“ป๊อบ ปองกูล” เคลื่อนไหวอีกรอบ ทวิตข้อความ ขอร้องชาวเน็ตเลิกด่า “ปลา-โบว์”

news201902281456363

หลังจากที่ นักร้องหนุ่มร่างท้วม “ป๊อบ ปองกูล”ออกมาตั้งโต๊ะแถลงข่าวของชี้แจงแถลงไขเกี่ยวกับเรื่องราวรักซ้อน เจ้าตัวก็เก็บตัวเงียบ ไม่ได้ออกมาตอบโต้หรือให้ข่าวใดต่อ งานนี้นอกจาก”ป๊อบ”ที่ตกเป็น่าวดัง ผู้หญิงสองคนที่ตกเป็นข่าวกับ”ป๊อบ” ทั้ง “อาจารย์ปลา”และ”โบว์”ก็เป็นคนที่รู้จักทั้งประเทศไปด้วย โดยฝ่ายแรกทั้งนักร้องหนุ่มตกลงเป็นคนที่เลือกใช้ชีวิตคู่ด้วย ส่วนด้าน “โบว์” ก็ถูกลดสถานะเหลือแค่เพื่อนและหุ้นส่วนที่ทำธุรกิจด้วยกัน

จากเรื่องราวที่เกิดทำให้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก มีทั้งแง่มุมให้กำลังใจและคอมเม้นท์ในทางลบ  ซึ่งล่าสุดหนุ่ม”ป๊อบ”ได้ออกมาเคลื่อนไหวโดยได้ทวิตข้อความในทำนองที่ว่าอยากให้ยุติการการวิจารณ์ถึงทั้ง ปลาและโบว์ ที่ป๊อบบอกว่าทั้งคู่รับรู้

25300 25301(1)“สำหรับผม ทุกคำวิจารณ์ คำด่าคำว่า ผมยินดีรับ และพิจารณานำมาปรับปรุงตัว แต่สิ่งที่ผมอยากขอร้องก็คือ ตอนนี้อีกสองคนก็ยังโดนคนต่อว่า เหยียดหยามในสิ่งที่เธอทั้งสองไม่ได้ทำ ผมกราบขอร้อง อย่าไปที่เขาสองคนเลยครับ เขารับรู้อยู่ตลอดเรื่องทีเกิดขึ้นดูท่าจะหลักเลี่ยงได้ยากเชื่อว่าเวลาผ่านไปทุกอย่างน่าจะดีขึ้น เป็นกำลังใจให้ทุกคน ที่ต้องปะทะกับเรื่องราวครั้งนี้

25299_______________
Source: siamdara
Fanthai-media-

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิง. Bookmark the permalink.