผม”

ญาญ่าเขาจะทำได้เต็มที่ไหมเพราะป่วยบ่อย?
“ครั้งที่แล้วที่น้องเคยขึ้นน้องก็ป่วย เขาก็มีพลังที่จะสู้ต่อ ผมว่าน้องมีความตั้งใจแล้วก็มีความพร้อม ทำทุกๆ งาน ได้เต็มที่อยู่แล้ว ถึงแม้ร่างกายจะไม่อำนวยก็ตาม อันนี้ก็ไม่ต้องเป็นห่วง อันไหนที่เขาไหวก็คงไหว อันไหนที่ไม่ไหวเขาก็คงไม่ฝืน”

การันตีเลยจะได้เห็นณเดชน์ญาญ่าบนเวทีนี้แน่นอน? 
“การันตีแน่นอนครับอยากให้ไปดูกันว่ามีเซอร์ไพรส์อะไรบ้าง”

ฟินกว่างานช่องไหม? 
“ตอนนั้นตามฟิวครับ แต่ไม่แน่คอนเสิร์ตนี้ก็อาจจะตามไปเหมือนกัน”

ไม่ชวนพี่เอขึ้นเวทีด้วยเห็นช่วงนี้เขาชอบแด๊นซ์?
“ผมว่าพี่เอ มีพื้นที่ของตัวเองดีที่สุดแล้วครับ ให้พี่เอมีแพลตฟอร์มนั้นดีที่สุดแล้วครับ”

เห็นแล้วเป็นยังไงบ้าง?
“นี่คือความชื่นชอบความฝัน พี่เอมีพลังในตัวเองเยอะมาก ในชีวิตไม่ค่อยเครียดอะไรเลย เป็นคนที่เอ็นจอยตลอดเวลา ผมก็อยากจะเห็นอะไรแบบนี้ของพี่เอเหมือนกันนะ ผมว่าหลายคนก็คงชื่นชอบ แล้วที่พี่เอทำก็ไม่ได้ดูเสียหายหรือไม่เหมาะสมสักเท่าไร”

จะจัดเขาให้สักหนึ่งซีนไหม
“ไม่แน่พี่เอเต้นๆ อยู่ข้างล่างอาจจะมีกล้องไปจับก็ได้ แต่ต้องดูก่อนว่าชุดที่พี่เอใส่วันนั้น เกินหน้าเกินตากับคอนเสิร์ตผมหรือเปล่า(ยิ้ม)”

S__31883292-696x686 S__31883293-471x696 S__31883294-696x677 S__31883296-696x464 S__31883297-696x459 ไดคัต-1-1-435x696

ขอบคุณรูปจากไอจี : keaw_jung

_______________
Source: khaosod
Fanthai-media-

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิง. Bookmark the permalink.