ไปเจออะไรมา! บุ๋ม ลั่นฉันกลัวเธอแล้ว ประกาศจบ ไม่ขอสัมภาษณ์ น้ำฝน อีกตลอดไป (คลิป)

boomfon130362-1-1-696x392

เดือดไม่ขอสัมภาษณ์น้ำฝนตลอดไป – เกิดอะไรขึ้น บุ๋ม ปนัดดา พิธีกรดัง เปิดใจลั่นกลางรายการ ถึงขั้นประกาศไม่ขอสัมภาษณ์ น้ำฝน ทวีพร คู่กรณี หนุ่ม ศรราม

หลังมีเรื่องราวคาราคาซัง หลังเคยคบหากันช่วงสั้นๆ ฝ่ายหญิงขู่ไม่มาเคลียร์ จะแจ้งความ ขณะที่ ศรราม ก็ท้าชน ว่ามาฟ้องเลย เพราะได้ให้ฝ่ายกฎหมายรวบรวมข้อมูลเอาเรื่อง สาวน้ำฝน ที่ทำให้ตัวเองเสื่อมเสียแล้วเช่นกันนั้น

โดย สาวบุ๋ม แจงเหตุที่ไม่ขอสัมภาษณ์ น้ำฝน อีกตลอดไป เพราะรายการของตัวเอง ได้เชิญสาวน้ำฝน มาออกรายการ ตามปกติก็จะมีสื่อต่างๆ มารอสัมภาษณ์ด้วย แต่เราต้องถามความสมัครใจ ดาราที่เราเชิญมาว่ายินดีให้สื่ออื่นๆ สัมภาษณ์ด้วยไหม

“เขาก็บอกไม่ได้ จากนั้นก็เปลี่ยนให้คุณแม่โทรมาบอกว่าได้ ก็อย่างที่เห็น พอจบรายการบุ๋ม น้องเขาก็ไปให้สัมภาษณ์ นั่นคือครั้งแรก

แต่หลังกระแสมันโต้กลับ เขาก็หันมาด่าทีมงาน เขาเขียนโพสต์เลยนะ เพราะทีมงาน ให้สื่อมาสัมภาษณ์โดยที่เขาไม่รู้ตัวเขาไม่ได้เตรียมตัว เตรียมคำตอบอะไรมาก่อน ทำให้ออกมาแย่ขนาดนั้น

เอ้ามาโทษฝั่งเราเฉย บุ๋มก็ต้องออกโรงปกป้องแทนทีมงาน ถ้าเป็นแบบนี้ กลับคำไปมา จากนี้ไปฉันกลัวเธอแล้ว ฉันจะไม่สัมภาษณ์เธออีก จบ ไม่ว่าเธอจะมีรายชื่อผู้ชายเป็นดารา 4 5 6 ฉันก็ไม่สัมภาษณ์เธออีกต่อไป”

บุ๋มเดือดตัดขาดน้ำฝน2 บุ๋มเดือดตัดขาดน้ำฝน3 บุ๋มเดือดตัดขาดน้ำฝน4 บุ๋มเดือดตัดขาดน้ำฝน5 บุ๋มเดือดตัดขาดน้ำฝน7

cr.ตกมันส์บันเทิง NineEntertain Official

_______________
Source: khaosod
Fanthai-media-

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิง. Bookmark the permalink.