“ฟ่านเฉิงเฉิง”แอบมุ้งมิ้งแนะนำครอบครัวเรียกเจ๊”ฟ่านปิงปิง”เป็นน้องสาวเฉย!

news201902130025168

พี่น้องตระกูล ฟ่าน แอบมีมุมมุ้งมิ้งฟรุ้งฟริ้งไม่ธรรมดาซะแล้ว! ฟ่าน เฉิงเฉิง (อดัม ฟ่าน) สมาชิก ไนน์ เปอร์เซ็นต์ (Nine Percent) บอยแบนด์แดนมังกร สร้างความฮือฮาเมื่อออกมาโพสต์ภาพครอบครัวผ่านทาง เวยป๋อ (Weibo) เว็บไซต์สังคมออนไลน์ยอดนิยมของจีน เป็นจำนวนหลายภาพด้วยกัน เมื่อวันเสาร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา

น้องชายรูปงามวัย 18 ปีของ  ฟ่าน ปิงปิง นางเอกซูเปอร์สตาร์ชาวจีน วัย 37 ปี แนะนำครอบครัวให้แฟนๆ ได้รู้จักอีกครั้งผ่านทางภาพดังกล่าวพร้อมข้อความบรรยายสั้นๆ ว่า “กลับมาอยู่บ้านแบบต่อเนื่องในช่วงตรุษจีน (วันหยุดยาว) ขอแนะนำ (ให้พวกคุณรู้จัก) นี่คือแม่ของผม, พ่อของผม และน้องสาวของผม”

ภาพชุดดังกล่าวประกอบด้วยภาพถ่ายเซลฟี่ที่ ฟ่าน เฉิงเฉิง ถ่ายคู่กับบิดา, มารดา และ ฟ่าน ปิงปิง พี่สาวดาวดังของตัวเองตามลำดับ โดยสองภาพที่ถ่ายคู่กับ ฟ่าน ปิงปิง ภาพแรกจะเห็นสองศรีพี่น้องทำหน้าทะเล้นใส่กัน ส่วนอีกภาพพี่สาวกำลังซบไหล่น้องชายที่ปล่อยมุขฮาบอกว่าเธอเป็นน้องสาวซะงั้น!

รายงานระบุว่า ฟ่าน เฉิงเฉิง เพิ่งจะกลับมายังเมืองจีนแผ่นดินใหญ่เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 7 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา เนื่องจากติดคิวถ่ายทำรายการในต่างประเทศ โดยมีคุณแม่ของเขา และ หลี่ เฉิน (เจอร์รี่ หลี่) ดาราหนุ่มคู่หมั้นของ ฟ่าน ปิงปิง ไปรอรับถึงสนามบิน เท่ากับเป็นการสยบข่าวลือว่าทั้งคู่เลิกรากันไปแล้วไปโดยปริยาย

ทั้งนี้ ฟ่าน ปิงปิง ยังคงเก็บตัวเงียบเชียบภายหลังต้องคดีหนีภาษีเมื่อปีที่แล้ว อย่างไรก็ตาม เธอเพิ่งทำเซอร์ไพรส์แฟนๆ ด้วยการหวนกลับมาโพสต์รูปผ่าน อินสตาแกรม (ไอจี) ส่วนตัวเป็นครั้งแรกในรอบ 8 เดือนเศษๆ เมื่อวันจันทร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา พร้อมข้อความอวยพรวันขึ้นปีใหม่ของชาวจีนให้กับแฟนๆ

01(778) 02(1596) 03(1482) 04(1351)

เครดิตภาพ: Weibo

_______________
Source: siamdara
Fanthai-media-

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in hot topic. Bookmark the permalink.