ดาวตลก “หวังเป่าเฉียง” จับชายชู้เข้าคุก หลังรวมหัวเมียยักยอกทรัพย์

562000002060601

อดีตผู้จัดการส่วนตัวที่ลักลอบมีความสัมพันธ์กับภรรยาของดาวตลก “หวังเป่าเฉียง” ได้ถูกตัดสินให้มีความผิดจริงในคดียักยอกทรัพย์ และต้องไปชดใช้ความผิดในคุกถึง 6 ปีเต็ม

เมื่อปี 2016 เกิดข่าวใหญ่สุดอื้อฉาวในวงการบันเทิงจีน เมื่อดาราตลกชื่อดัง หวังเป่าเฉียง ที่โด่งดังมาจากหนัง Lost in Thailand หรือ“แก๊งม่วนป่วนไทยแลนด์” ได้ประกาศแยกทางกับภรรยา และกล่าวหาว่า เธอคบชู้กับผู้จัดการของเขาด้วย

หวังเป่าเฉียง เป็นไอ้หนุ่มบ้านนอกที่มุ่งมั่นจะเป็นดารา จนตัดสินใจจากบ้านไปเรียนกังฟูที่เส้าหลิน และค่อยๆ ไต่เต้ามาจากบทตัวประกอบจนกลายเป็นดาราตลกระดับซูเปอร์สตาร์ จนในปี 2008 ช่วงที่กำลังสร้างชื่อขึ้นมาได้สำเร็จ เขาได้พบรักกับสาวสวยที่ชื่อว่า หม่าหรง และแต่งงานกับเธอหลังคบกันได้ไม่นานนัก พร้อมๆ กับที่ได้ว่าจ้างผู้ช่วยนาม ซ่งเจ่อ มาเป็นผู้จัดการส่วนตัว ช่วยดูแลงาน และเรื่องต่างๆ ในชีวิตให้

แต่กลายเป็นว่า ทั้งภรรยากับผู้จัดการส่วนตัวของเขากลับลักลอบมีความสัมพันธ์กัน ซ้ำร้ายจริงๆ แล้ว ทั้งสองยังเคยคบหากันมาก่อนที่จะรู้จักกับหวังเป่าเฉียง ด้วยซ้ำไป โดยเขาไม่เคยรู้ถึงเรื่องความสัมพันธ์ของคนทั้งสองเลย และหวังเป่าเฉียง ยังกล่าวหาว่า อดีตคนใกล้ตัวทั้งสองยังพยายามยักยอกทรัพย์ของเขามาตลอดด้วย

562000002060602หลังต้องแยกทางจากภรรยา มีข่าวว่า หวังเป่าเฉียง ถึงขั้นต้องยืมเงินจากคนรู้จัก เพราะเงินในบัญชีธนาคารได้ถูกเบิกไปจนเกลี้ยงแล้ว

โดยขั้นตอนการหย่าของวังเป่าเฉียง กับภรรยา เพิ่งจะเสร็จสิ้นในต้นปีนี้เอง ขณะเดียวกัน เขายังดำเนินคดีกับอดีตภรรยา และชายชู้ของเธอ ในข้อหายักยอกทรัพย์ หลังมีหลักฐานว่าทั้ง 2 ได้พยายามถ่ายโอนทรัพย์สินของหวังเป่าเฉียง มาเป็นของตัวเอง 

ซึ่งสุดท้ายศาลจีนได้ตัดสินว่า ข้อกล่าวหาต่อชายชู้ทั้งหมดเป็นความจริง และลงโทษให้จำคุก ซ่งเจ่อ เป็นเวลา 6 ปี โดยเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวเขาไปโรงจำเทียนจินทันที

และหลังจากนี้ หวังเป่าเฉียง ยังต้องต่อสู้ทางกฎหมายกับอดีตภรรยาต่อไป หลังอดีตภรรยาก็อ้างว่า ตนเองเคยโดนวังเป่าเฉียง พาคนมาทำร้ายร่างกาย ซึ่งตัวของดาวตลกคนดังยืนกรานว่า เขาไม่เคยทำแบบนั้นแน่นอน
562000002060603 562000002060604 562000002060605

_______________
Source: mgronline
Fanthai-media-

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in hot topic. Bookmark the permalink.