ความรักของผมให้เขา..มันจริง! “ต่อ” เคลียร์ ข่าวเม้าท์เลิกแฟน-หิ้วสาวขึ้นคอนโด

news201903130649131

โดนข่าวเม้าท์หนักว่าเลิกกับแฟนสาวนอกวงการ”มีน ชุติมา”แถมยังพาผู้หญิงคนใหม่ขึ้นคอนโดด้วยเรียกว่ามีหลายข้อหาให้ปวดหัวกันเลยสำหรับนักแสดงรุ่นใหม่ไฟแรงพระเอกสไตล์ตี๋ๆอย่าง”ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร” ล่าสุดเจ้าตัวเดินทางไปร่วมงานงานประกาศรางวัล คม ชัด ลึก อวอร์ด ครั้งที่ 15 ที่ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย พระเอกหนุ่ม “ต่อ ธนภพ”เลยตอบคำถามในเรื่องนี้ให้ผู้สื่อจ่าวฟัง

 ตอนนี้ความสัมพันธ์ระหว่างเรากับแฟนเป็นอย่างไรบ้าง ?
“ดีครับ ช่วงนี้รู้สึกว่าดีเป็นพิเศษ เหมือนกับล่าสุดเราเพิ่งผ่านจุดพีคชีวิตในการมีคอนเสิร์ต แล้วเราได้กำลังใจที่ดีมากๆ มา ซึ่งแฟนผมอยู่อังกฤษในตอนนั้น เขามาไม่ได้แน่ๆ แต่จะมีเพื่อนผมที่เป็นตากล้อง เขาบอกอยากไปถ่ายผมหลังเวที แต่สุดท้ายคือเขาเซอร์ไพรส์ส่งดอกไม้มาให้จากอังกฤษ”

ปลื้มสุดๆ เลยใช่ไหม ?
“โห ฟิตเต็มร้อยเลยครับ (ยิ้ม)”

ก่อนหน้านี้มีข่าวอักษรย่อว่านักแสดงหนุ่มเลิกกับแฟน ซึ่งเราก็โดนโยงด้วย ?
“ตอนนี้อักษรย่อผมมีเยอะมากเลยครับ มีทั้งมีลูก หรืออื่นๆ อีก เอาจริงๆ เลยนะ เวลาที่ผมเจอพี่ๆ ในช่วงที่เข้าวงการแรกๆ ยอมรับเลยพอได้ฟังข่าวผมตกใจมาก อาจจะเพราะด้วยความที่เราไม่เคยโดนหรือเจออะไรแบบนี้มันก็ทำตัวไม่ถูก แต่พอเราเจอเรื่อยๆ พักหลังๆ มาเราจะรู้เลยว่า ถามมาเลยครับ ผมพร้อมตอบ สบายมาก”

แสดงว่าทุกข่าวที่ออกมาไม่ใช่เรา ?
“ใช่ครับ สมมติมีสิบคนอ่านมันก็สิบความคิดเห็น เพราะฉะนั้นไม่ผิดเลยที่จะมีคนคิดว่าเป็นเรา คนอื่นก็อาจจะคิดว่าเป็นคนอื่นก็ได้ เวลาเราอ่านถ้าเรารู้ว่ามันไม่ใช่เรา เราก็ไม่ได้คิดอะไรครับ”

แต่กระแสข่าวลือล่าสุดแรงมาก บอกไว้ว่าเราเลิกแฟนสาวนอกวงการแล้ว และย่องควงสาวใหม่ขึ้นคอนโด ?
“อ๋อ อันนี้สักพักแล้ว เห็นก็ไม่ได้รู้สึกอะไร”

แฟนเราได้ถามถึงข่าวนี้บ้างไหม ?
“ตอนนั้นผมทัวร์คอนเสิร์ตอยู่ เรื่องที่จะต้องโฟกัสเยอะมาก ไหนจะต้องถ่ายละคร คอนเสิร์ตก็ต้องทำ อิมแพคก็กำลังจะขึ้น ผมเลยมานั่งประมวลตัวเองว่า เราจะเอาใจเรามาฝากกับสิ่งเหล่านี้ทำไม อ่านไปก็ปวดสมอง ปวดหัว เราขอโฟกัสในสิ่งที่เราต้องทำให้ประสบความสำเร็จดีกว่า อีกอย่างแฟนผมเขาดีอยู่แล้ว เขาดีกับผมมาตลอด ผมไม่จำเป็นต้องทำให้มันไม่ดีอ่ะ ถ้าจะมีปัญหาอะไรที่มันไม่ดี ผมขอไม่เอามันเข้ามาดีกว่ามั้ง”

 ช่วงนี้เรามีสนิทกับคนในวงการคนในเป็นพิเศษไหม จึงทำให้มีข่าวนี้ออกมา ?
“ผมก็เพิ่งมาเล่นละครช่องวันเองนะ ถ้าถามว่าสนิทกับผู้หญิงคนไหนเป็นพิเศษไหม จะมีแค่คนที่เราร่วมงานด้วย แต่ว่ายังไม่มีถึงขั้นไปเที่ยวด้วยกัน ส่วนใหญ่จะมีแค่ 9×9”

 เวลาจะร่วมงานกับใคร เราต้องมีบอกแฟนก่อนไหมว่าจะต้องมีฉากเลิกซีนหรือมีฉากอะไรเป็นพิเศษนะ ?
“เอาตรงๆ เลย ผมจะไปถามทีมงานไว้ก่อนว่ามีแค่ไหน และเราก็จะคุยกันอย่างประนีประนอมครับ ซึ่งสุดท้ายแล้วเราข้ามเรื่องนี้ไม่ได้ เพราะเรื่องนี้มันเซนซิทีฟ เขาคือผู้หญิงคนหนึ่ง ตัวผมก็ไม่สามารถบอกได้ว่าเขาคือผู้หญิงคนหนึ่งที่ไม่รู้สึก เขามีสิทธิ์รู้สึกได้ แต่ในฐานะที่เราดูแลเขาอยู่ เราก็ต้องชัดเจนพอไหม”

แสดงว่าเขาไม่ได้ตั้งลิมิตไว้อย่างชัดเจนใช่ไหม ?
“(ยิ้ม) ถามว่ามีไหม เอาแบบนี้ ถ้าเกิดมันเป็นศิลปะ เราเข้าใจได้ และพร้อมจะทำออกมาให้เต็มที่”

 เรายืนยันได้ว่า ไม่เคยนอกใจแฟน ?
“ผมโอเคกับมีนมาตลอดครับ ถึงผมจะไม่ได้เป็นคนที่ดีร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่ผมมั่นใจว่าความรักที่ผมให้เขา มันจริง”

  ข่าวลือทั้งหมดไม่กระทบความสัมพันธ์เราเลยใช่ไหม ?
“ไม่กระทบครับ”

30627 30628 30629 30631 30632 30633 30634 30635(1) 30636 30637(2) 30638

ภาพ @thanapob_le

_______________
Source: siamdara
Fanthai-media-

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิง. Bookmark the permalink.